Tách pha trà sứ nhỏ đẹp mang nét đặc trưng của trà đạo

bộ tách trà của pháp men hảo biến kèm phụ kiện

Bình trà sứ Bát Tràng xưa nay vẫn luôn có cho mình chỗ đứng vững chắc. Cả trong lòng khách hàng trong nước nói chung, nước ngoài nói riêng. Với vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng, hấp dẫn cùng màu men tươi sáng. Chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều tách pha trà sứ nhỏ đẹp trong các phòng khách của mỗi gia đình Việt Nam

Vậy điều gì đã khiến chúng được yêu thích đến vậy? Phải chăng là do vẻ đẹp mộc mạc từ thiết kế đến chất men tạo cho người nhìn cảm giác tinh tế. Mỗi bộ bình trà sứ đều có những vẻ đẹp riêng biệt khách nhau. Không những vậy chúng còn phù hợp với mọi không gian trưng bày, cũng như kiểu decor. Làm thế nào để có thể lựa chọn cho mình những bộ ấm đẹp nhất.

Xuyentra.vn xin gửi đến anh chị những tách pha trà sứ nhỏ đẹp Bát Tràng với đa dạng kiểu loại, mẫu mã. Hi vọng sau bài viết này anh chị có thể lựa chọn cho mình những bộ ấm đẹp nhất để trưng bày và làm quà tặng.

 

Tách pha trà sứ nhỏ đẹp hồng sa bach hồng quai ngang

Nội dung bài viết

1. Tách pha trà sứ nhỏ đẹp men Nâu.

Những bộ tách trà gốm đẹp men nâu với sự mộc mạc vốn có của mình. Vẫn luôn có chỗ đứng trong lòng khách yêu trà, không phải chỉ vì chất ấm. Mà còn vì nét đơn giản nhưng sang trọng mà nó mang lại. Cứ nhìn thấy những bộ ấm men nâu người ta lại thấy trong đó cái tình, cái chân chất của người nghệ nhân. Ở làng gốm người ta vẫn chuộng những bộ ấm men nâu khi bên cạnh là những bộ ấm xinh xắn khác. Đơn giản nhỏ nhắn phù hợp với mọi không gian.

1.1 Bộ tách pha trà bằng sứ tống vẽ đào xanh

Bộ ấm trà tống đào xanh
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa Mã: 1194xt

Bộ tách pha trà sứ nhỏ đẹp dáng tống vẽ đào men xanh là bộ ấm nhỏ gọn. Phù hợp với việc thưởng trà, bộ ấm nhr gọn bắt góc mọi không gian. Từ phòng khách đến phòng làm việc đều dễ dàng để trưng bày cũng như đặt để. Sắc xanh bích trầm mang lại cảm giác tươi mới, trong sáng cho không gian trưng bày. Không những vậy sắc xanh còn phù hợp với người mang bản mệnh Hỏa. Mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

1.2 Tách pha trà sứ nhỏ đẹp tống bọc đồng vẽ khắc đào kèm phụ kiện

Bộ ấm trà sứ bọc đồng
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn 1 chuyên trà. Mã: 1192xt

Nhẹ nhàng, thanh thoát là những gì bộ tách pha trà sứ nhỏ đẹp men nâu vẽ đào này mang lại. Gửi gắm sự tỉ mỉ, công lao của người nghệ nhân. Sắc đào mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Nó còn biểu tượng cho sự mới mẻ, khởi đàu thuận lợi tốt đẹp. Vì vậy bộ ấm vẫn hay được sử dụng làm quà biếu tặng các dịp đặc biệt. Vừa thể hiện tấm lòng của gia chủ vừa mang lại may mắn cho người nhận ấm.

1.3 Bộ tách uống trà sứ đẹp bát tràng men mát kèm phụ kiện

THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa Mã: 1190xt

Bộ tách pha trà sứ nhỏ đẹp nhật đào quai đồng với thiết kế quai đồng là điểm nhấn. Bộ sản phẩm sẽ khiến bạn khó có thể rời mắt. Bên cạnh đó, bộ sản phẩm còn có mức giá ưu đãi đối với khách hàng nhanh tay chọn mua. Chất ấm dầy dặn cùng màu men nâu mộc mạc, sang trọng. Khiến bộ ấm thêm sức hút với khách dùng trà.

1.4 Bộ ly uống trà sứ đẹp đất nung Bát Tràng men mát khắc vẽ sen

bộ ấm trà đất nung Bát Tràng men mát khắc vẽ sen
THỂ TÍCH:500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa, 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Mã: 875xt

Bộ tách pha trà sứ nhỏ đẹp đất nung Bát Tràng men mát khắc vẽ sen được sản xuất bởi những nghệ nhân làng gốm Bát Tràng, với những họa tiết bắt mắt và thu hút người nhìn, bộ sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay với mức giá vô cùng phù hợp. Sắc sen nhã nhặn mang lại cảm giác thư thái cho gia chủ. Nhỏ gọn sang trọng phù hợp làm quà biếu tặng các dịp quan trọng.

1.5

Bộ ly tách trà bằng sứ nhật đào bọc đồng đồng

Bộ ly tách trà bằng sứ nhật đào bọc đồng đồng
THỂ TÍCH: 350ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa 1 gạt tàn 1 ống tăm 1 chuyên trà Mã: 890xt

Bộ tách pha trà bằng sứ nhật đào bọc đồng đồng được thiết kế theo phong cách sang trọng và vô cùng tinh tế, bộ sản phẩm còn được bọc đồng, phù hợp để sử dụng làm quà biếu, quà tặng khi có màu sắc tươi sang và trang nhã và không bao giờ lỗi thời. Họa tiết hoa đào trang nhã được nghệ nhân vẽ tỉ mỉ trên nền men nâu. Khiến bộ ấm vừa mộc mạc, vừa sang trọng. Không những vậy bộ ấm còn nhỏ gọn khiến việc di chuyển, cầm nắm dễ dàng.

2. Tách pha trà sứ nhỏ đẹp men hỏa biến.

Bộ ly trà gốm đẹp men hỏa biến muôn màu muôn vẻ, là niềm tự hào của nghệ nhân gốm sứ. Những bộ ấm pha trà đẹp men Hỏa Biến đều được đầu tư kĩ lưỡng. Như gom gói hết tinh hoa của làng gốm sứ vào đây. Từ thiết kế đến chất men, đều khiến người nhìn không thể rời mắt. Mỗi bộ ấm lại mang sắc men độc đáo riêng biệt và phù hợp với mọi không gian trưng bày. Mang trên mình vẻ đẹp sang trọng nên những bộ ấm được ưa chuộng. Để sử dụng làm quà biếu tặng những dịp đặc biệt.

2.1 Bình ly tra hoa mai đào hỏa biến dang hồng

Bình ly tra hoa mai trắng hảo biến
Sản phẩm do nghệ nhân Tô Thanh Sơn chế tác THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa

Bộ tách pha trà sứ nhỏ đẹp lòng chén vẽ mai khiến người nhìn ngây ngất bởi vẻ đẹp sang trọng của nó. Chất ấm màu xanh bích trầm tạo điểm nhấn cho bộ ấm. Nét đặc sắc của bộ ấm chính là lòng chén vẽ hoa mai. Khi  rót nước chè vào hoa trong chén sẽ chuyển sắc. Tạo cho người thưởng trà sự thích thú bởi sự mới lạ này. Vừa dễ dàng trưng bày lại tiện lợi để làm quà tặng.

2,2 Ấm pha trà đẹp men hỏa biến quai đồng kèm phụ kiện

bộ ấm pha trà đẹp đạo men hỏa biến
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà Mã: 121xt

Mang trên mình sắc nâu đồng óng ả là bộ tách pha trà sứ nhỏ đẹp men hỏa biến quai đồng này. Những nghệ nhân làng gốm vẫn hay gọi vui bộ ấm này là bộ ” trau chuốt “. Vì để tạo ra nó thì nghệ nhân đã đặt nhiềm tâm huyết vào. Ấm chén hỏa biến khách với ấm hén men gio, dong và rạn ở điểm. Mỗi bộ ấm sẽ mang một màu men riêng biệt, tuy không được phủ lên mình lớp hoa văn sắc sỡ. thế những những bộ ấm trà men hỏa biến luôn được khách hàng đánh giá rất cao.

2.3 Ấm thưởng trà đẹp men hỏa biến Bát tràng đủ phụ kiện

Gọc chụp xa bộ ly tách trà men hỏa biến đủ phụ kiẹn
THỂ TÍCH: 500 ML BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 chén , 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn Mã: 40xt

Nếu để ý kĩ thì bộ tách pha trà sứ nhỏ đẹp men hỏa biến này có điểm khác biệt so với các bộ ấm khác. Điều khác lạ ấy nằng ở những đóa hoa trong lòng chén. Nghệ nhân làng gốm đã tạo ra đó để làm tăng thêm vẻ đẹp cho bộ ấm. Vậy những đóa hoa ấy có ý nghĩa như thế nào ? Nếu trong chén không có trà thì hoa trong lòng chén mang sắc trắng ngà. Sau khi rót trà mời khách thì những đóa hoa ấy sẽ chuyển sang sắc vàng. Tạo cảm giác mới lạ, kích thích thị giác cho khách thưởng trà.

2.4 Bộ tách pha trà sứ nhỏ đẹp hỏa biến dáng vại quai đồng

ấm pha trà gốm sứ bát tràng hỏa biến dáng vuôt quai đồng nâu
THỂ TÍCH: 500 ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa Mã: 141xt

Bộ tách pha trà sứ nhỏ đẹp bát tràng men hỏa biến này với sắc nâu thuần túy. Một màu sắc quá thân thuộc và gần gũi với người Việt nam. Chất men nâu trầm phù hợp với không gian phòng khách decor cổ điển. Dễ dàng trưng bày bởi bộ ấm được khách hàng đánh giá là rất sang trọng. Một bộ ấm như vậy phù hợp để làm quà biếu tặng dịp tân gia, khai trương. Mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

2.5 Bình trà sứ đẹp ly trà hỏa biến quai đồng dáng vuốt lòng hoa

Bộ bình ly trà hỏa biến dáng vuốt
THỂ TÍCH: 500 ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa Mã: 135xt

Những bộ bình trà sứ nhoe đẹp men hỏa biến với chất men cũng như kiểu dáng khiến người ta mê mệt. Mê mệt bởi sự nhã nhặn của nó, vừa nhẹ nhàng lại sang trọng. Rất băt không gian, phù hợp để trưng bày cũng như dùng để thức trà. Bên những ấm trà đẹp ngắm nhìn bộ ấm đẹp. khiến câu chuyện thêm vui, thêm gần nhau hơn.

3. Bộ tách pha trà sứ nhỏ đẹp Hoàng thổ

Mang vẻ đẹp cổ kính, nền nã chính là ly uống trà sứ đẹp uống trà Hoàng Thổ. Mỗ một bộ ấm đều mang trên mình những nét đẹp riêng biệt. Mang chính đặc trưng của ấm Hoàng Thổ. Với sự cổ kính nhẹ nhàng cũng như chất ấm dầy dặn và đặc biệt là giữ nhiệt tốt. Để trà thêm thơm ngon. Chất ấm tốt, đảm bảo chất lượng trà cũng như chứa nhiêu khoáng chất tốt cho sức khỏe. Ấm chén Hoàng Thổ là một sự lựa chọn tuyệt vời để trưng bày, thưởng trà, làm quà tặng.

3.1 Bộ ấm pha trà sứ đài các hoàng thổ phù dung nổi

Bình ly pha trà hoàng thổ phù dung nổi
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 930xt

Trọn vẹn niềm tin với tách pha trà sứ nhỏ đẹp đài các hoàng thổ phù dung nổi chế tác bởi nghệ nhân. Đặt trong bàn trà phòng khách thì cực kỳ hợp lý. Giá trị cao về mặt văn hóa và tinh thần. Cơ bản men Hoàng Thổ được chế tác từ nhà Thanh đến thời điểm hiện nay được phục chế bởi nghệ nhân Trần Mạnh Hùng. Ngắm nhìn bộ ấm ta thấy được sự kì công, tỉ mỉ mà người nghệ nhân bỏ ra. Càng ngắm nhìn bộ ấm càng toát lên vẻ đẹp sang trọng, lịch sự.

3.2  Bộ ấm trà bằng sứ bát tràng nổi hoa phù dung dáng vại

Bộ ấm trà bằng sứ vại men hoàng thổ kèm phụ kiện
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 926xt

Bộ sản phẩm ấm pha trà bằng sứ này độc nhất trên thị trường với dòng men Hoàng Thổ. Kéo theo nhiều sản phẩm giả mạo men hoàng thổ giá thấp. Chỉ những sản phẩm nào từ nhà sản xuất Hiệu Mơ, Sớm Dịu hay nghệ nhân Trận Mạnh Hùng mới đảm bảo được chất lượng. Để mua được sản phảm ấm Hoàng thổ chính hãng quý anh chị hãy ghé qua Xuyentra.vn để có thể tìm mua và lựa chọn. Một bộ ấm sang trọng lại mang nhiều giá trị về phong thủy thật khó có thể bỏ qua.

3.3 Ấm pha trà nhỏ chóp cao hoàng thổ kèm phụ kiện khắc sen

Bình trà chóp cao hoàng thổ kèm phụ kiện khắc sen
THỂ TÍCH: 800ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa., 1 hộp chè 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Mã: 900xt

Ấm pha trà sứ nhỏ đẹp chóp cao hoàng thổ kèm phụ kiện khắc sen nổi. Là chùm hoa văn họa tiết được sử dụng nhiều nhất trong quá trình xuyến trà bán và sản xuất. Từng đường nét trên ấm được nghệ nhân chăm chút tỉ mỉ. Tạo nên một tổng thể sang trọng hoàn hảo. Vừa có thể tích lớn cho nhiều người, vừa hợp để sử dụng làm quà tặng quà biếu cho các dịp lễ tết quan trọng.

Bình pha trà hoa trà vẽ đào trắng

Trên đây là những bộ tách pha trà đẹp phù hợp với mọi không gian từ phòng khách, sân vườn đến phòng làm việc. Mà Xuyentra.vn muốn giới thiệu đến các anh chị. Xuyentra.vn là website, doanh nghiệp sản xuất, cung cấp và kinh doanh các mặt hàng gốm sứ Bát Tràng là đơn vị đồng hành cùng anh chị trong việc lựa chọ và tìm kiếm cho mình những bình ấp đẹp mang ý nghĩa phong thủy cho bản thân và gia đình, đồng nghiệp. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất