Ngắm trăng thưởng trà cùng những bộ tách ấm trà đẹp cuốn hút

Đĩa

Có thể nói, từ rất lâu rồi, gốm sứ Bát Tràng đã tạo được một dấu ấn đặc biệt cho nghệ thuật trà đạo thanh tao. Vì lẽ đó, nhiều nghệ nhân đã dành biết bao tâm huyết của mình để tạo nên những bộ ly trà gốm sứ tinh tế, mê hoặc lòng người. Không thể phủ nhận rằng những bộ ấm trà sứ tinh xảo đã được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới, làm rạng danh nghề gốm nơi đây. Ấy vậy mà việc thưởng trăng kết hợp với thưởng trà lại rất đỗi tuyệt vời. Ngước lên soi mình hòa vào ánh trăng sáng. Một khoảnh khắc thật bình yên trong mắt. Vì lẽ đó, Xuyến trà chúng tôi luôn đồng hành để mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với những bộ tách ấm trà đẹp mắt tuyệt vời.

 

Nội dung bài viết

1. Bộ tách ấm trà đẹp Bát Tràng men trắng thuần khiết đẹp mắt

 

1.1 Bộ tách ấm trà đẹp trắng vuông chỉ xanh

 

Ấm chén trắng vuông chỉ xanh
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà sứ, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 500ml. Mã: 840xt

 

Màu men trắng đơn giản nhưng không kém phần cuốn hút, thu hút mọi ánh nhìn. Phần đánh chỉ xanh da trời lung linh mà sang trọng. Từng đường kẻ chỉ được những người nghệ nhân thực hiện với đôi bàn tay đầy sự tinh tế và sang trọng. Thiết kế bộ tách ấm trà đẹp phù hợp cả những không gian tiệc sang trọng. Thiết kế vuông vắn, dáng hình học chắc chắn. Phần quai ấm cong vút thật mềm mại và duyên dáng.

1.2 Bộ tách ấm trà đẹp trắng vẽ sen tre chỉ vàng

 

Bộ bình gốm sứ trắng vẽ sen tre chỉ vàng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà sứ, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 600ml. Mã: 837xt

 

Không đơn thuần là sắc trắng thuần khiết như những dòng sản phẩm trước, bộ tách ấm trà đẹp này họa vào những nét vô cùng độc đáo. Đó là họa sen trong đầm thắm mang đậm không khí mùa hạ trong xanh. Kết hợp với khóm tre làng xanh rì tạo một cam giác thật bình yên. Phần quai ấm với kiểu dáng cong cong vút nhẹ thật uyển chuyển mà dịu dàng vô cùng. Từng nét vẽ như họa như mây trên nền gốm.

XEM THÊM:

1.3 Bộ tách ấm trà đẹp lục bảo vẽ sen vàng kim lòng trắng

 

Bộ bình ly trà lục bảo vẽ sen vàng kim lòng trắng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà sứ, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 420ml. Mã: 1234xt

 

Thiết kế đài các vô cùng nổi bật. Cùng với đó là dáng sen xanh đẹp mà tinh xảo đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Bộ tách ấm trà đẹp này được mô phỏng theo dáng trong cung đình xưa với những nét vô cùng vương giả. Kèm theo đó là đầy đủ phụ kiện đi kèm trong một bộ sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Chất men lục bảo xanh đẹp mắt toát lên vẻ sang trọng, quyền quý. Thêm vào đó là những cánh sen được vẽ bằng chỉ vàng lấp lánh bừng sáng cả căn phòng nhà bạn

 

2. Bộ tách ấm trà đẹp vẽ tay thủ công tinh tế đến từng đường nét

 

2.1 Bộ tách ấm trà đẹp men kem quai đồng vẽ sen đỏ chỉ

 

Bộ bình ly trà men kem quai đồng vẽ sen đỏ chỉ
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà sứ, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 320ml. Mã: 1267xt

 

Thiết kế đặc biệt khiến người xem tưởng tượng đây là một cánh đồng xưa. Nhưng không đó chính là chủ ý vô cùng độc đáo của người nghệ nhân làng gốm Bát Tràng. Cộng hưởng vào đó là hoạ tiết trời trong mây nhẹ với họa tiết sen vẽ tay thật thơ mộng và trữ tình. Đây sẽ là bộ tách ấm trà đẹp nhỏ xinh Bát Tràng thích hợp trở thành một phụ liện decor độc đáo trong phòng trà nhà bạn.

 

2.2 Bộ tách ấm trà đẹp xanh men kem vẽ đào quai đồng

 

Bộ bình pha trà xanh men kem vẽ đào quai đồng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà sứ, 6 chén, 6 đĩa. Thể tích: 320ml. Mã: 1264xt

 

Thiết kế đơn giản với sắc men trắng làm nền để tôn lên vẻ đẹp của đóa sen xanh vẽ tay thủ công tinh tế. Phần đánh chỉ cũng được sử dụng màu xanh để kẻ đem đến một sự đồng điệu lạ kì cho bộ tách ấm trà đẹp Bát Tràng sứ tinh xảo. Phần quai được thiết kế bằng đồng không hề mỏng manh mà vô cùng chắc chắn, cùng với phần tai ấm được trang hoàng bởi một màu ngọc bích toát lên một khí thế vô cùng sang trọng. Họa tiết hoa dây xanh điểm nhẹ lên nền xương gốm một điểm nhấn đẹp mắt.

 

2.3 Bộ tách ấm trà đẹp anh đào men kem vẽ đào

 

bộ tách trà anh men kem vẽ đào
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà sứ, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 500ml. Mã: 1276xt

 

Màu trắng thanh tao luôn luôn là mày sắc nổi bật thu hút mọi ánh nhìn. Form dáng tròn xinh cùng hoạ đào điểm xuyết tạo cho bộ tách ấm trà đẹp một khí chất riêng biệt, vô cùng mới mẻ. Dung tích nhỏ nhắn phù hợp nhiều nhu cầu khác nhau. Thiết kế cách điệu với phần nắp ấm khiến bộ bình trà không bị vỡ khi sử dụng

 

2.4 Bộ tách ấm trà đẹp hoa lá vẽ sen thủ công

 

Bộ trà hoa lá vẽ sen thủ công
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 1000ml. Mã: 1244xt

 

Thiết kế đặc biệt khiến người xem tưởng tượng đây là chiếc bình trà úp ngược. Nhưng không đó chính là chủ ý vô cùng độc đáo của người nghệ nhân làng gốm Bát Tràng. Cộng hưởng vào đó là hoạ tiết sen trong đầm với chuồn chuồn ớt thật thơ mộng và trữ tình. Đây sẽ là bộ ấm trà gốm nhỏ xinh Bát Tràng thích hợp trở thành một phụ liện decor độc đáo trong phòng trà nhà bạn

 

2.5 Bộ bình trà ngọc vẽ đào cóc

 

Bộ bình trà ngọc vẽ đào cóc
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 1229xt

 

Thiết kế tích dáng cổ điển với phần bao ấm giữ nhiệt đi kèm dùng được cho cả mùa đông lanh giá để ủ ấm thứ trà xanh thanh mât ướp với hương hoa nhài thoảng qua. Cộng với đó là hoạ tiết hoa dây chấm phẩy trên bộ trà Bát Tràng trông vô cùng đẹp mắt. Chiếc quai ấm nhỏ nhắn và xinh xắn tạo nét mộc mạc cho chiếc bình trà. Phần nắp ấm như một chiếc lá sen nhỏ với mô phỏng “cậu ông trời” phá cách.

XEM THÊM:

3. Bộ tách ấm trà đẹp Bát Tràng men từ khoáng

 

3.1 Bộ tách ấm trà đẹp gốm hồng sa hoa mai nổi

 

Bộ bình ly trà gốm hồng sa hoa mai nổi
Sáng tạo bởi nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 747xt

 

Thời gian gần đây dòng men từ khoáng đang nhận được sự chú ý rất lớn từ giới mộ điệu về trà đạo. Chất men mang hơi hướng cổ điển với nhiều kiểu dáng tối giản vô cùng tinh tế, khác lạ. Nổi bật trên phần thân ấm là hoạ tiết đào khắc nổi trông rất công phu đầy mĩ nghệ. Màu sắc đá lôi cuốn người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bộ tách ấm trà đẹp nhỏ xinh sẽ khiến phòng trà nhà bạn trở nên vô cùng đẹp đẽ và quý phái, phù hợp với những không gian sang trọng.

 

3.2 Bộ trà dáng hồng đất hồng sa

 

bộ trà bát tràng men hồng sa
Sáng tạo bởi nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 744xt

 

Thiết kế độc đáo mô phỏng theo dáng vại cỡ nhỏ vô cùng phá cách. Nhiều sản phẩm gốm bây giờ được các nghệ nhân trẻ sáng tạo đột phá những bước tiến mới. Chất men thật thanh lịch lại sang trọng thu hút mọi ánh nhìn ngay từ cái chạm mắt đầu tiên. Bộ ấm trà gốm nhỏ xinh với nhiều màu sắc khác nhau từ nâu, cam đến xanh nhạt. Rất nhiều sự lựa chọn đối với cá nhân bạn. Trên bề mặt ấm còn được khắc nổi tranh phong cảnh vô cùng công phu và điệu nghệ. Dáng bình trà tương đối nhỏ thích hợp trong một không gian trà chiều tai khu vườn xinh xắn.

 

3.3 Bộ tách ấm trà đẹp hồng sa đại xanh

 

Bộ bình trà hồng sa đại xanh
Sáng tạo bởi nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 350ml. Mã: 382xt

 

Dáng bình trà cao phù hợp nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của mọi người và mọi nhà. Kiểu dáng giả vuốt đẹp bộ ấm trà gốm nhỏ xinh tựa khói sương. Cùng với đó là các họa tiết dây leo hỏa mộc mạc mà tinh tế. Từng vòng tròn xoáy chạy vòng quanh chiếc bình trà vô cùng đẹp mắt. Dung tích khá lớn phù hợp với nhiều nhu cầu và không gian phòng ốc khác nhau.

 

4. Bộ ấm trà men gio tinh xảo đầy nghệ thuật

 

4.1 Bộ tách ấm trà đẹp 1.5l men cafe trắng vẽ lá

 

Bình trà 1.5l men cafe trắng vẽ lá
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 6 đĩa, 1 ống tăm. Thể tích: 1500ml. Mã: 1095xt

 

Dáng tích cao phù hợp nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của mọi người và mọi nhà. Phần quai ấm được bọc sứ rất đỗi tinh tế. Chất men được tạo theo dáng vuốt cô cùng sang trọng. Chất men mang hơi hướng cổ điển với nhiều kiểu dáng tối giản vô cùng tinh tế, khác lạ. Nổi bật trên phần thân ấm là hoạ tiết lá vẽ tay nổi trông rất công phu đầy mĩ nghệ. Chất men gio làm nổi bật cung cách của bộ ly uống trà gốm. Form dang vuông vức tạo cho bộ trà Bát Tràng một khí chất riêng biệt, vô cùng mới mẻ.

 

4.2 Bình pha trà sứ dáng hồng men gio vẽ hoa xanh

 

Bình pha trà sứ dáng hồng men gio vẽ hoa xanh
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa, 1 ống tăm. Thể tích: 300ml. Mã: 1016xt

 

Thiết kế độc đáo mô phỏng theo dáng dấp bình cổ vô cùng phá cách. Nhiều sản phẩm gốm bây giờ được các nghệ nhân trẻ sáng tạo đột phá những bước tiến mới. Chất men thật thanh lịch lại sang trọng thu hút mọi ánh nhìn ngay từ cái chạm mắt đầu tiên. Bộ ly uống trà gốm với nhiều màu sắc khác nhau từ nâu, cam đến xanh nhạt. Rất nhiều sự lựa chọn đối với cá nhân bạn. Trên bề mặt ấm còn được khắc nổi họa tiết vẽ tay vô cùng công phu và điệu nghệ. Dáng bình trà tương đối nhỏ thích hợp trong một không gian trà chiều tai khu vườn xinh xắn.

 

4.3 Bình pha trà vuông men nứt hai lớp trứng

 

Bình trà vuông to quai nhôm
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa, 1 ống tăm. Thể tích: 600ml. Mã: 1142xt

 

Bộ ly uống trà này với lớp men oxi hoá đặc biệt. Ít ai biết rằng, người nghệ nhân đã phải nghiên cứu thử nghiệm nhiều lần để chọn ra mức nhiệt thích hợp nhất. Màu men trắng dáng vỏ trứng nổi bật trên nền men trắng được oxi hoá. Kiểu dáng nhỏ nhắn xinh xắn với dáng tròn thật ưa nhìn.

 

Qua những hình ảnh đẹp cùng với mẫu mã đa dạng, Xuyentra.vn thân ái điểm thêm những bộ bình trà đẹp sang trọng và tinh tế của gốm sứ Bát Tràng đến quý độc giả. Sản phẩm bên chúng tôi cung cấp đầy đủ những mẫu mã đa dạng phù hợp với tài chính cũng như sở thích của nhiều đối tượng, lứa tuổi khác nhau. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập vào website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất. Chào mừng đến với thế giới thu nhỏ của trà đạo của Xuyentra.vn. Yêu thêm những ly trà sứ bên những người bạn thân yêu. Trọn vẹn cho một buổi trà chiều hoàn hảo. Đừng bỏ lỡ những sản phẩm của chúng tôi! Yêu thương thêm những ly trà sứ bên những người thân yêu nhất.