Những bộ chén trà gốm Bát Tràng với nét đẹp trời ban

ẤM chén trà men oxi

Người ta ví những bộ trà đẹp như những nàng thơ bước ra từ truyện cổ tích. Những bộ chén trà gốm Bát Tràng đẹp luôn phản ánh chất nghệ sĩ của người nghệ nhân. Chất lượng và con người luôn là hai yếu tố  hàng đầu trong tiêu chí kinh doanh. Chúng tôi luôn tận tâm gửi đến quý khách hàng những bộ trà chuẩn Bát Tràng, bền mà đẹp. Vì vậy, còn ngần ngại gì nữa mà không cũng Xuyến trà khám phá những bộ trà chất lượng đẹp mê ly mà giá cả phải chăng dưới đây.

 

Nội dung bài viết

1. Bộ chén trà gốm Bát Tràng vẽ tay thủ công tinh tế

 

1.1 Tích 1.5l men kem quai đồng vẽ sen xanh

 

ấm tích 1.5l vẽ sen xanh
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 6 đĩa. Thể tích: 1500ml. Mã: 1263xt
Thiết kế đơn giản với sắc men trắng làm nền để tôn lên vẻ đẹp của đóa sen xanh vẽ tay thủ công tinh tế. Phần đánh chỉ cũng được sử dụng màu xanh để kẻ đem đến một sự đồng điệu lạ kì cho bộ chén trà gốm Bát Tràng sứ tinh xảo. Phần quai được thiết kế bằng đồng không hề mỏng manh mà vô cùng chắc chắn, cùng với phần tai ấm được trang hoàng bởi một màu ngọc bích toát lên một khí thế vô cùng sang trọng.

XEM THÊM:

1.2 Bộ chén trà gốm Bát Tràng hoa lá vẽ sen thủ công

 

Bộ trà hoa lá vẽ sen thủ công
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 1000ml. Mã: 1244xt

Thiết kế đặc biệt khiến người xem tưởng tượng đây là chiếc bình trà úp ngược. Nhưng không đó chính là chủ ý vô cùng độc đáo của người nghệ nhân làng gốm Bát Tràng. Cộng hưởng vào đó là hoạ tiết sen trong đầm với chuồn chuồn ớt thật thơ mộng và trữ tình. Đây sẽ là bộ ấm trà Bát Tràng thích hợp trở thành một phụ liện decor độc đáo trong phòng trà nhà bạn.

 

1.3 Bộ chén trà gốm Bát Tràng lục bảo cát tường vẽ sen vàng kim

 

Bình trà sen nổi
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 600ml. Mã: 1321xt

Thiết kế đặc biệt khiến người xem tưởng tượng đây là chiếc bình trà úp ngược. Nhưng không đó chính là chủ ý vô cùng độc đáo của người nghệ nhân làng gốm Bát Tràng. Cộng hưởng vào đó là hoạ tiết sen trong đầm với chuồn chuồn ớt thật thơ mộng và trữ tình. Đây sẽ là bộ ấm trà Bát Tràng thích hợp trở thành một phụ liện decor độc đáo trong phòng trà nhà bạn.

1.4 Ấm tích mem kem vẽ tay hoa dâysiêu đẹp mê ly cao cấp 1.5l

 

tích 1.5l men kem
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 tích, 1 bao ủ ấm. Thể tích: 1500ml. Mã: 1227xt

Thiết kế tích dáng cổ điển với phần bao ấm giữ nhiệt đi kèm dùng được cho cả mùa đông lanh giá để ủ ấm thứ trà xanh thanh mât ướp với hương hoa nhài thoảng qua. Cộng với đó là hoạ tiết đào thắm chấm phẩy trên bộ trà Bát Tràng trông vô cùng đẹp mắt. Chiếc quai đồng nhỏ nhắn và xinh xắn tạo nét mộc mạc cho chiếc tích trà.

 

1.5 Bộ chén trà gốm Bát Tràng vuông giáp kèm khay xinh xắn

 

Ấm
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 1000ml. Mã: 1245xt

Màu xanh nước biển luôn luôn là mày sắc nổi bật thu hút mọi ánh nhìn. Form dang vuông vức cùng hoạ tiết trúc tạo cho bộ chén trà Bát gốm Tràng một khí chất riêng biệt, vô cùng mới mẻ. Dung tích khá lớn phù hợp nhiều nhu cầu khác nhau. Họa tiết khóm trúc điểm tô những nét rất riêng lên bộ chén trà gốm Bát Tràng.

 

1.6 Bộ chén uống trà gốm Bát Tràng men kem quai đồng vẽ sen xanh kẻ chỉ

 

Bộ trà quai đồng vuông
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 320ml. Mã: 1267xt

Form dáng vuông gần như đang là xu thế trong thời gian gần đây. Sờ hữu một bộ ly uống trà đẹp như thổi một luồng gió mới cho căn nhà của bạn. Cộng hưởng vào đó tạo một hiệu ứng chuyển nhẹ vô cùng tinh tế là họa tiết liên hoa bung nở đẹp mắt. Phần quai đồng được các nghệ nhân tinh tế thiết kế một cách vuông vắn rất phù hợp và hài hòa với ý tưởng chung của toàn bộ sản phẩm

2. Bộ chén trà gốm Bát Tràng men nâu sang trọng tinh tế

 

2.1 Bộ chén trà gốm Bát Tràng dáng Nhật cao cấp đào quai đồng kèm đủ phụ kiện

 

Bình trà nhật đào quai đồng kèm đủ phụ kiện
Bô sản phẩm bao gồm: 1 ấm chè, 6 chén, 7 đĩa, 1 gạt tàn, 1 ống tăm, 1 chuyên trà. Thể tích: 300ml. Mã: 889xt

Chất men nâu sang trọng mà tinh tế đang được rất nhiều người yêu trà ưa chuộng. Thiết kế có phần đơn giản nhưng không hề đơn điệu với hoạ tiết đào khắc nổi trên bề mặt của bộ bình trà cao cấp, rất điêu luyện. Bộ sản phẩm với đầy đủ phụ kiện kèm theo, rất tiện lợi với thiết kế vừa đủ cho một buổi chiều trà tươi mát.

 

2.2 Bộ tách trà gốm sứ vuông đào nâu

Bộ tách trà gốm sứ vuông đào nâu
Bô sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 7 chén. Thể tích: 350ml. Mã: 860xt

Thiết kế dáng vuông với những phần góc của bình trà bo tròn vừa mềm mại lại tinh tế, thần thái và khí chất riêng biệt. Đào như một loài hoa của niềm vui và hạnh phúc trong tiết trời xuân ấm áp dịu dàng. Bộ bình trà cao cấp này còn mang một thông điệp đoàn viên sum họp dủ đầy trong dịp Tết đến xuân về, muôn loài hoa đua nở khoe sắc thắm.

2.3 Bộ chén trà gốm Bát Tràng cao cấp chóp xanh phẩy trúc bọc đồng kèm phụ kiện

Bộ bình pha trà tống bọc đồng phẩy trúc kèm đủ phụ kiện
Bô sản phẩm bao gồm: 1 ấm chè, 6 chén, 7 đĩa, 1 gạt tàn, 1 ống tăm, 1 chuyên trà. Thể tích: 350ml. Mã: 1203xt

Với chất men ánh rêu xanh mịn và lì sắc nét. Bộ bình trà cao cấp thiết kế với dáng tròn rất xinh. Cùng với đó các nghệ nhân đã khéo léo phẩy những nhành trúc phác hoạ trên nền sản phẩm trông vô cùng độc đáo. Hơn nữa là các hoạ tiết bọc đồng xinh xẻo mà còn sang trọng tinh tế nữa.

 

3. Bộ chén trà gốm Bát Tràng từ khoáng tinh tế mà sang trọng

 

3.1 Bộ bình trà gốc nổi đá mạnh mẽ đầy lôi cuốn

 

Bình trà gôm cây nổi
Bộ sản phẩm của nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 700ml. Mã: 945xt

Thời gian gần đây dòng men từ khoáng đang nhận được sự chú ý rất lớn từ giới mộ điệu về trà đạo. Chất men mang hơi hướng cổ điển với nhiều kiểu dáng tối giản vô cùng tinh tế, khác lạ. Nổi bật trên phần thân ấm là hoạ tiết đào khắc nổi trông rất công phu đầy mĩ nghệ. Màu sắc đá lôi cuốn người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bô sản phẩm sẽ khiến phòng trà nhà bạn trở nên vô cùng đẹp đẽ và quý phái, phù hợp với những không gian sang trọng.

 

3.2 Bộ ly uống trà gốm hồng sa Nam Quan Thanh Đoạn Nê

 

Bộ trà hồng sa Nam Quan Thanh Đoạn Nê
Bộ sản phẩm của nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 748xt

 

Thiết kế độc đáo mô phỏng theo dáng quả bí ngô vô cùng phá cách. Nhiều sản phẩm gốm bây giờ được các nghệ nhân trẻ sáng tạo đột phá những bước tiến mới. Chất men thật thanh lịch lại sang trọng thu hút mọi ánh nhìn ngay từ cái chạm mắt đầu tiên. Bộ ly uống trà gốm với nhiều màu sắc khác nhau từ nâu, cam đến xanh nhạt. Rất nhiều sự lựa chọn đối với cá nhân bạn. Trên bề mặt ấm còn được khắc nổi tranh phong cảnh vô cùng công phu và điệu nghệ. Dáng bình trà tương đối nhỏ thích hợp trong một không gian trà chiều tai khu vườn xinh xắn.

 

3.3 Bộ chén trà gốm Bát Tràng hồng sa lòng trắng đẹp tuyệt lại tinh xảo lạ thường

 

Bộ bình pha trà gốm sứ hồng sa tách thuyền lòng trắng
Bộ sản phẩm của nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 6 đĩa. Thể tích: 1500ml. Mã: 367xt
Dáng bình trà cao phù hợp nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của mọi người và mọi nhà. Phần quai ấm được bọc sứ rất đỗi tinh tế. Chất men được tạo theo dáng vuốt cô cùng sang trọng

XEM THÊM:

4. Bộ chén trà gốm Bát Tràng cao cấp men dong cổ điển mà hiện đại

4.1 Bộ chén trà gốm Bát Tràng men dong chỉ vàng qui đồng

Bình trà dáng vại
Bô sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 708xt

Màu men trắng dường như không làm giảm đi nét đẹp của bộ bình trà cao cấp. Mà ngược lại nó tôn lên một nét đẹp thanh lịch, một khí chất riêng đáng kinh ngạc. Điểm nhấn là chiếc quai đồng nhỏ nhắn xinh xắn vô cùng giản dị. Và cả bức hoạ các vị tiên đang ngồi đàm đạo chuyện đại sự bên một khung cảnh thiên nhiên thật nên thơ, trữ tình

 

4.2 Bộ bình pha trà cao cấp men dong quai ngang vẽ trúc lâm

Full bộ ấm chén
Bô sản phẩm bao gồm: 1 ấm chè, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 300ml. Mã: 670xt

Vẫn là chất men dong tuyển chọn cùng thiết kế quai ngang dáng Nhật đang được rất nhiều người trẻ đón nhận và cập nhật xu hướng. Bộ bình trà cao cấp với dung tích nhỏ quả là một sự lựa chọn tinh tế cho buổi trà chiều thanh mát. Nổi bật ở dòng sản ohaamr này là các bức hoạ thủ công bằng tay mà ở bộ bình trà cao cấp này là bức hoạ trúc lâm dứt khoát mà khoả khoắn.

 

4.3 Tích 1.5l men dong vẽ trúc lâm quai đồng chỉ vàng

 

Bình pha trà men dong vẽ trúc lâm quai đồng
Bô sản phẩm bao gồm: 1 ấm vại, 6 chén, 6 đĩa. Thể tích: 1500ml. Mã: 675xt

 

Đột phá với thiết kế tích dáng lớn mang hơi hướng xưa gợi ta nhớ về những ngày thơ ấu đã qua. Vừa mang nét cổ điển lại pha trộn chút hiện đại là tiêu chí đánh giá của bộ bình trà cao cấp này. Chất men trắng thanh lịch ươm lên một luồng gió mới trong nghệ thuật chế tác gốm đương thời.

 

Vừa rồi Xuyentra.vn đã gửi đến các anh chị những bộ bình pha trà đẹp dùng thưởng trà đẹp ngày xuân . Xuyentra.vn là website, doanh nghiệp sản xuất, cung cấp và kinh doanh các mặt hàng gốm sứ Bát Tràng là đơn vị đồng hành cùng anh chị trong việc lựa chọn và tìm kiếm cho mình những bình ấp đẹp mang ý nghĩa phong thủy cho bản thân và gia đình, đồng nghiệp. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất.

 

https://xuyentra.vn/?p=5113&preview=true