Những ngày tháng mộng mơ bên bộ tách trà xanh Bát Tràng

Bình nước đào hồng men kem

Những tách trà xanh bùng nổ trong ta thứ thi vị ngọt tựa như thi ca. Nó mang một vẻ đẹp khuynh thành từ màu sắc đến kiểu dáng. Người nghệ nhân đã cất công trong nhiều giờ để chế tạo ra nó. Vẻ đẹp của trà đạo đã được minh chứng qua hàng trăm năm hình thành và phát triển rực rỡ, tạo nên cho mình một manh đất riêng. Những bộ bình ly uống trà đẹp luôn là những tiêu chí hàng đầu để người nghệ nhân tìm tòi và phát triển những dòng men mới, cách thức pha màu độc đáo. Hôm nay, Xuyến trà thân gửi đên quý khách hàng nhữngbộ tách trà xanh Bát Tràng mang âm hưởng của thời đại, được thổi một luồng gió mới trong một thiết kế đầy mới lạ và độc đáo.

 

Nội dung bài viết

1. Bộ tách trà xanh Bát Tràng men nâu trầm tĩnh mà tinh tế

 

1.1 Bộ tách trà xanh Bát Tràng men mát kèm phụ kiện xinh

 

Tống đào kèm phụ kiện
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 1190xt

 

Bộ tách trà xanh Bát Tràng men mát vẽ khắc đào được tạo nên từ bàn tay khéo của các nghệ nhân làng gốm Bát Tràng. Đây là bộ sản phẩm được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi mức giá chỉ hơn nửa triệu đồng. Bạn đã có riêng cho gia đình mình bộ ấm chén trà chất lượng, an toàn với sức khỏe, có tính thẩm mỹ cao đồng thời hàm chứa nhiều giá trị nhân văn sâu sắc. Đây sẽ là bộ ấm trà Bát Tràng thích hợp trở thành một phụ liện decor độc đáo trong phòng trà nhà bạn. Cộng hưởng vào đó là đào khoe sắc xuân như mộng thật thơ mộng và trữ tình.

 

1.2 Bộ tách trà xanh Bát Tràng Hong Kong đào xanh đủ phụ kiện

 

bộ tách trà đắt nhất men mát vẽ khắc sen
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa, 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Thể tích: 350ml. Mã: 1201xt

 

Bộ tách trà xanh Bát Tràng Hong Kong đào xanh với thiết kế độc đáo và là bộ sản phẩm rất được nhiều khách hàng chú ý, vừa đảm bảo sức khỏe, không nhiễm chì độc hại vừa đảm bảo hương vị trà được giữ một cách hoàn hảo nhất. Đồng thời, các nghệ nhân làng gốm Bát Tràng cũng rất tâm đắc khi cho ra đời bộ sản phẩm tuyệt đẹp này. Màu men rêu sáng bóng giúp sản phẩm thu hút người nhìn. Sản phẩm được phối màu tinh tế, nổi bật những họa tiết cây cỏ vô cùng độc đáo. Chất men mịn, sang chảnh tôn lên vẻ đẹp không gian ngôi nhà của bạn.

 

1.3 Bộ tách trà xanh Bát Tràng chóp xanh phẩy trúc bọc đồng kèm phụ kiện

 

Bộ bình pha trà tống bọc đồng phẩy trúc kèm đủ phụ kiện
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa, 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Thể tích: 300ml. Mã: 1203xt

 

Bộ tách trà xanh Bát Tràng chóp xanh phẩy trúc bọc đồng kèm phụ kiện với phẩy trúc độc đáo và thu hút người nhìn, bộ sản phẩm được rất nhiều người ưa thích và đang là lựa chọn hàng đầu đối với tất cả các khách hàng. Chất men tuy đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế. Từng nhành trúc được khắc tỉ mỉ từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Thiết kế tròn trịa, xinh xắn của bộ ly ấm trà gốm khiến người nhìn cảm thấy vô cùng thích thú. Nổi bật phải kể đến là những đường kẻ chỉ ánh kim bắt mắt mang lại một luồng sinh khí mới cho bộ trà Bát Tràng này

 

2. Bộ tách trà xanh Bát Tràng bọc đồng tinh xảo mà độc đáo

 

2.1 Bộ tách trà xanh Bát Tràng cát tường men dong bọc đồng vẽ trúc lâm thất hiền

 

Bình trà cát tường men dong bọc đồng vẽ trúc lâm thất hiền
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa, 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Thể tích: 650ml. Mã: 400xt

 

Họa tiết bọc đồng vô cùng tinh tế, được người nghệ nhân dành hàng giờ để tô điểm lên bộ tách trà chiều. Nhiều sản phẩm gốm bây giờ được các nghệ nhân trẻ sáng tạo đột phá những bước tiến mới. Với chất liệu đất trắng bền chắc và đẹp, người nghệ nhân đã tạo nên một bộ sản phẩm vô cùng phù hợp với thị hiếu Á Đông. Chất men trắng cổ được tìm kiếm và dần thống trị thì trường với vô vàn các mẫu mã đa dạng. Họa tiết thất hiền được vẽ tay như điểm tô vẻ đẹp của bộ tách trà xanh Bát Tràng.

 

2.2 Bộ tách trà xanh Bát Tràng vuông rạn vẽ sơn thủy bọc đồng kèm phụ kiện

 

Bộ phụ kiện bọc đồng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa, 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Thể tích: 350ml. Mã: 760xt

 

Màu rạn toát lên sự huyền bí và sang trọng. Thiết kế đặc biệt khiến người xem tưởng tượng chiếc vung ấm bị úp ngược. Nhưng không đó chính là chủ ý vô cùng độc đáo của người nghệ nhân làng gốm Bát Tràng. Tạo hình dáng gốc cây tinh xảo dưới đôi bàn tay khéo léo của người nghệ nhân Bát Tràng. Cùng với bức tranh thủy mặc nghiêng soi tinh tế ánh lên sự chỉn chu trong từng bộ ấm tách trà nhỏ nhắn. Họa tiết bọc đồng trắng tính tế họa theo dáng hoa sen đẹp đẽ mà tinh khôi đến lạ.

 

2.3 Bộ tách trà xanh Bát Tràng tích 1.5l rạn bọc đồng kèm phụ kiện sang trọng

 

bộ laser trà xanh tích 1.5l rạn bọc đồng kèm phụ kiện
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa, 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Thể tích: 300ml. Mã: 817xt

 

Bộ tách trà toát lên vẻ đẹp kiều diễm, thoát tục. Khơi nguồn cảm hứng từ gốm sứ đời Tống, người nghệ nhân đã cho ra đời bộ ấm tách trà nhỏ nhắn men rạn vô cùng sang trọng, thu hút mọi ánh nhì. Khiến người đối diện say mê nao núng từ cái chạm mắt đầu tiên. Cộng với đó là hoạ tiết sen trong đầm chấm phẩy trên bộ tách trà xanh Bát Tràng trông vô cùng đẹp mắt. Đây sẽ là bộ ấm trà Bát Tràng thích hợp trở thành một phụ liện decor độc đáo trong phòng trà nhà bạn. Phù hợp với nhu cầu của mọi người và mọi nhà

 

3. Bộ tách trà xanh Bát Tràng gốm uống trà men hỏa biến đẹp mắt

 

3.1 Bộ bình trà thủy tinh hỏa biến đắp hoa điệu nghệ công phu

 

bộ uống trà thuỷ tinh men hỏa biến
Sáng tạo bởi nghệ nhân Vương Mạnh Tuấn. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa,1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Thể tích: 600ml. Mã: 173xt

 

Được mệnh danh là đôi mắt của biển cả, quả là không sai. Chất men xanh tạo cảm giác vô cùng tươi mới và cuốn hút. Ít ai biết rằng để có được màu sắc như vậy, người nghệ nhân đã dùng cả quỹ thời gian của mình để nghiên cứu và phát triển. Chất men như màu của biển, hớp hồn người đối diện ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Thiết kế dáng tích cỡ nhỏ cùng với chất mây của quai ấm khiến cho bộ tách trà vừa đơn điệu nhưng vừa mới mẻ, sang trọng.

 

3.2 Bộ bình lọc trà Bát Tràng men hỏa biến màu gấm

 

bộ bình lọc trà Bát Tràng men hỏa biến
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa,1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Thể tích: 400ml. Mã: 158xt

 

Màu men vô cùng đặc biệt với sắc vàng cát đẹp mắt nổi bật và độc đáo như lan tràn trong đáy mắt, là một nhân tố xúc tác thị giác. Bộ ấm tách trà nhỏ nhắn xứng đáng là một sản phẩm decor căn nhà của bạn, phải nói là “đáng đồng tiền bát gạo”. Tách đựng ly trà được thiết kế thao form dáng vuông vô cùng tao nhã và thanh lịch. Xứng đáng là món đồ đồng hành của mọi người và mọi nhà. Dung tích khá lớn phù hợp nhiều nhu cầu khác nhau. Tất cả tạo nên một diện mạo xinh đẹp lạ thường

 

3.3 Bộ bình ly trà hỏa biến vẽ lá sen men gấm

 

Bình ly trà hỏa biến vẽ sen
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 1 khay. Thể tích: 500ml. Mã: 137xt

 

Đây cũng được coi là một sản phẩm decor không thể thiếu trong tổ ấm của bạn. Đươc chế tác bởi bàn tay đầy tài hoa của người nghệ nhân gốm lành nghề, bộ ấm tách trà nhỏ nhắn được xem như đứa con tinh thần vô giá của người nghệ sĩ chế tác gốm nghệ thuật. Chất men cát gấm bóng sang trọng càng tôn lên vẻ đẹp đầy kiêu sa của bộ tách trà. Quai đồng thủ công nhưng rất đỗi tinh tế và đẹp mắt bởi trong cái sang trọng và cao cấp thì vẫn có những nét mộc mạc và vô cùng thô sơ. Dung tích phù hợp mọi nhu cầu khác

 

4. Bộ ấm tách trà nhỏ nhắn men từ khoáng tinh tế, đầy mỹ nghệ

 

4.1 Bộ ấm tách trà gốm màu men độc đáo lạ mắt

 

Bình pha trà gốm bát tràng
Sáng tạo bởi nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 370xt

 

Màu sắc cổ điển giờ như đang trở thành màu được ưa chuộng bởi nhiều quý khách hàng. Thời gian gần đây dòng men từ khoáng đang nhận được sự chú ý rất lớn từ giới mộ điệu về trà đạo. Và chất liệu men từ khoáng đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí ấy. Form dang vuông vức cùng thiết kế quai ngang tạo cho bộ ấm tách trà nhỏ nhắn một khí chất riêng biệt, vô cùng mới mẻ. Dung tích khá lớn phù hợp nhiều nhu cầu khác nhau.

 

4.2 Bình trà gốm hồng sa khắc lòng xanh

 

Bình trà gốm hồng sa khắc lòng xanh
Sáng tạo bởi nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 371xt

 

Thời gian gần đây dòng men từ khoáng đang nhận được sự chú ý rất lớn từ giới mộ điệu về trà đạo. Chất men mang hơi hướng cổ điển với nhiều kiểu dáng tối giản vô cùng tinh tế, khác lạ. Nổi bật trên phần thân ấm là hoạ tiết vuốt tay vơi những đường viền gốm trông rất công phu đầy mĩ nghệ. Màu sắc men gấm lôi cuốn người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bộ ấm tách trà nhỏ nhắn sẽ khiến phòng trà nhà bạn trở nên vô cùng đẹp đẽ và quý phái, phù hợp với những không gian sang trọng.

 

4.3 Bộ trà gốm hồng sa lòng trắng

 

Bộ bình pha trà gốm sứ hồng sa tách thuyền lòng trắng

Sáng tạo bởi nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 367xt

 

Thiết kế độc đáo mô phỏng theo dáng các vòng xoáy vô cùng phá cách. Chất men thật thanh lịch lại sang trọng thu hút mọi ánh nhìn ngay từ cái chạm mắt đầu tiên. Bộ ấm tách trà nhỏ nhắn với nhiều màu sắc khác nhau từ nâu, cam đến xanh nhạt. Rất nhiều sự lựa chọn đối với cá nhân bạn. Dáng bình trà tương đối nhỏ thích hợp trong một không gian trà chiều tai khu vườn xinh xắn.

 

Qua những hình ảnh đẹp cùng với mẫu mã đa dạng, Xuyentra.vn thân ái điểm thêm những bộ bình trà đẹp sang trọng và tinh tế của gốm sứ Bát Tràng đến quý độc giả. Sản phẩm bên chúng tôi cung cấp đầy đủ những mẫu mã đa dạng phù hợp với tài chính cũng như sở thích của nhiều đối tượng, lứa tuổi khác nhau. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập vào website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất. Chào mừng đến với thế giới thu nhỏ của trà đạo tại Xuyentra.vn.