Ngồi ngắm phong cảnh bên những Bộ bình ly uống trà gốm đẹp cuốn hút

Bộ trà lục vẽ hoa cỏ

Tiết trời giữa hạ với những đợt nóng gay gắt, tiếng ve kêu râm ran. Dường như cái nóng chẳng khiến ta bực tức mà chính là những dự định còn dở dang. Sau một tuần bộn bề với nhiều công việc, bạn lại trở về bên góc vườn thân yêu. Để tận hưởng những ly trà xanh thanh mát, xóa tan mọi muộn phiền. Thưởng thức một ly trà bên góc vườn thân thuộc với cỏ cây hoa lá xanh tốt. Tất cả như đưa tâm hồn ban lạc vào vùng cao nguyên lộng gió Đà Lạt. Những bộ ly uống trà gốm như một người bạn ngồi lắng nghe tâm sự muộn phiền của bạn. Do đó, hôm nay, Xuyến trà xin gửi tới quý anh chị những bộ bình ly uống trà đẹp cuốn hút lòng người.

 

Nội dung bài viết

1. Bộ bình ly uống trà gốm tử sa độc đáo

 

1.1 Bộ bình ly uống trà gốm tết tử sa vẽ lòng xanh Bát Tràng siêu đẹp

 

bộ bình trà 0 45l anh vũ Bát Tràng vẽ đắp lòng xanh
Sáng tạo bởi nghệ nhân Vương Mạnh Tuấn. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa . Thể tích: 320ml. Mã: 232xt

 

Chất men gốm lì, mềm mịn được khắc những vòng tròn chạy vòng quanh ôm lấy thân ấm vừa duyên dáng lại vừa độc đáo. Hơn nữa nổi bật hơn cả là chất ngông đầy nghệ sĩ với phần nắp ấm được mô phỏng theo dáng uyển chuyển của loài sen hồng rất nổi bật. Hợp trưng bày vào những dịp lễ tết, dịp trọng đại của gia đình, nó ắt hẳn sẽ làm nổi bật ngôi nhà của chính bạn.

 

XEM THÊM:

 

1.2 Bộ bình ly uống trà gốm dáng bát giác, kèm chén lòng ngọc

 

 

am tra bat trang
Sáng tạo bởi nghệ nhân Vương Mạnh Tuấn. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa . Thể tích: 400ml. Mã: 304xt
 

 

Được nhào nặn từ bàn tay người nghệ nhân và được tạo hình từ những lô đất sét tuển chọn, bộ bình ly uống trà gốm ra đời với đầy tâm huyết của người nghệ nhân gốm. Dáng hình học đầy tinh tế cùng với chất men đen sáng mịn, tối giản cùng chất men lòng xanh vô cùng độc đáo. Kiểu dáng thanh lịch và sang trọng phù hợp nhiều không gian phòng ốc khác nhau. Bộ sản phẩm hứa hẹn sẽ làm bừng sáng căn nhà của bạn.

 

1.3 Bộ bình ly uống trà gốm tử sa hoa nổi khay gốm lòng ngọc bọc bạch đồng

 

Bộ bình trà bọc bạch đồng
Sáng tạo bởi nghệ nhân Lý Mậu. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 1 khay gốm. Thể tích: 300ml. Mã: 620xt
 

Chỉ với chất liệu đất đỏ thô sơ người nghệ nhân đã cho ra đời một tuyệt tác được tán tụng của nghệ thuật trà đạo. Họa tiết hoa văn tinh xảo, nổi bật một cách vô cùng kiều sa, quai ấm cách điệu theo hình khúc cây vừa lạ mắt lại vừa phá cách. Chất men lòng xanh hòa cùng chất trà Thái Nguyên thì quả là đẹp vô cùng, một sự ăn ý vô cùng tự nhiên, hài hòa, hòa quyện, quấn lấy nhau trong một tác phẩm phải nói là nghệ thuật.

 

1.4 Bộ bình ly uống trà gốm đẹp tử sa trống

 

ấm chén đẹp hà nội
Sáng tạo bởi nghệ nhân Vương Mạnh Tuấn. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa . Thể tích: 330ml. Mã: 313xt

 

1.5 Bộ bình ly uống trà gốm hồng tử sa lòng ngọc

 

Ấm chén hồng tử sa lòng ngọc
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa . Thể tích: 400ml. Mã: 477xt

 

 

2. Bộ bình ly uống trà gốm trắng thuần khiết

 

2.1 Bộ bình ly uống trà gốm trắng vuông chỉ xanh

 

Ấm và chén
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 500ml. Mã: 840xt
 

Kiểu dáng vô cùng đơn giản với chất men trắng thanh thuần, đẹp không tì vết. Bộ bình ly uống trà gốm giữ cho mình một mảnh trời riêng của thứ đẹp đẽ không phô trương. Đường kẻ chỉ màu xanh đều như vót chông được người nghệ nhân cẩn thận từng chi tiết dù là nhỏ nhất .Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 500ml. Mã: 840xt

 

2.2 Bộ bình ly uống trà gốm ly sứ cát tường trắng vẽ chỉ vàng kim

Ấm trà trắng chỉ vàng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 600ml. Mã: 838xt

 

 

Đường kẻ chỉ vàng kim là một chi tiết nhỏ nhưng góp phần tô vẽ thêm vẻ kiều diễm của bộ bình ly uống trà gốm chiều thêm phần nổi bật. Phần chóp của nắp ấm được mô phỏng theo dáng cát tường vô cùng đẹp mắt. Có người đã từng nói, màu trắng là biểu tượng của vẻ đẹp thuần khiết và cuộc sống an yên, không vướng bụi trần. Nó cũng là nàng thơ trong nhiều tác phẩm nghệ thuật.

 

2.3 Bộ bình ly uống trà gốm trắng vẽ sen tre chỉ vàng

Mặt sau ấm sen tre chỉ vàng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 600ml. Mã: 837xt

 

 

“Trong đầm gì đẹp bằng sen. Lá xanh bông trắng lại chen nhị vàng”. Những câu thơ trên dường như mới diễn tả một phần vẻ đẹp của đóa sen sắc thắm trong đầm sen ngào ngạt hương thơm. Thiết kế theo form dáng  cao phù hợp với nhiều mục đích sử dung khác nhau. Giờ đây, dòng men trắng cao cấp đang được nhiêu người dùng ưa chuộng làm quà tặng, quà biếu trong nhiều dịp khác nhau.

 

2.4 Bộ bình ly uống trà gốm hoa trà vẽ đào trắng

 

Bình pha trà hoa trà vẽ đào trắng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 600ml. Mã: 845xt

2.5 Bộ bình ly uống trà gốm cát tường sen xanh

 

Ấm chén cát tường sen xanh
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 600ml. Mã: 843xt

 

3. Bộ bình ly uống trà gốm bọc đồng sang trọng, hấp dẫn mọi ánh nhìn

 

3.1 Bộ bình ly uống trà gốm rạn dáng vuông hoa sen quai đồng vẽ tay đủ phụ kiện bọc đồng

 

Ấm rạn bọc đồng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén  7 đĩa , 1 hộp trà, 1 gạt tàn, 1 ống tăm. Thể tích: 400ml. Mã: 771xt

 

Họa tiết bọc đồng sang chảnh làm tăng vẻ đẹp quý phái của bộ bình ly uống trà gốm Bát Tràng. Chỉ là một họa tiết nhỏ nhưng hiệu quả nó mang lại vô cùng lớn. Với thiết kế sen cánh hồng vẽ rối nhưng không hề rối mắt mà lại mang trong mình một vẻ đẹp riêng cuốn hút đến lạ lùng. Dáng vuông vắn mang hơi hướng quý tộc xưa thu hút mọi ánh nhìn sang trọng và vô cùng lôi cuốn. Bộ sản phẩm kèm theo đầy đủ phụ kiện.

 

3.2 Bộ bình ly uống trà gốm vuông đào bọc đồng kèm đủ phụ kiện men xanh

Bộ trà vuoogn xanh đào
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén  7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Thể tích: 350ml. Mã: 1215xt

Chất men đen quý phái cùng những nhành mai đua nhau khoe sắc tạo nên một bức tranh đầy không khí tươi vui của tiết xuân sang. Chi tiết khắc chạm mai nổi bật nhưng vô cùng công phu đòi hỏi nhiều kĩ thuật. Họa tiết bọc đồng khá cầu kì cùng thiết kế vuông chắc chắn trông vô cùng hài hòa và cuốn hút ở mọi góc nhìn. Phải nói rằng chất men vô cùng mịn và lì, bền đẹp thách thức mọi thời gian và không gian.

 

3.3 Bộ bình ly uống trà gốm màu bộ đội quai đồng bọc đồng

 

Bộ bình ly trà màu bộ đội quai đồng bọc đồng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén  7 đĩa. Thể tích: 600ml. Mã: 1322xt
 

Bộ bình ly uống trà gốm khoác trên mình màu men bóng bảy, vô cùng sang trọng thi hút mọi ánh nhìn đổ dồn vào nó. Cộng hưởng là họa tiết bọc đồng vô cùng khéo léo và tinh tế đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Nó giữ cho mình một vẻ đẹp riêng biệt, độc đáo và chói sáng ở mọi nơi trong mọi không gian của ngôi nhà bạn dù là phòng khách hay phòng trà đãi khách. Dáng bình khá cao, phù hợp nhu cầu của mọi người và mọi nhà.

 

3.4 Bộ bình ly uống trà gốm phúc lộc thọ đen chỉ nâu bọc đồng Bát Tràng

 

Bộ bình trà xanh bọc đồng
Chế tác bởi nghệ nhân: Vương Mạnh Tuấn. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm,  1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Thể tích: 410ml. Mã: 355xt

 

 

 

Thiết kế sang trọng cùng form dáng tinh tế, bộ tách trà được truyền cảm hứng từ những tông màu tối giản mà tinh tế. Ngoài ra chi tiết bọc đồng vô cùng tinh xảo và cuốn hút. Chất men xanh rêu mịn lì sắc nét đến ừng chi tiết dù là nhỏ nhất. Màu men xanh quyền lực mang sự huyền bí khó tả bằng lời. Kiểu dáng vuông vắn cùng màu sắc tối giản đã tạo nên một xu hướng mới trong năm nay.

 

3.5 Bộ bình ly uống trà gốm tử sa bọc đồng ganh kèm phụ kiện

 

khay ấm chén gỗ
Chế tác bởi nghệ nhân: Vương Mạnh Tuấn. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm,  1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Thể tích: 350ml. Mã: 281xt

 

 

Form dáng chuẩn Nhật từ màu sắc đến từng chi tiết nhỏ nhất khiến ta như hòa vào nghệ thuật trà đạo. Từng tách trà cho đến từng chi tiết nhỏ đều được dát một lớp đồng vô cùng tinh tế và kiêu sa. Dáng quai ngang độc đáo chắc hẳn sẽ làm nhiều người vô cùng thích thú và tán thưởng. Họa tiết bọc đồng dáng sen làm nổi bật từng chi tiết của bộ bình ly uống trà gốm này. Từng vòng quay tròn đều tăm tắp trên bề mặt của bình trà tạo một điểm nhấn thú vị.

XEM THÊM:

4. Bộ bình ly uống trà men hỏa biến

 

4.1 Bộ ấm tách trà thủy tinh khắc vẽ sen quai đồng

 

bộ ấm tách trà thủy tinh khắc vẽ sen quai đồng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 320ml. Mã: 220xt

Thiết kế mới lạ và vô cùng độc đáo với chất men hỏa biến nâu thủy tinh trắng cuốn hút người xem ngay từ cái chạm mắt đầu tiên. Đồng thời thiết kế quai đồng dát mỏng tạo cảm giác vừa thanh tao, vừa nhã hứng. Thiết kế độc đáo này sẽ đánh gục cả những vị khách kĩ tính nhất. Màu men đặc biệt như lan tỏa trong đáy mắt người đối diện. Vô cùng hài hòa và sinh động đến từng đường nét.

 

4.2 Bộ ấm chén hạt to men hỏa biến hổ phách

 

ấm quai đồng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 600ml. Mã: 165xt

 

 

Trong thời gian gần đây, xu hướng đang gọi tên chất men hỏa biến, độc đáo và sáng tạo. Chất men như lan tràn trong mắt, mở ra một đỉnh cao mới tạo nên sóng gió về một bộ bình ly uống trà đẹp theo những nét rất riêng, khó đâu sánh bằng. Vừa cổ điển lại hiện đại là một điểm độc đáo mà nhiều đối tương khách hàng muốn hướng tới. 

4.3 Bộ ấm chén gấm tích 1.5l lục giác

 

 

bộ ấm uống trà tích 1.5l
Chế tác bởi nghệ nhân Tô Thanh Sơn. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 1500ml. Mã: 192xt

 

 

Chất men đen xa xỉ hòa cùng màu đen tuyền tạo một cảm giác vừa mới lạ, lại vừa bí ẩn. Thiết kế dáng tích cổ điển với chất men hỏa biến hiện đại sáng tạo, các nghệ nhân đã chế tác nên những sản phẩm đầy đủ mọi tiêu chí sang-bền-đẹp. Phù hợp với những người yêu phong cách nhật và những khu vườn xanh mát của mọi người, mọi nhà.

 

Thông qua những hình ảnh đẹp cùng với mẫu mã đa dạng, Xuyentra.vn thân ái gửi đến những bộ bình trà đẹp sang trọng và tinh tế của gốm Bát Tràng đến quý độc giả. Sản phẩm bên chúng tôi cung cấp đầy đủ những mẫu mã đa dạng phù hợp với tài chính cũng như sở thích của nhiều đối tượng, lứa tuổi khác nhau. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất. Chúng tôi hy vọng sẽ đem lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất tại Xuyentra.vn. Yêu thêm từng ly trà trong một không gian chuẩn trà đạo

 

https://xuyentra.vn/?p=5153&preview=true