Những bộ ấm chén sứ mang đậm vẻ đẹp kiêu sa của làng gốm Bát Tràng

bộ ấm chén sứ

Việc chọn lựa cho không gian phòng khách nhà mình bộ ấm chén sứ đẹp rất quan trọng. Đối với khách yêu trà, bởi nó vừa để trang trí, trang hoàng nhà cửa. Lại vừa có thể đãi khách, tiếp chuyện với bạn bè những ngàu thảnh thơi. Đôi khi là tụ họp gia đình những ngày cuối tuần.

Những ngày thu sang, tiết trời mát mẻ chọn một túi trà ngon. Bên ấm trà đẹp, ngồi thức trà, thưởng trà và nhìn nhận cuộc sống công việc. Đôi khi chỉ là thư thái sau những ngày làm việc mệt mỏi. Có như vậy mới là cuộc sống an nhàn, thảnh thơi. Có rất nhiều bộ ấm chén sứ đẹp như : ấm bình men hỏa biến, men dong, bọc đồng hay ấm tử sa. Mỗi loại ấm lại mang những vẻ đẹp độc đáo khác nhau. Tại các không gian riêng nó lại mang vẻ đẹp riêng để tôn lên sự sang trọng cho không gian.

Để anh chị có thể lựa chọn được cho mình những bộ ấm đẹp. Xuyentra.vn xin gửi đến anh chị những bộ ấm sứ pha trà đẹp nhất. Để anh chị có thể chọn để sử dụng cũng như làm quà biếu tặng cho người thân, bạn bè.

Bộ bình trà sứ vẽ hoa đào men kem

Nội dung bài viết

1. Bộ ấm chén sứ Hoàng Thổ.

Mang vẻ đẹp cổ kính, nền nã chính là ấm chén sứ bằng sứ Hoàng Thổ. Ấm Hoàng Thổ là loại ấm đã tồn tại với thời gian từ rất lâu rồi.  Mỗi một bộ ấm đều mang trên mình những nét đẹp riêng biệt. Mang chính đặc trưng của ấm Hoàng Thổ. Chất ấm tốt, đảm bảo chất lượng trà cũng như chứa nhiêu khoáng chất tốt cho sức khỏe. Ấm chén Hoàng Thổ là một sự lựa chọn tuyệt vời để trưng bày, thưởng trà, làm quà tặng.

1.1 Bộ ấm chén sứ đèn thần hoàng thổ sen nổi

Bộ ấm chén sứ trà đèn thần hoàng thổ sen nổi
THỂ TÍCH: 800ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 1 khay Mã: 905xt

ấm chén sứ men Hoàng Thổ luôn là nét độc đáo của làng gốm Bát Tràng. Bởi vẻ đẹp sang trọng mà không thể tìm thấy ở những bộ trà khác. Bộ trà đèn thần hoàng thổ sen nổi dáng hoàng tộc dùng cho vua chúa ngày xưa. Men hoàng thổ cổ điển được phục dựng cách đấy 10 thế kỷ. Mang nhiều giá trị về mặt văn hóa tâm linh.

XEM THÊM

1.2 Bộ ấm chén sứ trà gốm hoàng thổ chóp sen nổi kèm đủ phụ kiện

Bộ hoàng thổ kèm phụ kiện
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 1 khay, 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Mã: 897xt

Bộ ấm chén sứ hoàng thổ chóp sen nổi kèm đủ phụ kiện hoa văn họa tiến sen nổi.  Được nung ở nhiệt độ 1250 độ C đem lại độ bề cơ học vật lý cao. Hoa sen họa tiết ấm áp, là quốc hoa của Việt Nam, trưng trong nhà mang lại nhiều măn mắn tạo không khí dịu nhẹ. Nhìn ngắm bộ ấm người ta thêm say mê, say mê bỏi vẻ đẹp mộc mạc. Bởi tính tiện dụng, bắt góc mọi không gian.

1.3 Bộ ấm chén sứ trà hoàng thổ vuông hoa phù dung nổi

Bộ ấm chén sứ vuông hoàng thổ
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 906xt

Bộ ấm chén sứ hoàng thổ vuông hoa phù dung nổi có vẻ đẹp cổ điển, Là sự kết tinh hội tụ đủ bởi 5 yếu tố ngũ hành: Kim Thủy Mộc Hỏa Thổ. xương đất được tinh luyện, ủ, lên men trong 3 tháng mới tạo được màu sáng êm dịu , không lòe loẹt chói lóa. Hoa văn phù dung sang trọng, khiến cho bộ ấm luôn được lòng những khách trà của Xuyentra.vn

1.4 Bộ ấm chén sứ trà hoàng thổ hàng tộc sen nổi

Bộ trà hoàng thổ hàng tộc sen nổi
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 934xt

Bộ bình ly trà kèm theo giá trị lớn về mặt truyền thống, Phục chế từ thời nhà Thanh, Men hoàng thổ chứa nhiều khoáng chất tốt cho sức khỏe.ấm chén sứ đèn thần hoàng thổ kèm đủ phụ kiẹn là bộ sản phẩm đủ đầy toàn vẹn cho phòng khách nhà quý cô bác, quý anh chị. Hợp cho 5 đến 7 người cùng sử dụng. Thể tích lớn 700ml, Xuyến Trà có bán lẻ cả chén, tránh trường hợp trẻ con làm rơi vỡ, Dịp lễ tết chó thêm để mời khách.

1.5 Bộ trà gốm Hoàng Thổ kèm phụ kiện quai đồng

Bộ trà gốm bát tràng quai đồng giá hợp lý
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa 1 hộp chè, 1 gạt tàn

Ấm chén sứ hồng hoàng thổ nổi quai đồng kèm khay với chật liệu men hoàng Thổ. Chế tác bởi nghệ nhân Vũ Mạnh Hùng. Hoa văn họa tiết sang trọng và tinh tế. Sử dụng  nhiều cho những dịp lễ tết quan trọng. Chế tác ở nhiệt độ cao dưới bàn tay khéo léo của NN Hùng. Sản phẩm an toàn cho sức khỏe với tính thẩm mỹ cao. Sắc men tươi sáng phù hợp với mọi không gian phòng khách. Cũng như kiểu decor của gia chủ. Vẻ đẹp nổi bật ấy đánh gục những khách hàng khó tính nhất.

2. Bộ ấm chén sứ vẽ hoa văn,

Ấm chén sứ đẹp vẽ hoa văn vẫn luôn được khách hàng ưa chuộng và tìm mua. Chúng dược săn đón như vậy cũng bởi một lí do dễ hiểu. Họa tiết được chăm chút, màu sắc tươi sáng mang lại cảm giác, tươi sáng, bắt mắt. Không những vậy, còn phù hợp với mọi không gian thích hợp cho việc bào trí trong phòng khách. Làm quà biếu tặng cũng là lựa chọn của nhiều khách hàng khi tìm mua bộ ấm này.

2.1 Bộ ấm chén sứ bình ly trà cát tường vẽ đào men kem

Bộ bình ly trà cát tường vẽ đào men kem
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 1309xt

ấm chén sứ đẹp đài các dùng trong hoàng gia men kem vẽ đào đỏ. Tươi mới đặt trong bàn trà hợp cho cả việc thiết đãi khách hàng, đối tác, vừa sử dụng được trong gia đình, tiếp họ hàng, chòm xóm. Bộ ấm trà đẹp với hoa văn đào bích nổi bật ấm nhỏ gọn, dễ dàng cho vệc di chuyển, đặt để.. Phù hợp để đãi khách những ngày đầu năm hay làm quà tặng nhân dịp cuối năm

2.2 Bộ ấm chén sứ bình trà vẽ cá đàn dáng cá

Góc trái cá đàn
THỂ TÍCH: 1000ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 1247xt

Một bộ ấm chén sứ vẽ hoa văn cá gây sức hút cho khách yêu ấm trà. Thể tích bộ ấm lớn, phục vụ cho những buổi trà đông người. Màu sắc nhã nhặn khiến bộ ấm bắt góc mọi không gian trưng bày cũng như là quà tặng. Họa tiết cá thể hiện sự tài lộc, thăng tiến trong công việc cuộc đời của gia chủ.

2.3  Bộ ấm chén sứ bình trà ngọc vẽ đào cóc

Bộ bình trà ngọc vẽ đào cóc
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 1229xt

Bộ ấm chén sứ vẽ đào cóc mang sắc xanh tươi mới nhã nhặn. Nhìn ngắm bộ ấm người thưởng trà giữ cho mình cảm giác thoải mái, an yên. Sắc xanh phù hợp với mọi không gian từ phòng khách, đến phòng làm việc. Bộ ấm dầy, hạn chế sự nóng của nước trà. Cũng như giúp trà tỏa nhiệt tốt, giữ hương trà cũng như khiến nước trà thơm và đặc hơn.

2.4 Bộ ấm chén sứ  1.5l vinh quy men kem vẽ sen xanh

bộ trà 1.5l vinh quy nhạt men kem vẽ sen xanh
THỂ TÍCH: 1500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 6 đĩa Mã: 1299xt

Mang trên mình màu men nhã nhặn là những bộ ấm chén sứ men gio . Tuy mộc mạc thế nhưng vẫn luôn có chỗ đứng cao trong lòng khách yêu trà. Người ta tìm mua ấm men gio không phải vì chất men, hoa văn. Mà vì những nét mộc mạc sẵn có từ bộ ấm. Cùng như sự đa dạng về kiểu cách, lại phù hợp với mọi không gian. Mỗi không gian khác nhau thì ấm men dong lại mang những nét đẹp khách nhau.

2.5 Bộ ấm chén sứ  văn phòng chính phủ men kem vẽ

bộ ấm trà sứ văn phòng chính phủ mne kem vẽ
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa 1 hộp trà, 1 ống tăm 1 gạt tàn, 1 chuyên trà Mã: 1301xt

Ấm chén sứ đẹp vẽ đào xanh dáng ấm chóp cùng sắc men trắng. Tạo cho không gian phòng khách một vẻ đẹp tự nhiên. Bởi hoa đào xanh là một hình ảnh gần gũi, quá đỗi quen thuộc với khách yêu gốm Bát Tràng . Nhìn gần sẽ thấy từng đường nét sắc xảo trên bộ ấm. Là sự kì công của nghệ nhân, một chút tỉ mỉ, một chút rõ ràng. Là tạo nên vẻ đẹp thuần túy, mộc mạc của bộ ấm.

3. Bộ ấm chén sứ men Gio .

Ấm chén sứ men gio là loại ấm với chất men bóng bảy, bền bỉ với thời gian. Hoa văn trên các bộ ấm pha trà đẹp mang loại  men này rất đặc sắc. Mỗi một bộ ấm lại là những nét tỉ mỉ của nghệ nhân. Chính vì thế những bộ ấm trà men Gio được khách hàng trên toàn quốc ưa chuộng. Không chỉ bởi vẻ đẹp mà còn vì chất lượng cũng như tính tiện dụng của chúng.

3.1 Bộ ấm chén sứ men kem vẽ đào xanh quai nhôm

bộ ấm chén sứ men kem vẽ đào xanh quai nhôm
THỂ TÍCH: 280ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa Mã: 1139xt

Bộ ấm chén sứ dáng nhật men gio đào đỏ quai nhôm là sự kết quả của nhiều sự kết hợp mang tính truyền thống. Nguyên liệu đất lấy từ phù sa sông Hồng, Lớp da được trộn từ men trắng với gio đốt ra từ cây gạo cổ thụ. Cốt sứ được sản xuất tại Bát Tràng, Quai nhôm do thờ kim khí bên làng Đồng Kỵ Chế tác. Sắc đào bích tươi tắn khiến người nhìn có sự thu hút. Đặc biệt khi dùng nó làm quà biếu tặng hay trưng bày trong dịp lễ Tết.

3.2 Bộ pha trà rạn xanh lá khắc hoa dây

Bộ pha trà rạn xanh lá khắc hoa dây
THỂ TÍCH: 600ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa Mã: 956xt

Bộ pha trà rạn xanh lá khắc hoa dây được nhiều nhà hàng khách sạn Quốc Tế đặt vì lý do sang trọng và đẹp mắt. Vẻ ngoài là men đen oxi trong lòng là men thủy tinh xanh, long lanh như đá thạch anh.

XEM THÊM

3.3 Bộ tách trà men gio hoa đào kèm khay

địa chỉ mua bộ tách trà men gio hoa đào
THỂ TÍCH: 200ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 1 đĩa, 1 khay Mã: 1051xt

Thể tích chỉ 200ml là phù hợp cho Bộ tách trà men gio hoa đào kèm khay . Đủ 2 tuần trà cho 6 chén. Tại sao lại 2 tuần trà. Thưởng trà sao cho 6 chén nước dùng phải có chất lượng đồng đều nhau. Qua 2 vòng châm trà, trong chén lượng trà sẽ đều, chất lượng trà cũng sẽ tương đương nhau.

3.4 Bộ tách trà cũ men gio vẽ phù dung

bộ ấm chén sứ trà cũ men gio vẽ phù dung
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa Mã: 1043xt

Bộ trà gốm men gio vẽ hoa văn phù dung mang lại nét đẹp độc đáo, tươi mới. Nhìn ngắm bộ ấm ta thấy được sự chu đáo, tỉ mỉ của nghệ nhân. Những đóa sen trên ấm được chăm chút, nhìn ngắm những đóa sen. Khiến người thưởng trà thấy nhẹ nhõm, an yên trong tâm hồn. Bộ ấm bắt góc mọi không gian tôn lên vẻ đẹp cho phòng khách, phòng làm việc…

Bộ bình ly trà cầ phê trắng vẽ trúc

Trên đây là những bộ ấm chén sứ đẹp phù hợp với mọi không gian từ phòng khách, sân vườn đến phòng làm việc. Mà Xuyentra.vn muốn giới thiệu đến các anh chị. Xuyentra.vn là website, doanh nghiệp sản xuất, cung cấp và kinh doanh các mặt hàng gốm sứ Bát Tràng là đơn vị đồng hành cùng anh chị trong việc lựa chọ và tìm kiếm cho mình những bình ấp đẹp mang ý nghĩa phong thủy cho bản thân và gia đình, đồng nghiệp. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất