Những bộ trà gốm Bát Tràng đẹp để thưởng trà thơm.

bộ ấm trà gốm sứ Bát Tràng men oxi vẽ đào

Trời chuyển thu mang theo những cơm mưa nhẹ, tiết trời vội vã chuyển mình. Trong mỗi chúng ta lại man mác điều gì đó, là những buổi gặp gõ bên bộ trà gốm. Cùng nhau thức trà thơm và nói chyện về cuộc sống, gia đình. Đấy là niềm hạnh phúc của những khách hàng yêu trà, mến trà. Đôi khi họ lại cùng nhau bàn luận, nhìn ngắm những bộ ấm trà đẹp.

ở làng gốm Bát Tràng có rất nhiều ấm chén đã dạng với các chất liệu, màu men, chất men khách nhau. Thế nhưng ở chúng lại có điểm tương đồng đó chính là từ những bàn tay khéo kéo của nghệ nhân. Những bộ trà gốm đều được khách hàng ưa chuộng sử dụng để trưng bày cũng như làm quà tặng. Để lựa chọn cho mình những bộ trà đẹp không có gì khó khăn.

Xuyentra.vn xin giới thiệu đến quý anh chị những bộ ấm trà đẹp. Để anh chị trang trí nhà cửa cũng như làm qàu tặng cho bạn bè, người thân.

Bộ bình trà rạn hồng khay hai tầng

Nội dung bài viết

1. Bộ ấm trà Gốm

Những bộ ấm uống trà từ Gốm vẫn luôn là nét đẹp, là niềm tự hào của làm gốm sứ Bát Tràng. Ấm chén gốm là loại ấm chén chuyên dụng để thưởng trà, đãi khách. Bởi chất ấm dầy dặn, giữ nhiệt tốt giúp cho nước trà đậm, thơm hương. Không những vậy những bộ ấm chén gốm lại rất nhỏ gọn. Giúp tiết kiệm không gian cũng như bắt góc trưng bày. Ấm chén gốm đa dạng về màu men, hoa văn giúp khách trà có thể lựa chọn phù hợp. Vừa làm quà biếu tặng, vừa có thể sử dụng để thức trà, bài trí nhà cửa…

Chén hoa ganh lòng xanh

1.1 Bộ trà gốm ganh kèm chén

Bộ trà gốm lòng trắng đánh ganh
Bộ sản phẩm của Nghệ nhân Hoàng Long THỂ TÍCH: 300ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa Mã: 373xt

Bộ trà gốm mang trên mình nét đẹp mộc mạc mà khó có thể tìm kiếm. Sắc men nâu đất, tươi tắn nhã nhặn cùng lớp men trắng trong lòng chén. Tạo cho bộ ấm vẻ đẹp nổi bật, bắt sáng cũng như bắt không gian. Bộ ấm nhỏ gọn phù hợp với nhiều không gian như phòng khách, phòng trà, sân vườn… Chất ấm gốm dầy dặn, đáp ứng nhu cầu của khách thưởng trà.

1.2 Bộ trà gốm bình ly trà ganh lòng trắng hoàng long

Bộ trà gốmly trà ganh lòng trắng hoàng long
Bộ sản phẩm của Nghệ nhân Hoàng Long THỂ TÍCH: 350ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa Mã: 363xt

Vẫn là những bộ trà gốm mang sắc nâu cổ điển. Sắc nâu nhã nhặn, quá gần gũi quen thuộc với khách yêu trà gốm. Sắc men của ấm gốm là vậy bởi chất liệu mà nó được tạo nên quyết định. Qua bàn tay của nghệ nhân, những bộ ấm gốm đều mang trên mình dáng vẻ độc đáo, xinh đẹp. Rằng nghệ nhân đã rất yêu chiều, bỏ ra nhiều tâm tư để tạo ra nó. Nhìn ngắm bộ ấm lại càng thêm trìm đắm trong vẻ đẹp của nó.

bộ trà gốm

1.3 Bộ trà gốm sứ Ganh hoa nổi lòng trắng vẽ hoa dây

Bình trà gốm sứ Ganh hoa nổi lòng trắng vẽ hoa dây
THỂ TÍCH: 300ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm chén, 6 chén, 7 đĩa Mã: 728xt

Vẫn mang trên mình săc nâu mộc mạc nhưng sang trọng. Bộ trà gốm này nổi bật hơn các bộ ấm khác pở hoa văn trên ấm. Hoa văn trên ấm là hoa dây, tượng trưng cho sự tươi mới, phát triển. nhìn ngắm bộ ấm vưi điểm nhấn là lớp men trắng tráng 2 lần trong lòng chén. Khiến cho khách trà cảm thấy thư thái, nhẹ nhàng.

1.4 Bộ trà gốm lòng trắng, đánh ganh hoa ban

bộ trà gốm ganh hoa ban

Vẫn là bộ trà gốm lòng chén trắng, thế nhưng ở bộ ấm này. Nghệ nhân đã tỉ mỉ tạo ra những đóa ban nhỏ trên cả ấm trà và chén khiến bộ ấm thêm đẹp. Vốn chỉ là ấm trà tốt để pha trà thế nhưng những gì nghệ nhân vẽ lên ấm. Lại tạo cho bộ ấm thêm sang trọng, độc đáo và thu hút người nhìn. Nhỏ gọn và tiện lợi, phù hợp với mọi không gian trưng bày.

1.5 Bộ ly trà gốm chỉ đen lòng ngọc

bộ trà gốm ly trà gốm chỉ đen lòng ngọc
Bộ sản phẩm của nghệ nhân Hoàng Long THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp chè, 1 gạt tàn Mã: 741xt

Bộ trà gốm chỉ đen lòng ngọc với thiết kế ấm lớn để phục vụ cho những buổi trà đông người. Lòng ấm rộng để tản nhiệt đều, giúp cho nước trà thêm ngon, đặc hơn. Lòng chén được tráng men ngọc khiến bộ ấm thêm sang trọng, nổi bật. Bộ ám trà gốm này được rất nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn làm quà biếu tặng.

2. Bộ trà gốm Hoàng Thổ.

Mang vẻ đẹp cổ kính, nền nã chính là bộ trà gốm Hoàng Thổ. Mỗ một bộ ấm đều mang trên mình những nét đẹp riêng biệt. Mang chính đặc trưng của ấm Hoàng Thổ. Chất ấm tốt, đảm bảo chất lượng trà cũng như chứa nhiêu khoáng chất tốt cho sức khỏe. Ấm chén Hoàng Thổ là một sự lựa chọn tuyệt vời để trưng bày, thưởng trà, làm quà tặng.

2.1 Bộ trà gốm đài các hoàng thổ phù dung nổi

Bình ly pha trà hoàng thổ phù dung nổi
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 930xt

Trọn vẹn niềm tin với bộ trà gốm đài các hoàng thổ phù dung nổi chế tác bởi nghệ nhân. Đặt trong bàn trà phòng khách thì cực kỳ hợp lý. Giá trị cao về mặt văn hóa và tinh thần. Cơ bản men Hoàng Thổ được chế tác từ nhà Thanh đến thời điểm hiện nay được phục chế bởi NN Trần Mạnh Hùng. Sắc men cùng hoa văn độc đáo dễ dàng trưng bày và phù hợp với mọi không gian.

2.2 Bộ trà gốm hoàng thổ quai đồng đào nổi kèm khay

ấm chén hoàng thổ
THỂ TÍCH: 700ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 1 khay Mã: 913xt

Bộ trà gốm hoàng thổ quai đồng đào nổi kèm khay dễ dàng mang đặt trại bàn trà. Vừa sang trọng tiện dụng lại dễ bảo quản cho dòng hoàng thổ. Ngoài tác dụng để thưởng trà, bộ hoàng thổ còn mang ý nghĩa về tích truyền khoáng hoàng thổ, để trong phòng khách vừa hợp không gian vừa là đồ nội thất. Sắc men sáng, bắt góc mọi không gian cũng như màu men phù hợp với gia chủ mệnh thổ. Như một vật mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

2.3 Bộ ấm trà gốm hoàng thổ dáng đèn thần sen nổi kèm phụ kiện

Bộ ấm trà hoàng thổ dáng đèn thần sen nổi kèm phụ kiện
THỂ TÍCH: 800ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 895xt

Bộ trà gốm hoàng thổ dáng đèn thần sen nổi bao gồm có 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa, 1 chuyên trà, 1 gạt tàn cho cảm giá bàn trà đủ đầy toàn vẹn. Hợp cho ít nhất 6 người bao gồm cả gia chủ. Thể tích 800ml đủ cho 2 đến 3 tuần trà. Điều khiến bộ ấm nổi bật chính là họa tiết trên ấm. Vừa nhẹ nhàng lại sang trọng làm tăng lên giá trị cho bộ ấm.

2.4 Bộ trà gốm lục hoàng thổ dáng đèn kèm đủ phụ kiện

Bình trà lục hoàng thổ dáng đèn kèm đủ phụ kiện
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Mã: 936xt

Bộ trà gốm lục hoàng thổ dáng đèn kèm đủ phụ kiện. Lục thủy giá hợp lý khi đến với xuyến trà. Bao ôn sản phẩm trong vòng 8 tiếng. 4 tiếng luôn để lò dương, 3 tiếng lò âm, 2 tiếng ủ. 1 tiếng hé cửa. Mới tạo được bộ sản phẩm men hoàng thổ phục chế từ thời nhà thanh. Sắc xanh của bộ ấm thể hiện cho niềm tin, ho vọng. Những khởi đầu tươi mới và tràn đầy khát vọng, mang may mắn đến cho gia chủ.

3. Bộ trà gốm men Gio.

Bộ trà gốm men gio là loại ấm với chất men bóng bảy, bền bỉ với thời gian. Hoa văn trên các bộ ấm pha trà sứ đẹp mang loại men này rất đặc sắc. Mỗi một bộ ấm lại là những nét tỉ mỉ của nghệ nhân. Chính vì thế những bộ ấm trà men Gio được khách hàng trên toàn quốc ưa chuộng. Không chỉ bởi vẻ đẹp mà còn vì chất lượng cũng như tính tiện dụng của chúng.

3.1 Bộ trà gốm bình chóp lửa men gio vẽ hoa xanh

Bình pha trà gio vẽ hoa xanh
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa Mã: 969xt

Bộ trà gốm chóp lửa vẽ hoa xanh men gio là đài các sang trọng. Hợp lý khi đặt cạnh sản phẩm bàn trà, sập gụ tủ chè thì cực kỳ hợp lý. Hoa dây xanh đơn giản đẹp mắt. Men gio đốt oxi ủ lâu mất nhiều công. Hoa v ăn xanh nằm trên lớp men kem nhã nhặn khiến bộ ấm thêm nổi bật. Thu hút khi mang ra thưởng trà, thức trà hoặc làm quà tặng.

2.2 Bộ ấm trà gốm vuông men gio vuông vẽ hoa sen S2

bộ ấm trà vuông men gio vuông vẽ hoa sen S2
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa Mã: 1147xt

Bộ trà gốm men gio vẽ sen mang lại nét đẹp độc đáo, tươi mới. Nhìn ngắm bộ ấm ta thấy được sự chu đáo, tỉ mỉ của nghệ nhân. Những đóa sen trên ấm được chăm chút, nhìn ngắm những đóa sen. Khiến người thưởng trà thấy nhẹ nhõm, an yên trong tâm hồn. Bộ ấm bắt góc mọi không gian tôn lên vẻ đẹp cho phòng khách, phòng làm việc…

2.3 Bộ trà gốm bình ly trà cà phê trắng vẽ trúc

Bộ bình ly trà cầ phê trắng vẽ trúc
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa Mã: 972xt

Bộ ấm trà đài các mem oxi cafe trắng, chế tác bởi xưởng Đạt Liên. Theo đó sản phẩm vẽ cành trúc màu măng gan nổi lên và dễ nhìn hơn so với màu tràm bình thường. Sắc men trắng tươi tắn, bắt sáng và phù hợp với mọi không gian. Cũng như cách bài trí, decor cho phòng khách. Tre là hình ảnh quen thuộc với người Việt Nam, là sự kiên cường, bất khuất.

2.4 Bộ trà gốm bình ly trà men gio minh long vẽ đào bọc đồng

Bộ bình ly trà men gio minh long vẽ đào bọc đồng
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn Mã: 1035xt

Bộ trà gốm sứ đài các dùng trong hoàng gia men kem vẽ đào đỏ. Tươi mới đặt trong bàn trà hợp cho cả việc thiết đãi khách hàng, đối tác, vừa sử dụng được trong gia đình, tiếp họ hàng, chòm xóm. Bộ ấm trà đẹp với hoa văn đào bích nổi bật ấm nhỏ gọn, dễ dàng cho vệc di chuyển, đặt để.. Phù hợp để đãi khách những ngày đầu năm hay làm quà tặng nhân dịp cuối năm

2.5 Bộ trà gốm ly trà men gio vẽ đào khay lá

Bộ bình ly trà men gio vẽ đào khay lá
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 1 đĩa, 1 khay Mã: 978xt

Những bộ trà gốm men gio vẽ đào, đều rất thu hút khách hàng. Những người yêu ấm, sành ấm vẫn lựa chọn những bộ ấm men gio này. Để làm quà biếu tặng cho bạn bè, người thân. Bộ ấm với chất men tươi sáng, hoa văn sắc xảo, tỉ mỉ. Khay lá hai ngăn vẽ đào gọn gàng đặt trên bàn trà tiếp khách, dễ dàng bưng bê.

bộ ly trà cao cấp bọc đồng tử sa

Trên đây là những bộ trà gốm đẹp phù hợp với mọi không gian từ phòng khách, sân vườn đến phòng làm việc. Mà Xuyentra.vn muốn giới thiệu đến các anh chị. Xuyentra.vn là website, doanh nghiệp sản xuất, cung cấp và kinh doanh các mặt hàng gốm sứ Bát Tràng là đơn vị đồng hành cùng anh chị trong việc lựa chọ và tìm kiếm cho mình những bình ấp đẹp mang ý nghĩa phong thủy cho bản thân và gia đình, đồng nghiệp. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất