Sống tối giản hơn cùng với những bộ ấm tách trà Bát Tràng mộc mạc

bán bộ tách trà tphcm pha cả cafe trà

Có lẽ trong thời đại ngày càng phát triển của Internet, của nhiều tiện ích khác nhau trong cuộc sống. Con người ta lại có xu hướng tìm đến cho mình một lối sống tối giản hơn. Đó là cách sống hiện đại của nhiều bạn trẻ người Nhật. Và ngay bây giờ là những người trẻ ở nước ta cũng chọn cho mình lối sống này. Sự tối ưu hóa trong không gian sống, sống trong một không gian vừa đủ nhưng vẫn đảm bảo được các yêu tố về sức khỏe cũng như dinh dưỡng. Mỗi sáng thưởng thức một tách trà xanh để detox lại hệ tiêu hóa, giúp các tế bào không bị lão hóa sớm. Người ta đang có xu hướng tìm đến những bộ ấm tách trà Bát Tràng mộc mạc và tinh tế. Cùng trong xu thế đó, Xuyến trà luôn đồng hành cùng bạn để đem đến những bộ sản phẩm tốt như vậy.

 

Nội dung bài viết

1. Bộ ấm tách trà Bát Tràng tử sa cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên

 

1.1 Bộ ấm tách trà Bát Tràng chuẩn tử sa kèm phụ kiện

 

Bộ tách trà chuẩn tử sa kèm phụ kiện
Sáng tạo bởi nghệ nhân Lý Mậu. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa, KHÔNG KHAY GỖ. Thể tích: 300ml. Mã: 638xt

 

Form dáng bộ ấm tách trà Bát Tràng dáng sen cầu kì mà phá cách và cuốn hút. Nổi bật là chất men đất đỏ bền đẹp mà tạo một lớp nền vô cùng mịn và lì men. Thêm vào đó là họa khắc hình liên hoa trên gốm thật cầu kì và công phu. Đòi hỏi rất nhiều kĩ thuật và một tay nghệ nhân có tầm. Chiếc khay gốm dáng sen thật đẹp mà uyển chuyển biết bao. Cùng với đó là chất men lòng trắng thanh thuần tinh tế.

 

1.2 Bộ ấm tách trà Bát Tràng lòng ngọc đào thọ đắp nổi

 

Bộ bình trà lòng ngọc đào thọ đắp nổi
Sáng tạo bởi nghệ nhân Lý Mậu. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 621xt

 

Thiết kế bộ ấm tách trà Bát Tràng nhỏ xinh xắn. Thêm vào đó chiếc quai ấm phỏng theo dáng thân dây leo uyển chuyển. Cùng với đó các nghệ nhân đã dùng ngòi bút nghệ thuật của mình để khắc lên những chùm nho vô cùng tinh xảo. Chất men lòng ngọc như lan tràn trong đáy mắt chứa chan biết bao niềm đam mê trà gốm. Màu men đen mịn chắc chắn sẽ làm bừng sáng không gian của gia đình bạn.

XEM THÊM:

1.3 Bộ ấm tách trà Bát Tràng quai ngang khắc tay kèm bếp đun lòng ngọc

 

Bình ly trà quai ngang khắc tay kèm bếp đun lòng ngọc
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 1 hộp trà, 1 chuyên trà, 1 bếp đun. Thể tích: 350ml. Mã: 612xt

 

Kiểu dáng đến thiết kế rồi đến cả những chi tiết nhỏ nhất đều vô cùng sang trọng và cao cấp. Thiết kế giống dáng quai ngang trông mạnh mẽ trong lại dẻo dai thu hút người đối diện. Vẫn là chất men đen màu men của mọi nhà. Những không hề có nét đại trà mà trông nó thật phá cách. Chất men lòng trắng cùng với họa tiết khắc chạm nổi như cộng hưởng vẻ đẹp cho bộ sản phẩm.

 

2. Bộ ấm tách trà Bát Tràng men dong

 

2.1 Bộ ấm tách trà Bát Tràng cổ men dong vẽ rồng

 

bộ tách trà cổ men dong vẽ rồng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà. Thể tích: 300ml. Mã: 705xt

 

Vẫn sử dụng chất liệu ấy, thế nhưng bộ ấm tách trà Bát Tràng lại mang một form dáng vô cùng đặc biệt với thiết kế quai ngang đầy cách tân và sáng tạo, mang đầy cảm hứng của phong cách Nhật Bản. Công hưởng thêm vào đó là nhưng nét vẽ dáng rồng vô cùng uy nghi vô cùng thanh bạch và thoát tục, và được đẩy lên một tầm cao mới của thứ nghệ thuật đẹp đẽ này.

 

2.2 Bộ trà cát tường gốm bát tràng men dong vẽ trúc lâm bọc đồng kèm phụ kiện

 

Bộ trà cát tường gốm bát tràng men dong vẽ trúc lâm bọc đồng kèm phụ kiện
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm , 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm , 1 gạt tàn . Thể tích: 400ml. Mã: 651xt

 

Thứ nghệ thuật khắc họa đầy từ tính được thể hiện một cách hào sảng trên bộ ấm tách trà Bát Tràng siêu đẹp của chúng tôi. Dù là chất men trắng tinh khôi. Nhưng, thứ nghệ thuật kia vẫn ánh lên bộ bình trà sứ này một thứ đẹp đẽ khó có thể diễn tả nổi. Form dáng vô cùng đơn giản nhưng không vì thế mà khiến bộ trà sứ trở nên đơn điệu, nhàm chán. Tất cả như góp phần tôn lên nét đẹp tiềm ẩn của bộ bình ly trà.

 

2.3  Bộ ấm tách trà Bát Tràng dáng tích vẽ hoa sen 2.5l men dong

 

Bộ tích 1.5l
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 6 đĩa. Thể tích: 2500ml. Mã: 673xt

 

Chất men dong chưa bao giờ làm bạn thất vọng, dù nó có phần khá đơn giản. Nhưng chính vẻ đẹp thanh thuần ấy của bộ ấm tách trà Bát Tràng, khiến chúng ta phải ngoái lại ngắm nhìn. Họa tiết bông phù dung trông không hề đơn giản mà vô cùng cầu kì, sáng tạo như ẩn như hiện trên gốm. Dung tích khá lớn, phù hợp cho cả những dịp hệ trọng của đời người như hiếu, hỉ, họp mặt gia đình sum họp.

 

3. Bộ ấm tách trà Bát Tràng men từ khoáng

 

3.1 Bộ ấm tách trà Bát Tràng gốm hồng sa lòng trắng

 

Bộ bình pha trà gốm sứ hồng sa tách thuyền lòng trắng
Được chế tác bởi nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 367xt

 

Thời gian gần đây dòng men từ khoáng đang nhận được sự chú ý rất lớn từ giới mộ điệu về trà đạo. Dáng tích cao phù hợp nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của mọi người và mọi nhà. Phần quai ấm được bọc sứ rất đỗi tinh tế. Chất men được tạo theo dáng vuốt cô cùng sang trọng. Form dang vuông vức cùng hoạ tiết trúc tạo cho bộ ấm tách trà Bát Tràng một khí chất riêng biệt, vô cùng mới mẻ.

3.2 Bộ trà hồng sa Nam Quan Thanh Đoạn Nê

 

Bộ trà hồng sa Nam Quan Thanh Đoạn Nê
Được chế tác bởi nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 748xt

 

Thiết kế độc đáo mô phỏng theo dáng quả bí ngô vô cùng phá cách. Nhiều sản phẩm gốm bây giờ được các nghệ nhân trẻ sáng tạo đột phá những bước tiến mới. Chất men thật thanh lịch lại sang trọng thu hút mọi ánh nhìn ngay từ cái chạm mắt đầu tiên. Bộ ly bình uống trà gốm với nhiều màu sắc khác nhau từ nâu, cam đến xanh nhạt. Rất nhiều sự lựa chọn đối với cá nhân bạn. Trên bề mặt ấm còn được khắc nổi tranh phong cảnh vô cùng công phu và điệu nghệ. Dáng bình trà tương đối nhỏ thích hợp trong một không gian trà chiều tai khu vườn xinh xắn.

 

3.3 Bộ ấm tách trà Bát Tràng hồng sa dáng vuốt quai ngang

 

Bình trà hồng sa dáng vuốt quai ngang
Được chế tác bởi nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 450ml. Mã: 390xt

 

Lại là thiết kế quai ngang đầy tinh tế mà lại vô cùng cuốn hút người đối diện. Màu kem cà phê sữa của bộ ly bình uống trà gốm cùng chất men lì vô cùng đẹp mắt Cùng với họa tiết trơn đầy sức sống. Phối với nắp ấm tạo dáng tròn trơn giống như một sự ngẫu nhiên đầy tinh xảo và hút mắt. Dung tích trung bình phù hợp với nhiều người yêu thích thưởng trà và yêu nghệ thuật trà đạo.

 

4. Bộ ấm tách uống trà men nâu sang trọng tinh tế

 

4.1 Bộ ấm trà đỏ Bát Tràng men mát vẽ khắc đào

 

Bộ ấm chén bát tràng men mát
Bô sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa, 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Thể tích: 350ml. Mã: 854xt

 

Điểm nhấn nhá là chiếc nắp ấm thiết kế giống một chiếc đĩa nhỏ. Bộ ấm trà đỏ Bát Tràng men mát vẽ khắc đào được tạo nên từ bàn tay khéo của các nghệ nhân làng gốm Bát Tràng. Đây là bộ sản phẩm được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi mức giá chỉ hơn nửa triệu đồng. Bạn đã có riêng cho gia đình mình bộ ấm chén trà chất lượng,  an toàn với sức khỏe, có tính thẩm mỹ cao đồng thời hàm chứa nhiều giá trị nhân văn sâu sắc.

XEM THÊM:

4.2 Bộ bình ly trà Hong Kong vẽ đào xanh

 

Bộ bình ly trà hồng kông đào xanh
Bô sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 350ml. Mã: 885xt

 

Sắc men xanh rêu vô cùng nổi bật. Bộ bình ly trà hồng kông đào xanh với thiết kế độc đáo và là bộ sản phẩm rất được nhiều khách hàng chú ý, vừa đảm bảo sức khỏe, không nhiễm chì độc hại vừa đảm bảo hương vị trà được giữ một cách hoàn hảo nhất. Đồng thời, các nghệ nhân làng gốm Bát Tràng cũng rất tâm đắc khi cho ra đời bộ sản phẩm tuyệt đẹp này

 

4.3 Bộ trà chóp vẽ sen

 

Bộ trà chóp vẽ sen
Bô sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 350ml. Mã: 878xt

 

Bộ tách trà dáng Nhật ắt hẳn sẽ đánh gục bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thiết kế đơn giản cùng phần quai ấm bằng đồng mộc mạc vô cùng. Thêm vào đó là họa tiết sen khắc trên gốm trông đơn giản mà thực tế lại vô cùng cầu kì. Thân ấm tròn, dung tích vừa phải dễ sử dụng. Họa tiết hình hoa sen thanh thoát và nhẹ nhàng, thích hợp dùng để uống trà thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi.

 

5. Bộ uống trà đẹp làm từ gốm

 

5.1 Bình ly tách trà gốm hồng hoa nâu

 

Binh ly tách trà gốm hồng hoa nâu
Được chế tác bởi nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 401xt

 

Chất men gốm bền đẹp chắc chắn. Dòng sản phẩm này đnag nhận được rất nhiều sự tin yêu của quý khách hàng chúng tôi. Chiếc quai ấm được thiết kế đồng màu có chút cách điệu tronong vô cùng uyển chuyển và duyên dáng. Họa tiết hoa nhí tô điểm những nét đẹp rất riêng cho bộ ấm tách trà Bát Tràng này.

5.2 Bộ ấm tách trà Bát Tràng đánh ganh trắng

 

Bộ trách trà góm Bát Tràng đánh ganh trắng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 733xt

 

Chất men gốm không bao giờ làm chúng ta thất vọng. Từng đường nét đều được người nghệ nhân tỉ mỉ chế tác nên. Có thể thấy được sự tài tình trong việc phối hợp màu sắc. Dùng chất gốm ganh trắng phối hợp với những đường màu nâu bao quanh. Thật vô cùng tinh xảo. Thiết kế quai ngang dáng Nhật đang rất được ưa chuộng. Sắc màu không quá nổi bật nhưng nó sẽ làm nổi bật căn phòng khách nhà bạn

 

5.3 Bộ trà quai ngang lòng xanh kèm đủ phụ kiện

 

Bộ trà quai ngang lòng xanh kèm đủ phụ kiện
Bộ sản phẩm của Nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm có: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Mã: 397xt.

 

Màu nâu tối giản nhưng vô cùng hợp thời. Chất gốm ganh tưởng chừng mỏng manh dễ vỡ. Nhưng không nó có độ bền rất tốt. Thêm vào đó là các họa tiết hoa chỉ vàng được các nghệ nhân khéo léo đưa vào, vô cùng hài hòa.

 

Qua những hình ảnh đẹp cùng với mẫu mã đa dạng, Xuyentra.vn thân ái điểm thêm những bộ bình trà đẹp sang trọng và tinh tế của gốm sứ Bát Tràng đến quý độc giả. Sản phẩm bên chúng tôi cung cấp đầy đủ những mẫu mã đa dạng phù hợp với tài chính cũng như sở thích của nhiều đối tượng, lứa tuổi khác nhau. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập vào website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất. Chào mừng đến với thế giới thu nhỏ của trà đạo của Xuyentra.vn. Yêu thêm những ly trà sứ bên những người bạn thân yêu. Trọn vẹn cho một buổi trà chiều hoàn hảo. Đừng bỏ lỡ những sản phẩm chất lượng của chúng tôi!

 

https://xuyentra.vn/song-toi-gian-hon-cung-voi-nhung-bo-am-tach-tra-bat-trang-moc-mac/