Say sưa với những bộ ấm chén gốm pha trà đẹp Bát Tràng.

Bộ ấm chén vuông men rạn bọc đồng gốm

Trà ngon, bình trà đẹp là các yếu tố quan trọng trong việc thưởng trà đạo. Bởi để trà được thêm thơm, thêm ngon thì ấm tốt chính là điều tạo nên chất ngon ấy. Bình dùng để pha trà mà khách trà vẫn hay sử dụng là: ấm trà gốm, ấm chén sứ, ấm tử sa…

Mỗi chất ấm đều mang trên mình những vẻ đẹp, chất lượng riêng. Nếu ấm sứ, tử sa cho chất lượng trà thơm, ngon. Thì ấm chén gốm pha trà lại mang trên mình vẻ đẹp kiêu kì. Mỗi bộ ấm trà đẹp lại mang muôn màu muôn vẻ khách nhau, thu hút khách trà.

Vậy trên thì trường có biết bao lại bình trà, ấm khác nhau, đa dạng mẫu mã. Làm sao để khách yêu trà có thể lựa chọn cho mình những bộ ấm ưng ý nhất.? Hôm nay Xuyentra.vn sẽ giới thiệu đến anh chị những bộ ấm đẹp nhất. Vừa để anh chị có thể lựa chọn với mục đích sử dụng.Lại có thể lựa chọn để làm quà biếu tặng.

bộ ấm chén gốm pha trà trà versace Bát Tràng men hỏa biến

Nội dung bài viết

1. Ấm chén gốm pha trà men Gio.

Ấm gốm pha trà đẹp men gio là loại ấm với chất men bóng bảy, bền bỉ với thời gian. Ho văn trên các ấm trà sứ mang loại  men này rất đặc sắc. Mỗi một bộ ấm lại là những nét tỉ mỉ của nghệ nhân. Chính vì thế những bộ ấm trà men Gio được khách hàng trên toàn quốc ưa chuộng. Không chỉ bởi vẻ đẹp mà còn vì chất lượng cũng như tính tiện dụng của chúng.

1.1 Bộ tách trà gốm sang trọng men gio vẽ đào

bộ tách trà sang trọng men gio vẽ đào
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa Mã: 1175xt

Bộ ấm chén gốm pha trà này họp mọi không gian phòng, từ phòng khách đến phòng ăn, men oxi cafe trắng vẽ đào, Hộp đựng trà kín miệng, để trà lâu mà ko mất vị. Bộ ấm trà đẹp với hoa văn đào bích nổi bật. Phù hợp với những ngày đầu năm hay làm quà tặng nhân dịp cuối năm. Một bộ ấm đầy đủ phụ kiện khiến không gian  thêm sang trọng và đầy đủ. Phải chăng rất kì công thì nghệ n hân mới tạo ra được chất men đẹp như vậy.

1.2 Bộ ấm gốm pha trà cafe nâu dẹt quai nhôm đủ phụ kiện

ấm chén gốm pha trà
THỂ TÍCH: 700ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 gạt tàn Mã: 986xt

Hoa đào là đặc trưng của mùa xuân thể hiện cho sự tươi mới, báo hiệu năm mới đang tới gần, Kết hợp với dòng men oxi. Màu sắc cafe nâu, Bộ ấm chén sứ pha trà đẹp nhật dáng vại men oxi vẽ hoa hoàn toàn có thể đặt được nhiều vị trí trong phòng làm việc. Từ bàn trà đến trưng bày trong tủ kính, làm đồ nội thất.  Sắc men tươi sáng nhã nhặn còn có thể làm quà biếu tặng người thân bạn bè những dịp đặc biệt.

1.3 Bộ ấm chén gốm pha trà hoa đào men kem

Bộ trà hoa đào men kem
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa Mã: 1041xt

Sắc đào phai là đặc trưng của mùa xuân thể hiện cho sự tươi mới, báo hiệu năm mới đang tới gần, Kết hợp với dòng men oxi. Màu sắc cafe nâu, Bộ ấm chén gốm pha trà đẹp nhật dáng vại men oxi vẽ hoa hoàn toàn có thể đặt được nhiều vị trí trong phòng làm việc. Từ bàn trà đến trưng bày trong tủ kính, làm đồ nội thất.  Sắc men tươi sáng nhã nhặn còn có thể làm quà biếu tặng người thân bạn bè những dịp đặc biệt.

1.4 Tách gốm pha trà sứ men gio dáng minh long vẽ đào đủ phụ kiên

Bình trà gốm đủ phụ kiện min long
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn Mã: 1033xt

Mang trên mình nét đẹ thuần khiết, tinh tế với sắc đào bích. Là vẻ đẹp mà bộ ấm chén gốm pha trà men gio mang lại. Bình gốm đài các có dáng vẻ quyền quý sang trọng. Kèm với hoa đào đỏ men gio. Men gio là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. TỪ cuộc sống thường ngày của các cụ các ông ngày xưa dùng men trắng pha gio . Bộ ấm chén sứ pha trà này với màu sắc tươi sáng phù hợp với mọi không gian. Từ phòng làm việc đến phòng trà, phòng khách hay không gian sân vườn.

1.5 Bộ ấm chén gốm pha trà xanh đài loan men gio vẽ quai nhôm

bộ ấm chén gốm pha trà xanh đài loan men dong vẽ
THỂ TÍCH: 350ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa Mã: 1049xt

Bộ ấm chén gốm pha trà men gio này là sản phẩm kết hợp giữa hai làng là Bát Tràng và Sơn Đồng Hoài Đức Hà Nội. Cốt sứ, men màu do Bát Tràng sản xuất, quai nhôm, quai đồng do Sơn Đồng sản xuất. Thể tích của bộ ấm chén vừa đủ cho 1 tuần trà. hợp lý khi rót, vừa gọn gàng vừa không làm sai khác vị trà trong lúc thưởng trà. Hoa văn sang trọng

2. Ấm chén gốm pha trà men Hỏa Biến

Ấm chén gốm pha trà hỏa biến muôn màu muôn vẻ, là niềm tự hào của nghệ nhân gốm sứ. Những bộ ấm pha trà đẹp men Hỏa Biến đều được đầu tư kĩ lưỡng. Như gom gói hết tinh hoa của làng gốm sứ vào đây. Từ thiết kế đến chất men, đều khiến người nhìn không thể rời mắt. Mỗi bộ ấm lại mang sắc men độc đáo riêng biệt và phù hợp với mọi không gian trưng bày

2.1 Bộ ấm chén trà gốm men hỏa biến từ nghệ nhân

bộ ấm chén pha trà gốm men hảo biến
Sản phẩm được chế tác bởi nghệ nhân TÔ THANH SƠN THỂ TÍCH: 600 ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa Mã: 193xt

Mang sắc đen quý phái, sang trọng bộ ấm chén gốm men hỏa biến. Khiến người nhìn bị thu hút ngay, bởi nhìn vào bộ ấm thấy được vẻ đẹp thuần túy. Bộ ấm trà đẹp men hỏa biến màu đen tuyền mang lại cái nhìn tao nhã, vừa mắt. Tổng thể bộ ấm như trầm đi với chất men đen, vừa sang trọng lại mộc mạc. Bộ ấm thích hợp với không gian phòng khách decor cổ điển. Sắc nâu nhẹ nhàng này cũng phù họp với gia chủ mệnh Kim, Thổ. Mang lại may mắn cho người sử dụng

2.2 Bộ tách trà gốm minh long men hỏa biến mắt châu dáng vuông quai mây

bình ấm chén gốm pha trà hỏa biến mắt châu quai mây
THỂ TÍCH:500ML BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa Mã: 107xt

Mang trên mình sắc nâu thuàn túy, một màu sắc quá đỗi quen thuộc với người dân Việt nam. Sắc nâu sang trọng mà bộ ấm chén gốm pha trà men hỏa biến này khoác lên mình. Tạo cho không gian thêm sang trọng, độc đáo. Nhìn bộ ấm ta thấy được vẻ đẹp bắt mắt mà nó mang lại. Tuy không cầu kì về hoa văn hay kiểu dáng. thế nhưng bộ ấm được lòng rất nhiều khách yêu trà.

2.3 Bộ bình trà gốm men hỏa biến ngọc trai đen

bộ ấm chén gốm pha trà sứ men hỏa biến
Sản phẩm được chế tác bởi nghệ nhân TÔ THANH SƠN. THỂ TÍCH: 500 ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa, 1 ống tăm, 1 hộp trà, 1 chuyên trà Mã: 183xt

Nghệ nhân Tô Than Sơn vẫn luôn tạo ra cho mình những bộ ấm chén gốm pha trà và nổi bật. Bộ ấm trà màu men xanh ngọc này cũng nằm trong số đó. Bộ ấm nhỏ xinh này phù hợp với mọi hông gian thưởng trà. Tại mỗi không gian khác nhau nó lại mang nét đẹp riêng biệt. Để làm sáng, tôn lên vẻ sang trọng cho không gian trưng bày. Nét đẹp nhẹ nhàng của bộ bình trà này có thể chiều lòng những khách hàng khó tính nhất.

2.4 Bộ tích men hỏa biến màu gấm vẽ khắc sen

tích ấm chén gốm pha trà 1.5l hỏa biến gấm quai đồng
THỂ TÍCH: 1500 ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 1 khay sứ Mã: 133xt

Những bộ ấm chén gốm pha trà men hỏa biến, vốn luôn là loại ấm nổi bật. Được nhiều khách trà ưa chuộng, bởi những bộ ấm mang lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian. Những bộ ấm men hỏa biến rất dễ trưng bày cũng như bắt góc không gian. Một bộ ấm với sắc men tươi sáng, nhã nhặn cùng hoa văn sen. Mang lại sự thoải mái cho khách thưởng trà cũng như gia chủ.

2.5 Bộ ấm chén gốm pha trà bát tràng men hỏa biến kèm phụ kiện

bộ ấm chén gốm pha trà bát tràng men hỏa biến kèm phụ kiện
Sản phẩm được nghệ nhân Tô Thanh Sơn chế tác THỂ TÍCH: 500 ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa Mã: 206xt

Mỗi bộ ấm chén gốm pha trà đẹp men Hỏa Biến lại có những nét nổi bật riêng. Bộ thì đẹp yêu kiều, bộ lại mang dáng vẻ mộc mạc. Tất cả đều tạo cho khách yêu trà những ấn tượng khó phai. Nếu đứng trước những bộ ấm men hỏa biến thì khó lòng có thể lựa chọn được. Bởi bộ ấm nào cũng nhã nhặn hài hòa, mang lại nét sang trọng, độc đáo cho không gian. Vừa dùng để decor vừa sử dụng để thức trà, tiếp khách là giá trị mà bộ ấm này mang lại.

3. Ấm chén gốm pha trà men rạn.

Để tạo ra những bộ ấm chén sứ pha trà đẹp men rạn đẹp người nghệ nhân bỏ ra rất nhiều tâm huyết. Vì vậy những bộ ấm men rạn hoa văn đều rất tinh tế, tỉ mỉ. thể hiện được cái chân chất mà lại sang trọng của ấm men rạn. Khách trà vẫn dùng ấm men rạn để phục vụ việc thưởng trà của gia đình. Cũng như làm quà tặng những dịp lễ Tết.

3.1 Ấm chén gốm pha trà men rạn vẽ sen quai nhôm bọc mây

bình trà men rạn vẽ sen quai nhôm
THỂ TÍCH: 330ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm , 6 chén, 7 đĩa Mã: 799xt

Ấm chén gốm pha trà nhỏ men rạn ấm vuông này với thiết kế nhỏ gọn. phù hợp cho việc di chuyển, cất giữ. Không những vậy với thiết ké vung lõm trên lắp vẽ đóa sen. Như nét mới mẻ trong làng gốm sứ, đi xa về gần cầm trên tay ly trà nhỏ nước trà thơm. Thì kì thực bao nhiêu muộn phiền cũng tan biến hết. Điểm nhấn của bộ ấm là quai ấm quấn mây, mang lại vẻ đẹp mộc mạc, gần gũi.

3.2 Ấm chén gốm pha trà men rạn vẽ sơn thủy quai mây

Bình trà gốm men rạn vẽ sơn thủy quai mây
THỂ TÍCH: 350ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm vại, 6 chén, 7 đĩa Mã: 774xt

Những bộ ấm chén gốm pha trà đẹp hầu hết đều mang trên mình hoa văn độc đáo. Chất men rạn vốn nổi tiếng là bền bỉ với thời gian. Bộ ấm với thiết kế ấm vuông tăng dung lượng nước trà phục vụ cho những buổi trà . Hoa văn sơn thủy là loại hoa văn phổ biến hay xuất hiện nhiều trong các bộ ấm Bát Tràng. Vừa là hoa văn đẹp vừa mang ý nghĩa may mắn, tài lộc cho gia chủ. Thiết kế quai ấm bọc mây khiến cho bộ ấm thêm điểm nhấn. Đẹp một cách mộc mạc, trang nhã.

3.3 Ấm chén gốm pha trà chóp gốc men rạn vẽ sơn thủy

Bình trà chóp gốc men rạn vẽ sơn thủy
THỂ TÍCH: 350ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm vại, 6 chén, 7 đĩa Mã: 761xt

Thoạt nhìn bộ bình trà sứ này đã mang lại cảm giác sang trọng cho khách hàng. Với một ám vại lớn, thể tích đáp ứng cho những buổi đãi khách đông người. Thanh cảnh, nhẹ nhàng gợi cho khách trà cảm giác gần gũi. Bộ ấm được thiết kế dáng chóp càng làm tăng lên vẻ sang trọng của bộ ấm. Hoa văn sơn thủy mang lại may mắn trong công việc, cuộc sống cho người sử dụng.

Bình pha trà gốm sứ rạn vẽ hoa dây

Trên đây là những bộ ấm chén gốm pha trà đẹp đẹp phù hợp với mọi không gian từ phòng khách, sân vườn đến phòng làm việc. Mà Xuyentra.vn muốn giới thiệu đến các anh chị. Xuyentra.vn là website, doanh nghiệp sản xuất, cung cấp và kinh doanh các mặt hàng gốm sứ Bát Tràng là đơn vị đồng hành cùng anh chị trong việc lựa chọ và tìm kiếm cho mình những bình ấp đẹp mang ý nghĩa phong thủy cho bản thân và gia đình, đồng nghiệp. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất