Những bộ bình ly uống trà tinh xảo thu hẹp khoảng cách của cái đẹp

Âm chén chóp gốc cây rạn vẽ sơn thủy bọc đồng

Cái đẹp từ xưa đến nay luôn được người ta nâng niu và trân trọng, o bế theo từng cách riêng biệt. Nào cùng “fall in love” với những bộ bình ly trà đầy đẹp đẽ và tinh xảo đến từng đường nét. Tự hỏi có chắc yêu là đây, Xuyến trà xin trả lời là có, nào cùng tìm hiểu những bộ bình ly uống trà tinh xảo của chúng tôi.

Nội dung bài viết

1. Bộ tách trà từ khoáng

1.1 Bộ tách pha trà từ khoáng Bát Tràng

Bình trà hồng sa bát tràng địa tròn quai ngang
Sáng tạo bởi nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 350ml. Mã: 388xt

Sinh ra từ lòng đất, những lớp đất sét được chắt lọc từ khoáng dưới bàn tay khéo léo của người nghệ nhân để cho ra đời bộ tách pha trà đẹp mê ly. Chất men gẩm hòa cùng màu nâu sẫm của lá trà trông vô cùng đẹp mắt. Kết hợp thưởng thức trà với bánh trung thu vào dịp trăng rằm tháng 8 thì thật tuyệt vời biết bao.

XEM THÊM:

  1. Bức phá mọi giới hạn với những bộ uống trà gốm siêu đẹp
  2. Sáng tạo chất riêng với những bộ ly trà sứ Bát Tràng

1.2 Bô tách trà đất hồng sa kiêu kì

bộ trà bát tràng men hồng sa
Sáng tạo bởi nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 744xt

Chất men hồng sa gấm nhung toát lên vẻ đẹp kiêu kì khó bộ sản phẩm nào có thể sánh bằng. Dáng bình lạ mắt với những đường kẻ chỉ màu hồng đất nhạt thể hiện tài năng phối màu nghệ thuật đỉnh cao của người nghệ nhân gốm Bát Tràng. Bộ ly tách trà xứng đáng là món quà biếu và đồ vật trưng bày đáng trân quý và có giá trị của mọi nhà.

1.3 Tích trắng màu độc lạ đẹp mắt

Tích 1.5l trắng
Sáng tạo bởi nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 6 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 365xt

Form dáng cổ điển nhưng dưới bàn tay người nghệ sĩ gốm, chiếc tích cổ điển đã khoác cho mình một bộ áo mới. Với chất men lạ mắt với những vòng tròn men chạy vòng quanh thân san phẩm, vô cùng độc đáo và hút mắt người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên.

2. Bộ bình ly pha trà hoàng thổ Bát Tràng

2.1 Bộ bình ly trà hoàng thổ quai đồng hoa phù dung nổi

Bình trà hoàng thổ quai đồng hoa phù dung nổi
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 928xt

Bình trà hoàng thổ quai đồng hoa phù dung nổi dáng vại. với mức giá tại xuyến trà hợp lý. Dáng ấm nổi bật với quai đồng kèm theo hoa phù dung nổi men hoàng thổ. Chất liệu cổ diển nhưng không kém phần sang trọng là một điểm cộng rất lớn đối với bộ tách trà được chế tác vô cùng kì công bởi những nghệ nhân gốm lành nghề. Đóa phù dung khắc nổi tinh tế như một sự cộng hưởng vẻ đẹp rất riêng. Rất được nhiều khách hàng yêu thích cùng với khả năng giữ hương vị và nhiệt rất tốt Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 928xt

2.2 Bộ bình ly pha trà đài các hoàng thổ phù dung nổi Bát Tràng

Bình ly pha trà hoàng thổ phù dung nổi
Sáng tạo bởi nghệ nhân Trần Mạnh Hùng. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 chén, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Thể tích: 500ml. Mã: 914xt

Được chế tác từ đất tinh luyện, từ khoáng. Đất men hoàng thổ trong bộ bình pha trà hoàng thổ sen nổi kèm phụ kiện này hợp mọi không gian phòng khách, phòng bếp, Là sự kết tinh của trời đất, nghiền nhỏ, say lên men từ nghệ nhân nổi tiếng. Kết lại toàn bộ tinh hoa cho bộ bình pha trà này. Chất men độc lạ cuốn hút này như dần có được cho mình một khung trời riêng, một “mảnh đất dụng võ” trong lòng của những người yêu nghệ thuật trà đạo

2.3 Bộ bình ly pha trà chóp hoàng thổ đào nổi kèm phụ kiện

Bình ph trà chóp hoàng thổ đào nổi kèm đủ phụ kiện
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa 1 gạt tàn 1 ống tăm 1 chuyên trà 1 hộp chè. Mã: 867xt

Kết hợp điêu luyện giữa nét cổ điển và hiện đại trong cùng một bộ tách trà sứ Bát Tràng. Cộng với đó là sự hài hòa của màu men đi kèm với họa tiết đào nổi hồng thắm rất đỗi yêu kiều, tựa như mùa xuân đang hé cửa khẽ gọi thì thầm. Khay đựng hình lá sen vô cùng tinh tế và cầu kì, vô cùng đẹp đẽ, thu hút.

3. Bộ bình ly uống trà men dong đặc biệt

3.1 Bình trà hồng men dong vẽ lãn ông qua cầu

Bình trà hồng men dong
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm , 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 400m. Mã: 663xt

Chất men trắng thanh thuần tôn lên nét đẹp của bộ bình ly uống trà. Họa tranh trên ấm trà với  các bức tranh sơn thủy hữu tình. Được làm hoàn toàn bằng thủ công mĩ nghệ, bộ sản phẩm ấm trà tạo cảm giác hài hòa thanh tạo cho khách hàng.  Form dáng phổ thông nhưng vô cùng tinh xảo.  Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm , 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 400m. Mã: 663xt

3.2 Bộ bình ly pha trà gốm bát tràng quả hồng khay hai tầng vẽ sơn thủy

Bình pha trà gốm bát tràng quả hồng khay hai tầng vẽ sơn thủy
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm , 6 chén, 1 đĩa, 1 khay. Thể tích: 300ml. Mã: 649xt

Tranh sơn thủy luôn tạo cho người nghệ sĩ một nguồn cảm hứng bất tận trong thi ca lẫn nghệ thuật. Những bộ bình pha trà được vẽ tranh sơn thủy luôn mang một nét đẹp riêng biệt, không hòa trộn với bất kì một thiết kế nào cả. Chúng như là một điểm sáng trên toàn bộ sản phẩm bình trà này.

3.3 Bộ bình ly pha trà men dong khay hai tầng

Bình pha trà men dong khay hai tầng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm , 6 chén, 1 đĩa, 1 khay. Thể tích: 350ml.  Mã: 660xt

Lại là một thiết kế thuộc dòng men dong, nhưng đặc biệt ở cách sáng tạo đầy cuốn hút với phần nắp ấm được thiết kế úp ngược, trông vô cùng phá cách. Bức họa sơn thủy với cảnh núi non trùng điệp vô cùng đẹp mắt và đầy sáng tạo. Được ra đời từ đôi bàn tay khéo léo của người nghệ nhân, bộ bình ly uống trà tạo một điểm nhấn nổi bật cho “người cha đẻ” của mình.

XEM THÊM:

  1. Ấm chén Bát Tràng, vẻ đẹp từ mẫu mã đến chất lượng
  2. Những bộ chén trà gốm Bát Tràng với nét đẹp trời ban

4. Bộ bình ly uống trà men nâu nổi bật

4.1 Bộ trà chóp đào xanh kèm đủ phụ kiện dáng thấp

Bộ trà chóp đào xanh kèm đủ phụ kiện dáng thấp
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa 1 gạt tàn 1 ống tăm 1 chuyên trà. Mã: 862xt

Họa tiết hoa đào thắm nổi bật lộng lẫy trong tiết xuân thì làm nổi bật vẻ đẹp của bộ bình ly uống trà. Hơn nữa, chất men xanh thẫm mịn, lì tuyệt đẹp được pha chế và sáng tạo bởi những nghệ nhân lành nghề vô cùng nổi bật. Dáng thấp cộng thêm dung tích vừa hải phù hợp nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau

4.2 Bộ bình ly trà tích 1.5l nâu vẽ hoa mai trắng quai đồng

Bộ tích chụp từ trên cao xuống
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén 6 đĩa. Thể tích: 1500ml. Mã: 1186xt

Họa tiết mai trắng vô cùng nổi bật với những loài chim hót líu lo được các nghệ nhân bố cục, sắp xếp lại một cách vô cùng tinh tế, đầy hoang dã cho bộ bình ly uống trà. Có người nói rằng, mai trắng là loài hoa biểu tượng cho sự bắt đầu, mới mẻ.Đó cũng là ý nghĩa mà chúng tôi ngầm ám chỉ cho bộ sản phẩm này.

4.3 Bộ tách trà chóp nâu lòng trắng kèm phụ kiện

Bộ tách trà chóp nâu lòng trắng kèm phụ kiện
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Thể tích: 350ml. Mã: 1222xt

Chất men màu nâu đơn giản nhưng không kém phần nổi bật tôn lên vẻ đẹp của bộ bình ly uống trà. Không cần họa tiết lộng lẫy mà chỉ mang sắc nâu đơn giản thế nhưng những bộ ấm này vẫn được khách trà ưu tiên lựa chọn hàng đầu, form dáng cổ điển nhưng không kém phần hiện đại.

5. Bình ly trà gốm

5.1 Bình trà tử sa lòng trắng đào thọ phẩy trúc

Bình trà tử sa lòng trắng đào thọ phẩy trúc
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 300ml. Mã: 464xt

Mô phỏng theo dáng trúc ở phàn nắp ấm trông không đơn điệu mà ngược trông thật là phá cách và đầy sự lôi cuốn. Nổi bật với họa tiết cây trúc chìm trong gốm cộng với chất men lòng trắng của từng tách trà tôn lên vẻ đẹp của bộ bình ly uống trà trên nền men đỏ. Bộ sản phẩm hợp làm quà tặng cho nhiều dịp hệ trọng khác nhau và còn mang ý nghĩa về sự trường thọ, cuộc sống dài lâu, đời đời tươi đẹp.

5.2 Bộ bình ly trà ganh lòng trắng hoàng long

bộ trà xanh nguyên chất tử sa
Sáng tạo bởi nghệ nhân gốm Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 736xt

Được chính tay người nghệ nhân lên ý tưởng sáng tạo và nung gốm, bộ bình ly trà làm nổi bật tinh thần sản phẩm của nghệ nhân gốm. Chất trà xanh đong đầy trong từng tách trà tạo một xúc cảm thật tinh tê khó cưỡng. Màu nâu gốm không làm cho nó trở nên cũ kĩ đơn điệu mà ngược lại tạo cho người nhìn một tinh hoa tuyệt tác.

5.3 Bộ bình trà sứ ganh hoa lòng trắng kèm phu kiện

Bình trà sứ Ganh hoa nổi lòng trắng vẽ hoa dây
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm chén, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Thể tích: 300ml. Mã: 728xt

Thoạt nhìn qua bộ bình ly trà tưởng chừng như rất đơn điệu nhưng không nó toát lên một vẻ cổ kính và hết sức sang trọng. Thiết kế mềm mại nhưng không cứng ngắc là điểm nhấn toàn bộ sản phẩm. Chất men nâu với lòng tách trà được tráng men trắng điểm xuyết vài bông hoa vàng xinh xắn khiến tổng thể trở nên thật hài hòa.

5.4 Bộ bình gốm ganh vẽ xanh lòng trắng

Bộ bình gốm ganh vẽ xanh lòng trắng
Sáng tạo bởi nghệ nhân Hoàng Long. Bô sản phẩm bao gồm: 1 ấm chén, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 300ml. Mã: 732xt

Dáng gốm chắc chắn mà bền đẹp, làm hài lòng nhiều khách hàng thuộc nhiều độ tuổi khác nhau. Kiểu dáng cổ điển nhưng màu sắc vô cùng hiện đại và sang trọng, dễ sử dụng. Chất men lòng trăng như càng làm tôn lên vẻ đẹp của bộ bình ly uống trà chiều. Cùng với đó là những đường kẻ chỉ đen đều như vót chông được đặt bút bởi những người nghệ nhân tài hoa với con mắt đầy sự say mê nghệ thuật.

5.5 Bộ bình ly tách trà gốm hồng hoa nâu

Bộ bình trà gốm hoa nâu kèm phụ kiện
Sáng tạo bởi nghệ nhân Hoàng Long. Bô sản phẩm bao gồm: 1 ấm chén, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 401xt

Được nhào nặn dưới bàn tay của người nghệ nhân tài hoa và có óc thẩm mĩ tinh tế, bộ sản phẩm mang đến một cá tính sáng tạo vô cùng riêng biệt. Những họa tiết hoa nhí điểm vàng nhỏ nhắn nhưng không phải không có một sức hút nào. Chúng điểm tô những nét đẹp vô cùng hài hòa và trong sáng lên bộ bình ly uống trà. Form dáng đơn giản cùng thiết kế phần quai ấm cách điệu khiến việc cầm trên tay một cách chắc chắn, tránh rơi vỡ.

Qua những hình ảnh đẹp cùng với mẫu mã đa dạng, Xuyentra.vn thân ái điểm thêm những bộ bình trà đẹp sang trọng và tinh tế của gốm Bát Tràng đến quý độc giả. Sản phẩm bên chúng tôi cung cấp đầy đủ những mẫu mã đa dạng phù hợp với tài chính cũng như sở thích của nhiều đối tượng, lứa tuổi khác nhau. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất. Chào mừng đến với thế giới của trà đạo của Xuyentra.vn

https://xuyentra.vn/?p=5066&preview=true