Những bộ ly uống trà đẹp, sang trọng – món quà từ gốm

ấm men kem vẽ đào

Gốm luôn đem lại cho chúng ta một chất liệu quý báu để tạo nên nhiều sản phẩm thủ công mĩ nghệ đẹp mắt và sang trọng. Và những bộ ly uống trà đẹp là kết tinh của một bàn tay nghệ sĩ gốm tài hoa đem lại. Họ thổi vào những bộ bình trà một luồng gió mới mang đậm chất nghệ sĩ, dấu ấn cá nhân. Đó là thức quà thanh cao được nhào nặn từ gốm. Vì lẽ đó, Xuyến trà luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng mà bền đẹp, phù hợp mọi tiêu chí đôi khi là khắt khe nhất của khách hàng.

Nội dung bài viết

1. Bộ ly uống trà sứ vẽ tay đỉnh cao nghệ thuật chế tác

1.1 Bộ ly uống trà sứ uống trà văn phòng chính phủ men kem vẽ

bộ tách trà văn phòng chính phủ mne kem vẽ
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Thể tích: 400ml. Mã: 1301xt
Lần cuối bạn thưởng thức trà bên một bộ ly uống trà đẹp là khi nào? Nếu đã rất lâu rồi thì không tự thưởng cho mình một bộ ly uống trà sứ vẽ tay. Thiết kế đẹp mắt với form dáng thời thượng. Cộng hưởng với đó là họa tiết đào xanh vô cùng tinh xảo đến từng đường tô nét vẽ. Từng đường đánh chỉ nâu cà phê, dù chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng lại khiến cả bộ ly uống trà sứ bừng sáng một vẻ tinh khôi, trong trẻo.

XEM THÊM:

1.2 Tích 1.5l men kem quai đồng vẽ sen xanh

ấm tích 1.5l vẽ sen xanh
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 6 đĩa. Thể tích: 1500ml. Mã: 1263xt

 

Thiết kế đơn giản với sắc men trắng làm nền để tôn lên vẻ đẹp của đóa sen xanh vẽ tay thủ công tinh tế. Phần đánh chỉ cũng được sử dụng màu xanh để kẻ đem đến một sự đồng điệu lạ kì cho bộ ly uống trà sứ tinh xảo. Phần quai được thiết kế bằng đồng không hề mỏng manh mà vô cùng chắc chắn, cùng với phần tai ấm được trang hoàng bởi một màu ngọc bích toát lên một khí thế vô cùng sang trọng.

1.3 Bộ ly uống trà sứ men kem quai đồng vẽ sen đỏ chỉ

Bình trà vuông quai đồng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 320ml. Mã: 1267xt

 

Form dáng vuông gần như đang là xu thế trong thời gian gần đây. Sờ hữu một bộ ly uống trà đẹp như thổi một luồng gió mới cho căn nhà của bạn. Cộng hưởng vào đó tạo một hiệu ứng chuyển nhẹ vô cùng tinh tế là họa tiết liên hoa bung nở đẹp mắt. Phần quai đồng được các nghệ nhân tinh tế thiết kế một cách vuông vắn rất phù hợp và hài hòa với ý tưởng chung của toàn bộ sản phẩm.

1.4 Tích 1.5l men kem quai đồng vẽ sen 

ấm men kem vẽ sen
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 6 đĩa. Thể tích: 1500ml. Mã: 1298xt
Thiết kế đơn giản với sắc men trắng làm nền để tôn lên vẻ đẹp của đóa sen hồng vẽ tay thủ công tinh tế. Phần đánh chỉ cũng được sử dụng màu nâu để kẻ đem đến một sự đồng điệu lạ kì cho bộ ly uống trà. Phần quai được thiết kế bằng đồng không hề mỏng manh mà vô cùng chắc chắn, cùng với phần tai ấm được trang hoàng bởi một màu nâu đồng toát lên một khí thế vô cùng sang trọng.

1.5 Bộ ly uống trà Bát Tràng hoa lá vẽ đàn cá thủ công

Góc trái cá đàn
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 1000ml. Mã: 1247xt

 

Thiết kế đặc biệt khiến người xem tưởng tượng đây là chiếc bình trà úp ngược. Nhưng không đó chính là chủ ý vô cùng độc đáo của người nghệ nhân làng gốm Bát Tràng. Cộng hưởng vào đó là hoạ tiết đàn cá trong đầm với mặt ao trong xanh thật thơ mộng và trữ tình. Đây sẽ là bộ ly uống trà Bát Tràng thích hợp trở thành một phụ kiện decor độc đáo trong phòng trà nhà bạn.

1.6 Bộ ly uống trà lục bảo cát tường vẽ công vàng kim

bộ tách trà giá rẻ men xanh
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 600ml. Mã: 1231xt

 

Thiết kế đặc biệt khiến người xem như lạc mình vào cung điện của các giai nhân thuở trước. Nhưng không đó chính là chủ ý vô cùng độc đáo của người nghệ nhân làng gốm Bát Tràng. Cộng hưởng vào đó là hoạ tiết vẽ công vàng kim vô cùng nổi bật và sang trọng. Đây sẽ là bộ ly uống trà Bát Tràng thích hợp trở thành một phụ kiện decor độc đáo trong phòng trà nhà bạn.

2. Bộ ly uống trà men hỏa biến độc đáo thu hút thi giác người đối diện 

2.1 Bộ ly uống trà men hỏa biến quai đồng kèm phụ kiện

bộ tách trà bát tràng men hỏa biến kèm phụ kiện
Sáng tạo bởi nghệ nhân Tô Thanh Sơn. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa, 1 gạt tàn,1 ống tăm, 1 hộp chè. Thể tích: 600ml. Mã: 209xt

 

Kiểu dáng hình bầu dục vô cùng tinh tế với màu xanh nước biển lan tràn trong mắt tuyệt đẹp. Chất men tinh tế khoác lên bộ ly uống trà sứ một chiếc áo lạ mắt. Cùng với đó là thiết kế quai đồng xinh xắn tôn lên vẻ đẹp của bộ ly uống trà sứ. Dung tích hợp lí, phù hợp nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của mọi người, mọi nhà. Bộ bình trà được trang bị đầy đủ phụ kiện đi kèm.

 

 

 

2.2 Bộ bình trà lớn 1.5l hỏa biến quai mây

bộ ấm uống trà tích 1.5l
Chế tác bởi nghệ nhân Tô Thanh Sơn. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa,. Thể tích: 1500ml. Mã: 192xt
Được mệnh danh là đôi mắt của của vũ trụ, quả là không sai. Chất men đen bóng tạo cảm giác vô cùng huyền bí và cuốn hút. Ít ai biết rằng để có được màu sắc như vậy, người nghệ nhân đã dùng cả quỹ thời gian của mình để nghiên cứu và phát triển. Chất men như màu của bầu trơi đêm, hớp hồn người đối diện ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Thiết kế dáng tích cỡ nhỏ cùng với chất mây của quai ấm khiến cho bộ ấm ly uống trà vừa đơn điệu nhưng vừa mới mẻ, sang trọng.

2.3 Bộ ly uống trà Bát Tràng đẹp, cuốn hút, chế tác bởi nghệ nhân

bộ cốc uống trà đẹp nghệ nhân tô thanh sơn
Chế tác bởi nghệ nhân Tô Thanh Sơn. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa, 1 chuyên trà, 1 gạt tàn, 1 ống tăm. Thể tích: 1500ml. Mã: 190xt

 

Chất men rêu ánh bạc độc đáo này có thể biến không gian phòng ốc của bạn trở nên tinh tế hơn bao giờ hết. Cộng với đó là thiết kế bình trà cao với phần hai quai đồng chắc chắn của bộ ly uống trà này. Dáng tách trà cũng được thiết kế cao, phù hợp với xu hướng, thị hiếu của nhiều gia đình hiện nay.

2.4 Bộ ly uống trà hỏa biến lục giác quai mây trắng

Bộ ấm trà lục giác men hỏa biến kèm phụ kiện
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm chè, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Thể tích: 600ml. Mã: 27xt

Màu nâu cà phê kết hợp với sắc đen huyền bí mang lại một hiệu ứng vô cùng tuyệt diệu. Nổi vật là phần quai ấm được làm bằng mây, một chất liệu hữu cơ được ưu tiên sử dụng trong thời đại hiện nay, với công năng thân thiện với môi trường tự nhiên. Thiết kế có phần đơn giản nhưng màu men độc đáo khiến bộ ly uống trà đẹp tuyệt vời.

2.5 Bộ ly uống trà men hỏa biến gấm dáng nón quai vuông

bộ ly trà men hỏa biến gấm dáng nón quai vuông
Sáng tạo bởi nghệ nhân Vương Mạnh Tuấn. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 600ml. Mã: 22xt

Chất men hỏa biến độc đáo, nhưng không kém phần sang trọng lan tràn nơi thị giác. Màu men đạt tới mức độ đỉnh cao điêu luyện. Các nghệ nhân đã dành cả vốn thời gian quý báu của mình để nghiên cứu và phát triển ra dòng men tuyệt vời này. Bộ ly uống trà như khoác lên mình một chiếc xiêm y tuyệt sắc không đâu sánh bằng, người ta sẽ say lòng từ cái nhìn đầu tiên

XEM THÊM:

4. Bộ ly uống trà hoàng thổ Bát Tràng siêu công phu

4.1 Bộ ly uống trà Bát Tràng đẹp 1.5l hoàng thổ hoa phù dung 3D kèm phụ kiện

Góc chụp từ trên
Sáng tạo bởi nghệ nhân Trần Mạnh Hùng. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 6 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Thể tích: 1500ml. Mã: 932xt

 

Công nghệ 3D tiên tiến được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khoa học-kĩ thuật và công nghệ, bộ ly uống trà Bát Tràng nổi bật với họa tiết hoa phù dung đẹp mê ly. Sở hữu mẫu men cổ điển từ thời nhà Thanh, bộ ấm trà Bát Tràng này toát lên vẻ kiêu sa, sang trọng. Men Hoàng thổ được dùng trong cung điện các bậc đế vương thuở khai thiên, là chất liệu vô cùng cao quý, được các nghệ nhân có tiếng của Bát Tràng phục dựng lại. Dung tích khá lớn của bộ ly uống trà này phù hợp nhu cầu sử dụng của mọi người và mọi nhà.

4.2 Bộ ấm trà Bát Tràng họa tiết sen cao cấp bọc đồng

bộ ấm trà hoa mai cao cấp Bát Tràng bọc đồng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 ché, 1 khay. Thể tích: 400ml. Mã: 925xt

 

Chất men đem lại một vẻ quyền quý, hơi thở toát lên khí chất uy nghiêm của nhà đế vương, bộ ấm trà Bát Tràng là kết tinh độc đáo từ sáng tạo nghệ thuật và đôi bàn tay khéo léo của người nghệ nhân Bát Tràng. Họa tiết hoa sen không còn xa lạ nhiều với những người yêu nghệ thuật trà đạo nữa. Nó được ví như nàng thơ của người nghệ sĩ gốm. Bộ ly uống trà Bát Tràng thích hợp trưng dụng trong những không gian sang trọng vương giả, nó sẽ toát lên vẻ đẹp đầy quyền lực trong ngôi nhà của bạn.

4.3 Bộ ly uống trà màu lục Bát Tràng hoàng thổ dáng đèn kèm đủ phụ kiện

Bình trà lục hoàng thổ dáng đèn kèm đủ phụ kiện
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Thể tích: 400ml. Mã: 936xt

 

Bộ trà lục Bát Tràng hoàng thổ dáng đèn kèm đủ phụ kiện như trên. Đặc biệt, Lục thủy giá hợp lý khi đến với xuyến trà. Được tuân thủ mọi quy trình khép kín, nhiệt độ thích hợp với bao ôn sản phẩm trong vòng 8 tiếng. 4 tiếng luôn để lò dương, 3 tiếng lò âm, 2 tiếng ủ. 1 tiếng hé cửa. Trải qua nhiều công đoạn như vậy thì mới tạo được bộ sản phẩm men hoàng thổ phục chế từ thời nhà thanh đẹp đẽ, kiêu sa. Dáng cây đèn thần vô cùng sang trọng và kiêu sa của bộ ly uống trà Bát Tràng, nó như là một điểm nhấn nổi bật trong phòng khách nhà bạn

 

Qua những hình ảnh đẹp ở trên cùng với những mẫu mã đa dạng, Xuyentra.vn thân ái điểm thêm những bộ bình trà đẹp sang trọng và tinh tế của gốm Bát Tràng đến quý độc giả. Sản phẩm bên chúng tôi cung cấp đầy đủ những mẫu mã đa dạng phù hợp với tài chính cũng như sở thích của nhiều đối tượng, lứa tuổi khác nhau. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất. Chào mừng đến với thế giới của trà đạo tại Xuyentra.vn