Những bộ tách trà Bát Tràng tạo nên sự bùng nổ đầy thi vị

Bộ bình ly trà men kem quai đồng vẽ sen đỏ chỉ

Biết bao thế hệ trôi qua, chén trà giống như một người bạn tâm tình luôn bên chúng ta vào nhiều dịp hệ trọng trong cuộc đời mỗi người, từ những buổi chơi cờ đàm đạo đến những dịp hiếu hỉ đều có sự có mặt của ly trà. Hòa chung xu hướng đó, những bộ tách trà Bát Tràng đã được sáng tạo một cách đầy tinh tế dưới bàn tay nghệ thuật của các nghệ nhân gốm có tiếng. Chính vì vây, Xuyến trà luôn đồng hành và đem đến cho bạn những bộ tách trà Bát Tràng tinh tế, bùng nổ một cách đầy thi vị.

Nội dung bài viết

1. Bộ tách pha trà hoàng thổ Bát Tràng

1.1 Bình trà hoàng thổ quai đồng hoa phù dung nổi

Bình trà hoàng thổ quai đồng hoa phù dung nổi
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 928xt

Bình trà hoàng thổ quai đồng hoa phù dung nổi dáng vại. với mức giá tại xuyến trà hợp lý. Dáng ấm nổi bật với quai đồng kèm theo hoa phù dung nổi men hoàng thổ. Chất liệu cổ diển nhưng không kém phần sang trọng là một điểm cộng rất lớn đối với bộ tách trà được chế tác vô cùng kì công bởi những nghệ nhân gốm lành nghề. Đóa phù dung khắc nổi tinh tế như một sự cộng hưởng vẻ đẹp rất riêng. Rất được nhiều khách hàng yêu thích cùng với khả năng giữ hương vị và nhiệt rất tốt

XEM THÊM:

  1. Thưởng trà cùng những bộ ly uống trà đẹp nhất 2020
  2. Thưởng và khám phá sự tinh tế trà đạo đến từ các bộ ấm trà gốm sứ Bát Tràng

1.2 Bộ tách pha trà đài các hoàng thổ phù dung nổi Bát Tràng

Bình ly pha trà hoàng thổ phù dung nổi
Sáng tạo bởi nghệ nhân Trần Mạnh Hùng. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 chén, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Thể tích: 500ml. Mã: 914xt

Được chế tác từ đất tinh luyện, từ khoáng. Đất men hoàng thổ trong bộ bình pha trà hoàng thổ sen nổi kèm phụ kiện này hợp mọi không gian phòng khách, phòng bếp, Là sự kết tinh của trời đất, nghiền nhỏ, say lên men từ nghệ nhân nổi tiếng. Kết lại toàn bộ tinh hoa cho bộ bình pha trà này. Chất men độc lạ cuốn hút này như dần có được cho mình một khung trời riêng, một “mảnh đất dụng võ” trong lòng của những người yêu nghệ thuật trà đạo

1.3 Bình pha trà chóp hoàng thổ đào nổi kèm phụ kiện

Bình trà sứ hoàng thổ đào nổi vẽ quai đồng khay sứ
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa 1 gạt tàn 1 ống tăm 1 chuyên trà 1 hộp chè. Mã: 867xt

Kết hợp điêu luyện giữa nét cổ điển và hiện đại trong cùng một bộ tách trà sứ Bát Tràng. Cộng với đó là sự hài hòa của màu men đi kèm với họa tiết đào nổi hồng thắm rất đỗi yêu kiều, tựa như mùa xuân đang hé cửa khẽ gọi thì thầm. Khay đựng hình lá sen vô cùng tinh tế và cầu kì, vô cùng đẹp đẽ, thu hút.

2. Bộ tách trà trắng Bát Tràng siêu đẹp

2.1 Bình pha trà hoa trà vẽ đào trắng

Bình pha trà hoa trà vẽ đào trắng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 600ml. Mã: 845xt

Họa tiết hoa đào vẽ tay cầu kì, chuyên nghiệp, kết hợp cùng chất men trắng đơn giản mà tinh tế, phù hợp nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Bô tách trà Bát Tràng mang form dáng mềm mại, duyên dáng nhưng cũng không kém phần sang trọng và hiện đại. Dáng ấm cao thanh lịch mà tao nhã

2.2 Bộ tách trà hoàng tộc vẽ sen vàng kim kèm phụ kiện Bát Tràng

Bình trà hoàng tộc vẽ sen vàng kim kèm phụ kiện
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Thể tích: 600ml. Mã: 847xt

Lấy form dáng hoàng tộc Huế kiêu sa mà đài các. Bộ tách trà được phù phép dưới bàn tay đầy tài hoa của người nghệ nhân lành nghề. Có lẽ ngay cả nhưng “tay mơ” về trà cũng cảm nhận được vẻ đẹp rất riêng của bộ tách trà Bát Tràng đẹp đẽ này. Những bông sen xanh vẽ tay cách điệu, đơn giản mà đẹp mắt.

2.3 Bình pha trà men kem vẽ hoa đào dáng minh long

Ấm nắp hoa đào
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 600ml. Mã: 1232xt

Chất men trắng ngần cùng họa tiết cành đào với những loài chim mùa xuân thật kích thích thị giác. Bức họa như mở ra một bức tranh mùa xuân vô cùng tươi đẹp với chim muông hót rả rích và hoa trái thì đâm chồi nảy lộc. Bộ tách trà được các nghệ nhân Bát Tràng thổi một làn sinh khí mới.

3. Bộ tách trà từ khoáng

3.1 Bộ tách pha trà từ khoáng Bát Tràng

Bình trà hồng sa bát tràng địa tròn quai ngang
Sáng tạo bởi nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 350ml. Mã: 388xt

Sinh ra từ lòng đất, những lớp đất sét được chắt lọc từ khoáng dưới bàn tay khéo léo của người nghệ nhân để cho ra đời bộ tách pha trà đẹp mê ly. Chất men gẩm hòa cùng màu nâu sẫm của lá trà trông vô cùng đẹp mắt. Kết hợp thưởng thức trà với bánh trung thu vào dịp trăng rằm tháng 8 thì thật tuyệt vời biết bao.

3.2 Bô tách trà đất hồng sa kiêu kì

bộ trà bát tràng men hồng sa
Sáng tạo bởi nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 744xt

Chất men hồng sa gấm nhung toát lên vẻ đẹp kiêu kì khó bộ sản phẩm nào có thể sánh bằng. Dáng bình lạ mắt với những đường kẻ chỉ màu hồng đất nhạt thể hiện tài năng phối màu nghệ thuật đỉnh cao của người nghệ nhân gốm Bát Tràng. Bộ ly tách trà xứng đáng là món quà biếu và đồ vật trưng bày đáng trân quý và có giá trị của mọi nhà.

3.3 Tích trắng màu độc lạ đẹp mắt

Tích 1.5l trắng
Sáng tạo bởi nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 6 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 365xt

Form dáng cổ điển nhưng dưới bàn tay người nghệ sĩ gốm, chiếc tích cổ điển đã khoác cho mình một bộ áo mới. Với chất men lạ mắt với những vòng tròn men chạy vòng quanh thân san phẩm, vô cùng độc đáo và hút mắt người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên.

XEM THÊM:

  1. Top 10 bộ ly tách trà bán chạy nhất hiện nay
  2. Điểm mặt những bộ ly chén trà phổ biến nhất trên thị trường hiện nay

4. Bộ tách trà men hỏa biến Bát Tràng tinh tế, kiêu sa

4.1 Ấm chén hỏa biến quai đồng dáng chuông

Ấm chén hỏa biến quai đồng dáng chuông
Kích thước ấm 5×20 CmKích thước chén 4×5 Cm. Đường kính đĩa lót ấm 11 Cm. Đường kính đĩa lót chén 9 Cm. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa. Mã: 1XT

Thiết kế dáng chuông đâọc đáo, không gây nhàm chán trong các mẫu trùng lặp. màu men hỏa biến như lan tràn đầy trong mắt với sắc xanh rồi dần chuyển sang sẫm màu. Quai đồng linh hoạt mà tinh tế, phù hợp với thị hiếu khách hàng thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau. Màu sắc nhã nhặn sẽ làm chiều lòng cả những vị khách khó tính nhất.

4.2 Bộ tách trà men hỏa biến nón lúc giác cốt gốm Bát Tràng

bộ ấm trà men hỏa biến kèm phụ kiện nhà lâm tuấn
Sáng tạo bởi nghệ nhân Vương Mạnh Tuấn. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Thể tích: 500ml. Mã: 20xt

Dòng men hỏa biến không giống các dòng men truyền thống mà nó đòi hỏi kĩ thuật pha màu tinh xảo của người làm gốm. Chất men xanh biển độc lạ, hiếm cùng với dòng hỏa biến rất thịnh hành đang dần dần chiếm được một chỗ đứng trong lòng giới yêu nghệ thuật trà đạo ở mọi miền trên khắp đất nước ta và cả những người bạn bè trên thế giới.

4.3 Bộ ấm chén hạt nhỏ men hỏa biến Vàng Nâu

bộ ấm trà hạt nhỏ men hỏa biến
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa . Thể tích: 600ml. Mã: 4xt

Là dòng men độc đáo được ví như vũ điệu của lửa, bộ tách trà Bát Tràng mang những vẻ đẹp độc đáo riêng của tông màu vàng nâu cao quý. Thiết kế đơn giản nhưng màu men vô cùng cầu kì và khó pha trộn cũng như điều chinhe nhiệt độ hợp lí để cho ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất dành cho những khách hàng thân yêu

5. Bộ tách trà bọc đồng sang trọng, hấp dẫn mọi ánh nhìn

5.1 Bộ bình trà vương tử hoa sen vẽ đủ phụ kiện bọc đồng

Bộ phụ kiện bọc đồng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén  7 đĩa , 1 hộp trà, 1 gạt tàn, 1 ống tăm. Thể tích: 400ml. Mã: 1183xt

Họa tiết bọc đồng sang chảnh làm tăng vẻ đẹp quý phái của bộ tách pha trà Bát Tràng. Chỉ là một họa tiết nhỏ nhưng hiệu quả nó mang lại vô cùng lớn. Với thiết kế sen cánh hồng vẽ rối nhưng không hề rối mắt mà lại mang trong mình một vẻ đpẹ riêng cuốn hút đến lạ lùng.

5.2 Bộ tách trà vuông đào bọc đồng kèm đủ phụ kiện men xanh

Bộ trà vuoogn xanh đào
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén  7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Thể tích: 350ml. Mã: 1215xt

Chất men đen quý phái cùng những nhành mai đua nhau khoe sắc tạo nên một bức tranh đầy không khí tươi vui của tiết xuân sang. Họa tiết bọc đồng khá cầu kì cùng thiết kế vuông chắc chắn trông vô cùng hài hòa và cuốn hút ở mọi góc nhìn. Phải nói rằng chất men vô cùng mịn và lì, bền đẹp thách thức mọi thời gian và không gian.

5.3 Bộ bình ly trà màu bộ đội quai đồng bọc đồng

Bộ bình ly trà màu bộ đội quai đồng bọc đồng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén  7 đĩa. Thể tích: 600ml. Mã: 1322xt

Bộ tách trà khoác trên mình màu men bóng bảy, vô cùng sang trọng thi hút mọi ánh nhìn đổ dồn vào nó. Cộng hưởng là họa tiết bọc đồng vô cùng khéo léo và tinh tế đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Nó giữ cho mình một vẻ đẹp riêng biệt, độc đáo và chói sáng ở mọi nơi trong mọi không gian của ngôi nhà bạn dù là phòng khách hay phòng trà đãi khách.

5.4 Bộ tách uống trà phúc lộc thọ đen chỉ nâu bọc đồng Bát Tràng

Bộ ấm trà đen bọc đồng vương tử
Chế tác bởi nghệ nhân: Vương Mạnh Tuấn. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm,  1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Thể tích: 410ml. Mã: 355xt

Thiết kế sang trọng cùng form dáng tinh tế, bộ tách trà được truyền cảm hứng từ những tông màu tối giản mà tinh tế. Ngoài ra chi tiết bọc đồng vô cùng tinh xảo và cuốn hút.

5.5 Bộ bình ly trà tử sa bọc đồng ganh kèm phụ kiện

khay ấm chén gỗ
Chế tác bởi nghệ nhân: Vương Mạnh Tuấn. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm,  1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Thể tích: 350ml. Mã: 281xt

Form dáng chuẩn Nhật từ màu sắc đến từng chi tiết nhỏ nhất khiến ta như hòa vào nghệ thuật trà đạo. Từng tách trà cho đến từng chi tiết nhỏ đều được dát một lớp đồng vô cùng tinh tế và kiêu sa.

Qua những hình ảnh đẹp cùng với mẫu mã đa dạng, Xuyentra.vn thân ái điểm thêm những bộ bình trà đẹp sang trọng và tinh tế của gốm Bát Tràng đến quý độc giả. Sản phẩm bên chúng tôi cung cấp đầy đủ những mẫu mã đa dạng phù hợp với tài chính cũng như sở thích của nhiều đối tượng, lứa tuổi khác nhau. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất. Chào mừng đến với thế giới của trà đạo của Xuyentra.vn

https://xuyentra.vn/?p=5040&preview=true