Nhâm nhi chén trà chiều bên những bộ tách trà đẹp

tích 1.5l men kem

Nghệ thuật thưởng trà từ xưa đến nay luôn được xem là thứ nghệ thuật thanh cao, khó đâu sánh bằng. Và việc nhâm nhi thưởng trà và đàm đạo cờ tướng đã là nét đẹp trong văn hóa người Việt Nam. Có lẽ vì vậy, những bộ tách trà đẹp luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người yêu nghệ thuật trà đạo. Nhân dịp này, Xuyến trà xin gửi đến quý vị độc giả những bộ tách trà làm mê đắm lòng người, nhìn một lần khó có thể lãng quên.

Nội dung bài viết

1. Ấm chén vẽ tay thủ công tinh tế

1.1 Bộ tách trà dáng vại sen xanh bọc đồng đủ phụ kiện

Bộ trà dáng vại sen xanh bọc đồng đủ phụ kiện
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 ché,n 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Thể tích: 400ml. Mã: 1302xt

Họa tiết sen xanh được xem như là nàng thơ trong đôi mắt của người nghệ nhân gốm. Chất men trắng thanh thuần của bộ tách trà được điểm thêm đóa sen vẽ tay thủ công trông vô cùng đẹp mắt. chi tiết bọc đồng là một điểm nhấn vô cùng ngọt ngào của bộ tách trà được người nghệ nhân khéo léo cài cắm trên tác phẩm nghệ thuật đầy chất tinh tế của bản thân mình.

XEM THÊM:

  1. Không gian thu nhỏ của những bộ bình ly trà đep xuất sắc
  2. Những bộ ly trà làm mê đắm lòng người – nhào nặn từ những bàn tay tinh hoa của nghệ nhân Bát TrànG

1.2 Bộ tách pha trà vẽ cá đàn dáng cá

Bộ bình trà vẽ cá đàn dáng cá
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 1000ml. Mã: 1247xt

Bộ sản phẩm với họa tiết cá vô cùng lạ mắt và độc đáo, thêm vào đó là phần quai ấm được thiết kế úp ngược vô cùng hoàn mĩ. Ta như lạc vào một chiếc hồ đầy cá khi chạm ánh mắt đầu tiên vào bộ tách trà. Dung tích bình khá lớn phù hợp nhiều nhu cầu ngày càng gia tăng của quý khách hàng chúng tôi.

1.3 Ấm trà sen nổi men lục bảo dáng đài các vẽ sen chỉ vàng kim

Ấm trà sen nổi men lục bảo dáng đài các vẽ sen chỉ vàng kim
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 500ml. Mã: 1248xt

Cái chạm mắt đầu tiên có thẻ nói là vẻ đẹp kiêu sa của bộ tách trà chiều. Họa tiết sen khắc chạm bằng vàng kim ánh lên thứ ánh sáng chói mắt, góp phần làm tăng lên vẻ đẹp của bộ tách trà. Chất men trắng sứ phù hợp với những không gian sang trọng, thiết đãi những vị khách đặc biệt cho một buổi trà chiều hoàn hảo với những câu chuyện phiếm, tiếng cười nói râm ran.

2. Bô tách trà men rạn trang nhã mà thanh lịch

2.1 Tích rạn 1.5l vẽ hoa dây kèm phụ kiện

Tích rạn vẽ hoa dây 1.5l
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 6 đĩa, 1 hộp chè, 1 ống tăm. Thể tích: 1500ml. Mã: 833xt

Những họa tiết hoa dây đươc người nghệ nhân cài cắm vô cùng khéo léo từng vị trí như được sắp đặt trước để tạo nên một bức tranh đẹp vô cùng, cùng với đó là chất men rạn đặc biệt chỉ có ở Bát Tràng và được các nghệ nhân tuyển chọn những dòng men khắt khe nhất cùng với nhiệt độ thích hợp để cho ra đời những bộ tách trà ưng ý. Điểm nhấn là phần quai ấm được là bằng vật liệu hữu có là mây tre đan hưởng ứng chiến dịch xanh toàn cầu, ưu tiên sử dụng những chất liệu có thể tái chế.

2.2 Bộ tách trà men rạn bọc đồng

Bình ly trà rạn minh long
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm vại, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 600ml. Mã: 767xt

Lại là một đại diện mới toanh của dòng men rạn, đó chính là bộ tách trà này. Chất men rạn ngả màu đang là sự lựa chọn hàng đầu đối với nhiều gia đình hiện nay. Cuộc sống hiện đại xô bồ, họ lại tìm về cho mình những vật liệu xưa với những bộ tách trà men rạn, chất liệu cổ điển nhưng đã được cách tân vô cùng hiện đại. Hòa vào đó là bức tranh sơn thủy hữu tình được vẽ tay hoàn toàn thể hiện nét đẹp của người cầm bút.

2.3 Bộ tách pha trà rạn vuông vẽ sen quai đồng bọc đồng

Bình pha trà rạn vuông vẽ sen quai đồng bọc đồng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm vại, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 771xt

Chi tiết bọc đồng tinh tế họa lên bô tách trà sứ như những bông hoa độ xuân sắc đang đua nhau bung nở đúng độ xuân thì. Những bông sen hay còn gọi là liên hoa như những nàng “vedette” trên sàn catwalk toát lên thần thái kiêu sa khó đỗi sánh bằng. Thiết kế theo form dáng vuông đang là xu thế mới của nghệ thuật trà đạo hiện nay, với khẩu hiệu tiên phong dẫn đầu.

3. Bộ tách uống trà trắng thuần khiết nhưng không kém phần tinh xảo

3.1 Bô tách hoa trà trắng vẽ chỉ vàng

Binh ly hoa trà trắng vẽ chỉ vàng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 600ml. Mã: 841xt.

 

Những bộ trà trắng đang trở thành món ùa biếu hết sức phù hợp trong nhiều dịp lễ tết khác nhau. Thiết kế có phần đợn giản nhưng lại mạng một khí chất riêng, thanh cao mà trang nhã. Bộ tách uống trà với những nét kẻ chỉ vàng đồng nổi bật trên nền trắng nền nã. Dáng ấm cao sang trọng phù hợp nhiều không gian khác nhau.Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 600ml. Mã: 841xt.

3.2 Bộ tách pha trà trắng vẽ chóp lửa chỉ vàng

Bộ bình trà trắng vẽ chóp lửa chỉ vàng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 600ml. Mã: 836xt.
Những bông hoa như những ánh lửa làm nổi bạt khí chất của bộ tách trà. Thiết kế lạ mắt cùng form dáng mô phỏng chóp lửa vô cùng độc đáo. Kết hợp trên nền men trắng là họa tiết hoa vẽ tay thủ công đơn giản mà vô cùng tinh tế, đẹp đẽ. Từng đường kẻ chỉ vàng như tôn lên vẻ đẹp tinh xảo của bộ bình ly uống trà. Phù hợp mọi không gian khác nhau trong chính tổ ấm ngôi nhà của bạn.

3.3 Ấm tích mem kem vẽ tay hoa đào bao ủ ấm cao cấp 1.5l

Ấm_tích_mem kem vẽ tay hoa đào bao ủ ấm cao_cấp Bát Tràng1 5lit
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 tích , 1 bao ủ ấm. Thể tích: 1500ml. Mã: 1227xt.

Dáng cổ điển với những chiếc tích dung tích lớn có thâm niên đã hàng thế kỉ được các nghệ nhân chế tác lại và cho ra đời những sản phẩm mang hơi hướng cổ điển hoài niệm. Đặc biệt bên chúng tôi còn kèm thêm bao ủ ấm, vừa có tác dụng giữ nhiệt độ của nước trà vừa mang tính cổ điển về một thời xưa cũ đã qua.

XEM THÊM:

  1. Những bộ ấm thưởng trà đẹp cho người mệnh Hỏa

4. Bộ tách pha tách trà bọc đồng tinh xảo

4.1 Ấm chén tống tử sa bọc đồng phúc lộc thọ

Sáng tạo bởi nghệ nhân Vương Mạnh Tuấn. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa kê. Thể tích: 410. Mã: 259xt.

Bộ tách trà toát lên vẻ đẹp kiều diễm, thoát tục. Khơi nguồn cảm hứng từ gốm sứ đời Tống, người nghệ nhân đã cho ra đời bộ bình ly uống trà men nâu vô cùng sang trọng, thu hút mọi ánh nhìn, khiến người đối diện say mê nao núng từ cái chạm mắt đầu tiên. Họa ba chữ phúc-lộc-thọ thể hiện ước muốn muôn đời của người dân Lạc Việt về sự thịnh vương của các thế hệ hâu duệ tiếp nối mình. Kết hợp cùng với họa tiết bọc đồng hết sức sang trọng, thời thượng, nắm bắt xu thế thời đại mới.

4.2 Bộ tách trà dáng gốc cây bọc bạch đồng lòng ngọc kèm phụ kiện

bộ trà đạo nhật bọc đồng + phụ kiện
Chế tác bởi nghệ nhân Lý Mậu. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa,1 gạt tàn, 1 hộp chè, 1 ống tăm. Thể tích: 300ml. Mã: 633xt.

Màu men đen lì mịn toát lên sự huyền bí. Tạo hình dáng gốc cây tinh xảo dưới đôi bàn tay khéo léo của người nghệ nhân Bát Tràng. Cùng với các họa tiết hoa chạm trổ tinh tế ánh lên sự chỉn chu trong từng bộ sản phẩm bộ tách tách uống trà. Họa tiết bọc đồng trắng tính tế họa theo dáng hoa sen đẹp đẽ mà tinh khôi đến lạ.

4.3 Bộ tách trà hoa đào trắng bọc bạch đồng

Bình trà hoa đào trắng bọc bạch đồng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 470xt.

Họ tiết bọc đồng vô cùng tinh tế, được người nghệ nhân dành hàng giờ để tô điểm lên bộ tách trà chiều. Với chất liệu đất đỏ bền chắc và đẹp, người nghệ nhân đã tạo nên một bộ sản phẩm vô cùng phù hợp với thị hiếu Á Đông. Chất men đất đỏ được tìm kiếm và dần thống trị thì trường với vô vàn các mẫu mã đa dạng. Họa tiết đào trắng như điểm tô vẻ đẹp của bộ bình ly tách trà.

5. Bộ tách trà men hỏa biến huyền bí và cuốn hút lạ kì.

5.1 Bộ bình trà lớn 1.5l hỏa biến quai mây

tách sứ uống trà men tử sa
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa,1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Thể tích: 1500ml. Mã: 131xt

Được mệnh danh là đôi mắt của biển cả, quả là không sai. Chất men xanh tạo cảm giác vô cùng tươi mới và cuốn hút. Ít ai biết rằng để có được màu sắc như vậy, người nghệ nhân đã dùng cả qũy thời gian của mình để nghiên cứu và phát triển. Chất men như màu của biển, hớp hồn người đối diện ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Thiết kế dáng tích cỡ nhỏ cùng với chất mây của quai ấm khiến cho bộ tách trà vừa đơn điệu nhưng vừa mới mẻ, sang trọng.

5.2 Bộ tách trà cao cấp men hỏa biến mắt châu kèm phụ kiện

bộ ly trà cao cấp men hỏa biến mắt châu kèm phụ kiện
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa,1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Thể tích: 500ml. Mã: 218xt

Màu men vô cùng đặc biệt với sắc nâu mật ong nổi bật và độc đáo như lan tràn trong đáy mắt, là một nhân tố xúc tác thị giác. Bộ tách trà xứng đáng là một sản phẩm decor căn nhà của bạn, phải nói là “đáng đồng tiền bát gạo”. Tách đựng ly trà được thiết kế thao form dáng vuông vô cùng tao nhã và thanh lịch. Xứng đáng là món đồ đồng hành của mọi người và mọi nhà.

5.3 Bộ tách trà cao cấp hỏa biến nghệ thuật đỉnh cao

bộ ly trà cao cấp hỏa biến nghệ nhân tô thanh sơn
Sáng tạo bởi nghệ nhân Tô Thanh Sơn. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa,1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Thể tích: 600ml. Mã: 196xt

Đây cũng được coi là một sản phẩm decor không thể thiếu trong tổ ấm của bạn. Đươc chế tác bởi bàn tay đầy tài hoa của người nghệ nhân gốm lành nghề, bộ ly trà cao cấp được xem như đứa con tinh thần vô giá của người nghệ sĩ chế tác gốm nghệ thuật. Chất men đen bóng sang trọng càng tôn lên vẻ đẹp đầy kiêu sa của bộ tách trà. Quai mây thủ công nhưng rất đỗi tinh tế và đẹp mắt bởi trong cái sang trọng và cao cấp thì vẫn có những nét mộc mạc và vô cùng thô sơ. Dung tích phù hợp mọi nhu cầu khác
 

Qua những hình ảnh đẹp cùng với mẫu mã đa dạng, Xuyentra.vn thân ái điểm thêm những bộ bình trà đẹp sang trọng và tinh tế của gốm Bát Tràng đến quý độc giả thân yêu. Sản phẩm bên chúng tôi cung cấp đầy đủ những mẫu mã đa dạng phù hợp với tài chính cũng như sở thích của nhiều đối tượng, lứa tuổi khác nhau. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất. Chào mừng đến với thế giới của trà đạo của Xuyentra.vn

https://xuyentra.vn/?p=5049&preview=true