Những bộ ly uống trà nào đang thịnh hành nhất hiện nay?

bộ tách trà quà tặng men kem vẽ

Gốm là một trong những sản phẩm thủ công, nó không chỉ tạo ra việc làm cho người lao động mà nó còn thể hiện bản sắc dân tộc, tôn vinh giá trị truyền thống đã có từ hàng ngàn đời nay. Những sản phẩm thủ công như ấm chén trà ngày nay vẫn đang giữ vị thế trên thị trường, có sức cạnh tranh tốt với những sản phẩm khác, đặc biệt là những bộ ly uống trà được làm bởi những nghệ nhân ở các làng nghề nổi tiếng như Bát Tràng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm bộ ly uống trà với nhiều kiểu dáng thiết kế, mẫu mã đẹp. Chắc chắn bạn cũng sẽ khá phân vân trong việc chọn một bộ ly tách phù hợp. Nếu bạn đang chọn cho gia đình một bộ ly uống trà, mời bạn tham khảo bài viết này. Ở bài viết này, chúng tôi xin gửi đến quý bạn đọc những mẫu sản phẩm đang thịnh hành nhất hiện nay.

Nội dung bài viết

1. Tách trà gốm sứ quai ngang men gio vẽ hoa xanh

Tách trà gốm sứ quai ngang men gio vẽ hoa xanh
THỂ TÍCH: 350 ml – BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn – Mã sản phẩm: 1071xt – 540.000 (Sản phẩm chưa bao gồm khay gỗ)
THỂ TÍCH: 350 ml – BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn – Mã sản phẩm: 1071xt – 540.000 (Sản phẩm chưa bao gồm khay gỗ)
THỂ TÍCH: 350 ml – BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn – Mã sản phẩm: 1071xt – 540.000 (Sản phẩm chưa bao gồm khay gỗ)

Bộ ly uống trà có màu sắc trẻ trung, hiện đại, tươi sáng chắc chắn sẽ làm nổi bật không gian phòng khách trong ngôi nhà của bạn. Với họa tiết được vẽ cân đối, màu sắc hài hòa, nịnh mắt cùng với kiểu thiết kế quen thuộc làm cho bộ sản phẩm trở thành một trong sản phẩm được bán chạy nhất ở thời điểm hiện tại. Đi kèm bộ sản phẩm còn có các phụ kiện như hộp trà, ống tăm, gạt tàn làm tăng vẻ sang trọng cũng như sự tinh tế của không gian phòng khách. Chất liệu từ thiên nhiên giúp bảo quản đồ vật một cách tốt nhất, tránh tình trạng bị hư hỏng.

XEM THÊM:

2. Bộ ly trà chóp gốc cây rạn vẽ sơn thủy bọc đồng

Âm chén chóp gốc cây rạn vẽ sơn thủy bọc đồng
THỂ TÍCH: 400 ml – BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm vại, 6 chén, 7 đĩa – Mã sản phẩm: 772xt – 650.000
THỂ TÍCH: 400 ml – BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm vại, 6 chén, 7 đĩa – Mã sản phẩm: 772xt

Họa tiết trên các sản phẩm gốm vô cùng phong phú và đa dạng, chúng tuy chỉ là một lát cắt nhỏ nhưng có đủ sức mạnh để khắc họa cả một nội dung có ý nghĩa. Với bộ ly uống trà này, hình ảnh làng quê Việt Nam hiện ra với biết bao nhiêu là kỷ niệm đẹp. Là làng quê yên bình với nhịp sống chậm rãi, khung cảnh thiên nhiên ấy đã ăn sâu vào trong ký ức của mỗi người. Người nghệ nhân khéo léo vẽ nên từng chi tiết nhỏ để tạo ra một chi tiết lớn, rất công phu và tỉ mỉ.

Chính những nét vẽ tưởng chừng đơn giản ấy đã góp phần tạo nên giá trị của bộ ly uống trà. Thêm vào đó, bộ ly còn được bọc thêm một lớp đồng bóng loáng, tạo nên vẻ sang trọng, quý phái, làm nổi bật không gian xung quanh.

3. Bình trà gốm đỏ dáng hồng khắc vẽ hoa kèm phụ kiện

Bình trà gốm đỏ dáng hồng khắc vẽ hoa kèm phụ kiện
THỂ TÍCH: 400 ml – BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa, 1 gạt tàn, 1 ống tăm – Mã sản phẩm: 374xt

 

THỂ TÍCH: 400 ml – BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa, 1 gạt tàn, 1 ống tăm – Mã sản phẩm: 374xt

Các họa tiết trên sản phẩm này đơn giản, không quá cầu kỳ, thiên về miêu tả vẻ đẹp của thiên nhiên. Với sự biểu trưng cho hàng trăm ngàn loài hoa đang thi nhau khoe sắc, gợi lên sức mạnh, sự khỏe khoắn cũng như sự thịnh vượng. Màu nâu đặc trưng của bộ ly uống trà dịu mắt, không gây cảm giác khó chịu.

4. Bộ tách trà to men gio bọc đồng

bộ tách trà to men dong bọc đồng
THỂ TÍCH: 500 ml – BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm chén, 6 chén, 7 đĩa , 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn – Mã sản phẩm: 704xt

 

Nhìn tổng quan sản phẩm, quý bạn đọc có thể thấy sự hài hòa của bộ sản phẩm ở mọi góc độ. Với màu sắc tươi sáng, họa tiết trang trí đẹp, bộ ly uống trà hoàn toàn xứng đáng lọt vào TOP những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay. Đi kèm với nó còn có các phụ kiện, rất tiện dụng trong việc cất trữ cũng như bảo quản trà. Không gian phòng khách của bạn sẽ trở nên gọn gàng cũng như làm tăng vẻ đẹp của cả căn phòng.

Chất liệu của bộ ly trà hoàn toàn được lấy từ tự nhiên, không có phụ gia nên quý bạn đọc hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Toàn bộ sản phẩm đều được bọc thêm một lớp đồng, vẻ đẹp sang trọng của nó sẽ càng thêm nổi bật trong mọi không gian.

5. Bình ly trà gốm chỉ đen lòng ngọc

Bình ly trà gốm chỉ đen lòng ngọc
THỂ TÍCH: 400 ml – BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp chè, 1 gạt tàn – Mã sản phẩm: 741xt

 

Bộ ly uống trà này cũng nằm trong TOP những sản phẩm đang thịnh hành nhất hiện nay. Màu sắc hài hòa không làm người sử dụng cảm thấy khó chịu. Với những đường vân nhám bao quanh, người sử dụng sẽ không còn lo lắng về việc rơi vỡ trong quá trình sử dụng bởi những đường vân nhám giúp cho việc cầm nắm trở nên dễ dàng hơn. Sản phẩm phù hợp với nhiều loại không gian khác nhau.

6. Bình trà gốm lòng xanh đắp hoa phù dung kèm khay gỗ

Bình gốm trà lòng xanh đắp hoa phù dung kèm khay gỗ
THỂ TÍCH: 400 ml – BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa, 1 gạt tàn, 1 ống tăm, 1 hộp trà, 1 khay gỗ – Mã sản phẩm: 494xt

Màu sắc của bộ ly uống trà sẽ làm bạn cực kỳ thích thú, đi kèm họa tiết được đắp nổi làm nổi bật giá trị của bộ sản phẩm. Vẫn là màu nâu truyền thống, quen thuộc, gần gũi, gợi lên cảm giác bình yên, đời sống ổn định. Đi cùng là những phụ kiện được chế tạo một cách tinh xảo, làm tăng vẻ đẹp cho sản phẩm cũng như không gian quanh nó.

XEM THÊM:

7. Bộ bình ly trà hồng sa bạch hồng quai ngang

Bộ bình ly trà hồng sa bach hồng quai ngang
THỂ TÍCH: ___ ml – BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa – Mã sản phẩm: 393xt

Với cách thiết kế sản phẩm với tay cầm ngang độc là này, chắc chắn bộ sưu tập ly uống trà của bạn sẽ càng thêm nổi bật. Mặc dù không có họa tiết đi kèm nhưng nhờ sự kết hợp màu sắc độc lạ đã làm tăng tính thẩm mĩ cho bộ sản phẩm.

8. Bộ ly uống trà giả vuốt kèm đủ phụ kiện bọc đồng men rạn

Bình trà giả vuốt kèm đủ phụ kiện
THỂ TÍCH: 500 ml – BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm vại, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm,1 gạt tàn, 1 tẩu thuốc

 

THỂ TÍCH: 500 ml – BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm vại, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm,1 gạt tàn, 1 tẩu thuốc – Mã sản phẩm: 283xt – 1.700.000 (Sản phẩm chưa bao gồm khay gỗ)

 

THỂ TÍCH: 500 ml – BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm vại, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm,1 gạt tàn, 1 tẩu thuốc – Mã : 283xt

xuyentra.vn xin giới thiệu đến quý bạn đọc một sản phẩm thuộc danh mục: “Ấm chén bọc đồng, ấm chén rạn” hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Với thiết kế tinh xảo, từng đường nét đều được khắc họa một cách cầu kỳ, kì công, có giá trị thẩm mĩ cao. Từng đường nét hài hòa, họa tiết tinh tế kết hợp với nhau tạo nên một bộ siêu phẩm HOT này. Ngoài ra, trên mỗi sản phẩm còn được bọc thêm một lớp đồng, giúp bộ ly trở nên nổi bật và tỏa sáng, không gian trong phòng khách nhà bạn sẽ trở nên sang trọng, khiến người khác phải ngả mũ thán phục.

9. Bộ ly uống trà hồng bọc bạch đồng kèm phụ kiện

ấm chén
THỂ TÍCH: 330 ml – BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 chuyên trà, 1 gạt tàn, 1 ống tăm – Mã : 305xt

Nghệ nhân Vương Mạnh Tuấn xin được gửi đến quý bạn đọc bộ sản phẩm đang được nhiều người săn đón nhiều nhất hiện nay. Phong cách thiết kế sang trọng, nổi bật đi cùng với thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, người dùng dễ dàng có thể đặt tất cả sản phẩm trong một chiếc khay để mang đến các vị trí khác nhau trong nhà. Hoàn toàn không chiếm quá nhiều diện tích của bàn phòng khách. Với các phụ kiện đi kèm bộ ly uống trà, người sử dụng có thể thay thế các sản phẩm từ nhựa, giúp bảo vệ môi trường cũng như bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, sản phẩm cũng được dùng làm quà tặng bạn bè và người thân vào các dịp đặc biệt.

10. Bộ bình trà sen nổi men lục bảo dáng đài các vẽ sen chỉ vàng kim

Ấm trà sen nổi men lục bảo dáng đài các vẽ sen chỉ vàng kim
THỂ TÍCH: 500 ml – BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa – Mã sản phẩm: 1248xt (Sản phẩm chưa bao gồm khay gỗ)

Nếu bạn đang tìm cho gia đình mình một bộ sản phẩm hoàn mĩ nhất, thì chắc chắn đây là sản phẩm bạn cần tìm. Với phong cách thiết kế khá hiện đại, đi kèm những họa tiết được rát vàng, làm tăng vẻ sang trọng, quý phái, giúp sản phẩm có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường ấm chén hiện nay.

Sản phẩm còn được nhiều người đặt mua để trang trí thêm cho phòng khách cũng như bộ sưu tập những bộ ly trà của mình. Ngoài ra, sản phẩm cũng là một món quà tặng tuyệt vời giành cho người thân và bạn bè.

Việc sử dụng những sản phẩm thủ công truyền thống, nhất là những sản phẩm từ gốm không chỉ giúp quảng bá hình ảnh mà còn giúp tạo thêm việc làm cho những người lao động. Trên đây là những bộ ly uống trà đang thịnh hành nhất trên thị trường.

 

Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp quý bạn đọc có thêm nhiều thông tin hơn để chọn cho gia đình những bộ sản phẩm ưng ý nhất. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc muốn có thêm nhiều thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập website: xuyentra.vn  hoặc liên hệ tới số điện thoại: 0931012320.