Những bộ ly tách uống trà đẹp – đỉnh cao nghệ thuật trà đạo

Bình trà gốm sứ men kem vẽ sen đỏ thủ công kèm đủ phụ kiện

Có thể nói, bộ ly tách uống trà là linh hồn của nghệ thuật trà đạo nói chung và người yêu thưởng trà nói riêng. Không thể phủ nhận rằng trong nhiều năm qua, với sự sáng tạo miệt mài không ngừng nghỉ của bậc nghệ nhân gốm tinh hoa đã cho ra đời những bộ sản phẩm đạt đến đỉnh cao tinh tế của trà. Cũng nhân dịp này, Xuyến trà xin gửi đến quý bạn đọc những tinh hoa bình trà đó

Nội dung bài viết

1. Bộ ly tách uống trà hỏa biến lạ mắt

1.1 Ấm chén hỏa biến đẹp Bát tràng đủ phụ kiện

Mẫu ấm chén hỏa biến đẹp Bát tràng
Bộ sản phẩm bao gồm: Ấm chè, 6 chén, 7 chén , 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Thể tích: 500ml. Mã: 40xt

Chất men đen bóng bẩy cùng với phần quai ấm được mô phỏng theo hình thân gỗ vô cùng độc đáo sẽ chinh phục những người yêu trà từ cái nhìn đầu tiên. Thiết kế tròn với những vòng đồng tâm vô cùng tinh tế mà duyên dáng, hứa hẹn sẽ đem đến một trải nghiệm vô cùng thú vị đối với người sử dụng.

XEM THÊM

  1. Sáng tạo chất riêng với những bộ ly trà sứ Bát Tràng
  2. Ấm chén Bát Tràng, vẻ đẹp từ mẫu mã đến chất lượng
  3. Những bộ chén trà gốm Bát Tràng với nét đẹp trời ban

1.2 Ấm chén vuông men hỏa biến xanh dương ấm quai đồng

Ấm chén vuông men hỏa biến xanh dương ấm quai đồng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa .Thể tích: 600ml. Mã: 85xt

Kiểu dáng cổ điển với chất men như tan ra trong gốm níu chân người xem từ cái chạm mắt đầu tiên. Thiết kế theo dáng vuông nhưng không mang chút nhàm chán nào mà ngược lại từng đường nét sắc sảo khảm trổ tuyệt đẹp.

1.3 Bộ ấm ly trà men hỏa biến cao cấp

bộ ấm hỏa biến màu trắng sữa
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa, 1 gạt tàn, 1 ống tăm ,1 chuyên trà. Thể tích: 600ml. Mã: 24xt

Nổi bật với form dáng kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, thiết kế đĩa tách hình sò vân điệp độc đáo. Đó là một bước tiến mới đầy sáng tạo của những bậc nghệ nhân gốm, họ đã dành ra hàng giờ để nghiên cứu từng chi tiết dù là nhỏ nhất và để cho ra đời những tuyệt tác để đời

2. Bộ ly tách uống trà men nâu nhẹ nhàng tinh tế

2.1 Ấm chén vuốt quai đồng vẽ khắc mai trắng

ấm chén vuốt quai đồng vẽ khắc mai trắng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Mã: 882xt

Men nâu từ xưa đến nay luôn phù hợp thị hiếu của mọi người, mọi nhà. Hơn nữa bộ ly tách trà còn được khắc trổ dáng mai trắng muốt tinh tế càng làm tôn lên vẻ đẹp thanh thuần của toàn bộ sản phẩm. Có thể đặt bộ bình trà ở nhiều không gian khác nhau đặc biệt vào một ngày chiều thu tháng 8 vừa nhâm nhi miếng bánh trung thu vừa thưởng trăng dưới bàu trời đầy sao.

2.2 Bộ bình trà chóp đào thuông bọc đồng kèm phụ kiện men xanh

Bộ bình pha trà chóp đào thuông kèm đủ phụ kiện men xanh
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa, 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Mã: 879xt

Bộ bình trà chóp đào thuông bọc đồng kèm phụ kiện được chế tác bởi những nghệ nhân có tay nghề cao tại làng gốm Bát Tràng, sản phẩm được tạo thành từ đất tử sa, sở hữu độ bền cực kỳ rắn chắc, cùng với đó sản phẩm còn được bọc đồng, giúp nâng cao giá trị sản phẩm. Những cành đào sống động chạm nổi trên gốm thật vô cùng nổi bật và hết sức tinh tế.

2.3 Bộ tách trà gốm sứ vuông đào nâu

Bộ tách trà gốm sứ vuông đào nâu
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén. Mã: 860xt

Bộ tách trà gốm sứ vuông đào nâu là sản phẩm được thiết kế hết sức tinh tế bởi các nghệ nhân Bát Tràng. Với những hoa văn khắc tay tinh xảo, kết hợp những họa tiết trang trí, màu men nâu tạo nên điểm thu hút cho sản phẩm.Thiết kế vuông vắn tạo cảm giác chắc chắn, cầm tròn tay chứ không hề cổ điển, nhàm chán là một điểm sáng thu hút của bộ ly tách uống trà.

3. Bộ ly tách uống trà vẽ tay thủ công tinh xảo

3.1 Ấm trà sen nổi men lục bảo dáng đài các vẽ sen chỉ vàng kim

Ấm trà sen nổi men lục bảo dáng đài các vẽ sen chỉ vàng kim
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa .Thể tích: 500ml. Mã: 1248xt

Thiết kế sang trọng không kém phần tinh xảo và độc đáo. Bộ ly tách uống trà hứa hẹn sẽ đem lại một làn gió mới cho không gian phòng khách nhà bạn. Những đóa sen vẽ thủ công chỉ vàng kim nổi bật lên hẳn trên nền men trắng sứ thuần khiết tạo một cái chạm mắt thanh tao đối với những người yêu thích việc thưởng trà.

3.2 Bình trà sứ hoa mai cóc men magan

Bình pha trà gốm hoa
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 1228xt

Với kiểu dáng cổ điển nhưng lại toát lên vẻ đẹp sang trọng, kiêu sa thu hút mọi ánh nhìn. Chất men magan như một điểm nhấn tràn đầy trong từng tách trà. Hơn nữa còn được điểm xuyết họa tiết mai nhỏ xinh hết sức duyên dáng và tinh tế. Phần nắp ấm không chỉ đơn giản như những bộ sản phẩm trước, mà đối với sản phẩm này các nghệ nhân gốm như có một bước phát triển mới khi dùng hình ảnh “cậu ông trời” tạc lên trên phần nắp, vừa có chút ngông mà lại thêm chút phá cách hòa trộn.

3.3 Bộ trà hoa lá vẽ sen thủ công

Bộ trà hoa lá vẽ sen thủ công
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 1000ml. Mã: 1244xt

Tinh tế với nét vẽ hoa sen thủ công nhưng vô cùng bắt mắt, chớp lấy thị giác người thưởng trà. Không những vậy thiết kế của bộ ly trà vô cùng lạ mắt như níu chân người thưởng trà từ giây phút đầu tiên. Chất trà sóng sánh trong tách trà vẽ chuồn chuồn thủ công khiến lòng người dạt dào tươi mát.

4. Bộ ly tách trà từ khoáng tinh xảo cuốn hút

4.1 Bình trà hồng sa dáng vuốt quai ngang

Bình trà hồng sa dáng vuốt quai ngang
Chế tác bởi nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Mã: 390xt.

Chất men gấm như bước nền tinh xảo phủ choàng lên toàn bộ sản phẩm, rất cuốn hút thị giác. Thiết kế quai ngang  lạ mắt hơi hướng Nhật Bản tạo một nét chấm phá hòa trộn hài hòa giữa hiện đại và cổ điển.

4.2 Bộ bình trà hồng sa quai ngang

Bộ bình trà hồng sa quai ngang
Sáng tạo bởi nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa.Thể tích: 500ml. Mã: 377xt

Tạo nên bởi đôi bàn tay khéo léo của người nghệ nhân, bộ sản phẩm tinh tế đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất từ thiết kế bộ chén đến nắp ấm. Vẫn là thiết kế quai ngang nhưng phần nắp ấm được cách điệu và mô phỏng theo dáng hoa vô cùng độc đáo và tinh tế. Bộ sản phẩm vô cùng phù hợp với những không gian sang trọng mang nét cổ điển trong ngôi nhà của bạn.

4.3 Bộ trà bát tràng cao cấp hồng sa dáng tống

bộ trà bát tràng cao cấp hồng sa
Sáng tạo ởi nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa, 1 chuyên trà. Thể tích: 300ml. Mã: 743xt

Lấy cảm hứng bộ tách ly trà Tống nhưng vẫn còn nguyên những nét rất Bát Tràng, rất Việt Nam. Vẫn là chất liệu men gấm nhưng lại được họa thêm những đường tròn màu sắc trên thân ấm cũng như ly trà tạo cảm giác thật cổ điển nhưng không kém phần đặc sắc và hiện đại, phù hợp mọi không gian khác nhau cả những không gian sang trọng nhất.

XEM THÊM

  1. Cùng ngắm nhìn những bộ bình pha trà đẹp để thưởng trà ngày xuân
  2. Những bộ bình trà gốm khiến bạn cảm thấy hơn cả yêu
  3. Những bộ ly uống trà gốm mang vẻ đẹp không thể nào quên

5. Bộ ly tách uống trà men dong

5.1 Ấm chén men dong chỉ vàng qui đồng

Bình trà dáng vại
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm chén, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 708xt

Thiết kế cổ điển nhưng vô cùng thanh tao, bộ ly tách trà vẽ tay thủ công bằng màu đại thanh xanh lam nổi bật trê nền xương gốm. Từng đường kẻ chỉ vàng đồng đẹp mắt là một điêm cộng cho toàn bộ sản phẩm. Quai ngang được sử dụng thay thế bằng đồng vừa tinh xảo lại hài hòa vô cùng. Cầm trên tay những tách trà ta như phiêu lưu đến những vùng đất xưa cũ, hòa vào tiên cảnh của những vị thần tiên, ông Bụt như sống động trong từng nét vẽ điêu luyện.

5.2 Bình trà sứ hồng vẽ trúc lâm thất hiền kèm theo phụ kiên

Bình trà sứ hồng vẽ trúc lâm thất hiền kèm theo phụ kiên
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm , 6 chén, 7 đĩa,1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Thể tích: 400ml. Mã: 654xt

Chất men trắng hòa trộn cùng một loạt công thức khác nhau để cho ra đời chất sứ hồng nổi bật trên từng sản phẩm phụ kiện đi kèm. Từ cái nhìn đầu tiên, một bức tranh thất hiền cùng với hình tượng trúc lâm như hòa quyện làm một hướng đến thị giác người dùng. Hơn nữa, những ai yêu thích vẽ tranh trên gốm có thể tham khảo sản phẩm này với đủ bộ tiêu chí phù hợp với bản thân cũng như gia đình của bạn.

5.3 Tích bọc đồng men dong vẽ trúc lâm thất hiền

Bình dong 1.5l bọc đồng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm chén, 6 chén, 6 đĩa .Thể tích: 1500ml. Mã: 674xt

Nếu bạn quá buồn chán với những thiết kế bình ly trà thông thường thì có thể tham khảo những chiếc tích pha trà xưa, dung tích lớn phù hợp nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau. Đặc biệt phần thân ấm còn có bức tranh thủ công vẽ tay vô cùng nổi bật, có thể đặt tại không gian sân vườn cây cối sum xuê hẳn là sự lựa chọn vô cùng hợp lí. Nổi bật ở đó, phải kể đến họa tiết bọc đồng ở miệng ấm hết sức tinh tế lại vô cùng hào nhoáng khiến một thiết kế đơn giản trở nên vô cùng tinh xảo, hút mắt người đối diện từ cái nhìn đầu tiên.

Thông qua những hình ảnh đẹp cùng với mẫu mã đa dạng, Xuyentra.vn thân ái gửi đến những bộ bình trà đẹp sang trọng và tinh tế của gốm Bát Tràng đến quý độc giả. Sản phẩm bên chúng tôi cung cấp đầy đủ những mẫu mã đa dạng phù hợp với tài chính cũng như sở thích của nhiều đối tượng, lứa tuổi khác nhau. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất. Chúng tôi hy vọng sẽ đem lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất tại Xuyentra.vn

https://xuyentra.vn/nhung-bo-ly-tach-uong-tra-dep-dinh-cao-nghe-thuat-tra-dao/

window.dataLayer = window.dataLayer || [];
function gtag(){dataLayer.push(arguments);}
gtag(‘js’, new Date());

gtag(‘config’, ‘UA-172659890-1’);