Nghệ thuật ngôn từ của những bộ bình ly trà đẹp tuyệt vời

bộ tách trà vuông bát tràng vẽ sen xanh kèm đủ phụ kiện

Có thể nói những bộ bình ly trà đẹp là thứ nghệ thuật của nghệ thuật được các nghệ nhân nổi tiếng của chúng ta nhào nặn nên, sáng tạo chúng ở mọi góc độ. Ly trà xanh ngắt bên ánh trăng thanh bên hiên nhà trong một đêm trăng thanh gió mát thật đầy mĩ vị. Những bộ bình ly trà như thứ men xúc tác của rượu, không cồn nhưng cứ làm người ta điêu đứng trước vẻ đẹp của chúng. Hôm nay, Xuyến trà xin gửi đến quý khách hàng những bộ bình ly trà đẹp phải nói là ngất ngây.

Nội dung bài viết

1. Bộ bình ly trà men dong

1.1 Bộ bình ly trà dáng hồng nhiều chữ khay hai tầng

Bình trà dáng hồng nhiều chữ khay hai tầng
Bô sản phẩm bao gồm: 1 ấm chén, 6 chén, 1 đĩa, 1 khay. Thể tích: 400ml. Mã: 713xt

Thứ nghệ thuật ngôn từ đầy từ tính được thể hiện một cách hào sảng trên bộ bình ly trà của chúng tôi. Dù là chất men trắng tinh khôi nhưng, thứ nghệ thuật kia vẫn ánh lên bộ bình ly trà thứ đẹp đẽ khó có thể diễn tả nổi. Form dáng vô cùng đơn giản nhưng không vì thế mà khiến bộ bình trà trở nên đơn điệu, nhàm chán. Nó như góp phần tôn lên nét đẹp tiềm ẩn của bộ bình ly trà.

XEM THÊM:

  1. Những bộ chén trà gốm Bát Tràng với nét đẹp trời ban
  2. Cùng ngắm nhìn những bộ bình pha trà đẹp để thưởng trà ngày xuân

 

1.2 Tích vẽ sen 2.5l men dong

Ấm dong
Bô sản phẩm bao gồm: 1 ấm chén, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 2500ml. Mã: 673xt

Chất men dong chưa bao giờ làm bạn thất vọng, dù nó có phần khá đơn giản. Nhưng chính vẻ đẹp thanh thuần ấy của bộ bình ly trà, khiến chúng ta phải ngoái lại ngắm nhìn. Họa tiết bông sen trông không hề đơn giản mà vô cùng cầu kì, sáng tạo như ẩn như hiện trên gốm. Thể tích khá lớn, phù hợp cho cả những dịp hệ trọng của đời người như hiếu, hỉ, họp mặt gia đình sum họp.

1.3 Bộ bình ly pha trà men dong quai ngang vẽ trúc lâm

Full bộ ấm chén
Bô sản phẩm bao gồm: 1 ấm chén, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 300ml. Mã: 670xt

Vẫn sử dụng chất liệu ấy, thế nhưng bộ bình ly trà lại mang một form dáng vô cùng đặc biệt với thiết kế quai ngang đầy cách tân và sáng tạo, mang đầy cảm hứng của phong cách Nhật Bản. Công hưởng thêm vào đó là nhưng nét vẽ dáng các vị thánh hiền trúc lâm ngồi đàm đạo văn chương vô cùng thanh bạch và thoát tục, và được đẩy lên một tầm cao mới của thứ nghệ thuật đẹp đẽ này

2. Bộ bình ly trà gốm tinh xảo mà cầu kì

2.1 Bộ bình gốm ganh vẽ xanh lòng trắng

Bộ bình gốm ganh vẽ xanh lòng trắng
Sáng tạo bởi nghệ nhân Hoàng Long. Bô sản phẩm bao gồm: 1 ấm chén, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 300ml. Mã: 732xt

Dáng gốm chắc chắn mà bền đẹp, làm hài lòng nhiều khách hàng thuộc nhiều độ tuổi khác nhau. Kiểu dáng cổ điển nhưng màu sắc vô cùng hiện đại và sang trọng, dễ sử dụng. Chất men lòng trăng như càng làm tôn lên vẻ đẹp của bộ bình ly uống trà chiều. Cùng với đó là những đường kẻ chỉ đen đều như vót chông được đặt bút bởi những người nghệ nhân tài hoa với con mắt đầy sự say mê nghệ thuật

2.2 Bộ bình ly tách trà gốm hồng hoa nâu

Bộ bình trà gốm hoa nâu kèm phụ kiện
Sáng tạo bởi nghệ nhân Hoàng Long. Bô sản phẩm bao gồm: 1 ấm chén, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 401xt

Được nhào nặn dưới bàn tay của người nghệ nhân tài hoa và có óc thẩm mĩ tinh tế, bộ sản phẩm mang đến một cá tính sáng tạo vô cùng riêng biệt. Những họa tiết hoa nhí nhỏ nhắn nhưng không phải không có sức hút. Chúng điểm tô những nét đẹp vô cùng hài hòa và trong sáng lên bộ bình ly uống trà. Form dáng đơn giản cùng thiết kế phần quai ấm cách điệu khiến việc cầm trên tay một cách chắc chắn, tránh rơi vỡ.

2.3 Bình trà tử sa lòng trắng đào thọ phẩy trúc

Bình trà tử sa lòng trắng đào thọ phẩy trúc
Bô sản phẩm bao gồm: 1 ấm chén, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 300ml. Mã: 464xt

Vãn cảnh chiều hoàng hôn với một ly trà gốm form dáng trúc thì thật tuyệt vời biết bao. Chất men đỏ nâu sang trọng và không kém phần huyền bí, bí ẩn. Cùng với đó là họa tiết đào phẩy khắc nổi trên nền bình gốm cầu kì, tinh xảo vô cùng. Chất men lòng trắng lan tràn trong tách trà vô cùng ảo diệu  và đẹp mắt, như tôn lên vẻ đẹp của bộ bình ly uống trà

3. Bộ bình ly uống trà men gio đẹp mê ly

3.1 Bộ bình ly pha trà vương tử vẽ cá đủ phụ kiện

Bộ trà vương tử vẽ cá đủ phụ kiện
Bô sản phẩm bao gồm: 1 ấm chén, 6 chén, 7 đĩa,1 hộp trà, 1 gạt tàn, 1 ống tăm . Thể tích: 400ml. Mã: 1184xt

Dáng bình trà theo form vương tử đàu các được sử dụng phổ biến trong cung đình xưa giờ đã được các nghệ nhân lành nghề phục chế lại vừa mang màu sắc cổ điển lại vừa hiện đại, trẻ trung cộng thêm phần năng động, thoải mái trong thiết kế của bộ bình ly uống trà chiều. Họa tiết cá vẽ tay thủ công không những làm tăng thêm vẻ đẹp của bộ bình ly uống trà mà nó còn khiến bộ bình ly trà thêm cuốn hút

3.2 Bộ bình ly trà men gio đài các vẽ sen

Bộ bình ly trà men gio chóp lửa vẽ sen
Bô sản phẩm bao gồm: 1 ấm chén, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 959xt

Sen từ xưa đến nay luôn là loài hoa biểu tượng cho sắc đẹp và luôn được chọn lựa là nàng thơ của các nghệ nhân gốm Bát Tràng. Bình gốm đài các có dáng vẻ quyền quý sang trọng. Kèm với hoa sen thanh tịnh, được thợ thủ công lành nghề tại Bát Tràng thiết kế, chế tác thủ công. Phần chóp của nắp ấm được mô phỏng theo hình búp sen xanh vô cùng đẹp mắt, tôn lên vẻ đẹp quyền quý của bộ bình ly uống trà.

3.3 Bộ pha trà rạn xanh lá khắc hoa dây

Bộ trà men xanh rạn khắc hoa dây
Bô sản phẩm bao gồm: 1 ấm chén, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 600ml. Mã: 956xt

Bộ pha trà rạn xanh lá khắc hoa dây được nhiều nhà hàng khách sạn quốc tế đặt vì vẻ ngoài sang trọng và đẹp mắt. bên ngoài là lớp men đen oxi trong lòng là men thủy tinh xanh, long lanh như đá thạch anh. Với các họa tiết hình trong uốn lượn vô cùng đẹp mắt và hài hòa với vẻ đẹp của bộ bình ly uống trà. Form dáng dày dặn chắc chắn từ trong cốt gốm điểm tô cho vẻ đẹp bên ngoài của bô bình ly trà.

XEM THÊM:

  1. Những bộ bình trà gốm khiến bạn cảm thấy hơn cả yêu
  2. Những bộ ly uống trà gốm mang vẻ đẹp không thể nào quên

4. Bộ tách trà bọc đồng sang trọng, hấp dẫn mọi ánh nhìn

4.1 Bộ bình trà vương tử hoa sen vẽ đủ phụ kiện bọc đồng

Bộ phụ kiện bọc đồng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén  7 đĩa , 1 hộp trà, 1 gạt tàn, 1 ống tăm. Thể tích: 400ml. Mã: 1183xt

Họa tiết bọc đồng sang chảnh làm tăng vẻ đẹp quý phái của bộ tách pha trà Bát Tràng. Chỉ là một họa tiết nhỏ nhưng hiệu quả nó mang lại vô cùng lớn. Với thiết kế sen cánh hồng vẽ rối nhưng không hề rối mắt mà lại mang trong mình một vẻ đẹp riêng cuốn hút đến lạ lùng.

4.2 Bộ tách trà vuông đào bọc đồng kèm đủ phụ kiện men xanh

Bộ trà vuoogn xanh đào
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén  7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Thể tích: 350ml. Mã: 1215xt

Chất men đen quý phái cùng những nhành mai đua nhau khoe sắc tạo nên một bức tranh đầy không khí tươi vui của tiết xuân sang. Họa tiết bọc đồng khá cầu kì cùng thiết kế vuông chắc chắn trông vô cùng hài hòa và cuốn hút ở mọi góc nhìn. Phải nói rằng chất men vô cùng mịn và lì, bền đẹp thách thức mọi thời gian và không gian.

4.3 Bộ bình ly trà màu bộ đội quai đồng bọc đồng

Bộ bình ly trà màu bộ đội quai đồng bọc đồng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén  7 đĩa. Thể tích: 600ml. Mã: 1322xt

Bộ tách trà khoác trên mình màu men bóng bảy, vô cùng sang trọng thi hút mọi ánh nhìn đổ dồn vào nó. Cộng hưởng là họa tiết bọc đồng vô cùng khéo léo và tinh tế đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Nó giữ cho mình một vẻ đẹp riêng biệt, độc đáo và chói sáng ở mọi nơi trong mọi không gian của ngôi nhà bạn dù là phòng khách hay phòng trà đãi khách.

5. Bình trà men rạn tinh xảo

5.1 Bộ bình ly uống trà men rạn bọc đồng

Bình ly trà rạn minh long
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm vại, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 600ml. Mã: 767xt

Chất men rạn kì công sáng tạo qua nhiều giai đoạn chế tác và chọn lọc. Họa tiết bọc đồng cánh sen làm nổi bật form dáng của bộ bình ly uống trà. Hơn nữa, với chất men rạn nhưng không kém phần tinh tế, bộ bình trà này như một bức tranh sơn thủy làm nổi bật không gian nhà
bạn. 

5.2 Bộ bình trà men rạn chóp vẽ sen

Bình pha trà gốm sứ men rạn chóp vẽ sen
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm , 6 chén, 7 đĩa, 1 ống tăm, 1 hộp chè. Thể tích 330ml. Mã: 797xt

Sen từ xưa đến nay luôn được xem như là quốc hoa của Việt Nam. Họa sen trên gốm men rạn khiến bộ tách trà trông thật sang trọng nhưng không kém phần hiện đại. Khay định cũng đồng thời sử dụng chất men rạn càng khiến bộ bình trà thêm độc đáo, khơi dậy mọi giác quan, phong vị thưởng trà ngon.

5.3 Bộ ly uống trà gốm sứ rạn vẽ chùm hoa dây

Bình trà nhật quai đồng vẽ hoa dây
Bộ sản phẩm bao gồm:  1 ấm vại, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích 350ml.  Mã: 764xt

Chất liệu men rạn tuy là chất liệu cổ điển nhưng khi được sử dụng, nó giống như một lớp áo choàng mới cho bộ tách trà. Giữa muôn ngàn chất liệu khác nhau, tách trà men rạn luôn có một vị thế rất quan trọng trong lòng những người yêu trà đạo.

5.4 Bộ tách trà 1.5l rạn bọc đồng

bộ tách trà giá rẻ tphcm rạn bọc đồng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 tích, 6 chén, 1 khay. Thể tích 350ml.  Mã: 821xt

Nếu đã quá ngán ngẩm những thiết kế bình thường vô cùng nhàm chán thì hãy đên với thiết kế mới của chúng tôi với dáng tích bọc đồng vô cùng sang trọng và tinh xảo. Cộng hưởng với bộ bình ly uống trà là bức tranh họa cảnh sơn thủy đỉnh cao với núi non, mây nước trùng phùng. Dung tích phù hợp nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

5.5 Bộ bình uống trà gốm men rạn vẽ sơn thủy vung lõm

Ấm và chén rạn
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm vại , 6 chén, 7 đĩa. Thể tích 400ml. Mã: 756xt

Thiết kế phần vung lõm vô cùng phá cách cùng với bức vẽ sơn thủy như làm nổi bật nét đẹp trời phú của bộ bình ly uống trà Phần quai đồng nhỏ nhắn, xinh xắn tuyệt vời.

Qua những hình ảnh đẹp cùng với mẫu mã đa dạng, Xuyentra.vn thân ái điểm thêm những bộ bình trà đẹp sang trọng và tinh tế của gốm Bát Tràng đến quý độc giả. Sản phẩm bên chúng tôi cung cấp đầy đủ những mẫu mã đa dạng phù hợp với tài chính cũng như sở thích của nhiều đối tượng, lứa tuổi khác nhau. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất. Chào mừng đến với thế giới của trà đạo của Xuyentra.vn

 

https://xuyentra.vn/?p=5064&preview=true