Tận hưởng ngày nghỉ lễ cuối tuần cùng những bộ tách trà độc đáo

Đĩa

Đã bao lâu rồi bạn chưa tận hưởng một ngày cuối tuần vui vẻ bên gia đình. Cuộc sống chẳng bao giờ ngừng lại để chờ đợi bất kì một hanh khách nào cả. Chúng ta đang ngày ngày phải vận động theo vòng tuần hoàn không ngừng nghỉ ấy. Một phần vì yêu nghề và phần lớn vì gánh nặng cơm áo gạo tiền. Đã bao giờ bạn tự thưởng cho mình một ngày để phiêu lãng bên những chén trà xanh tươi mát chưa? Nếu chưa thì tin tôi đi, hãy dành cho mình một ngày thư thái, buông bỏ hết muộn phiền ngoài kia, về bầu bạn với những bộ chén trà đep, duyên dáng. Và trên cuộc hành trình ấy, Xuyến trà chúng tôi luôn đồng hành bên bạn để tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ bên những bộ tách trà độc đáo xinh lung linh

 

Nội dung bài viết

1. Bộ tách trà độc đáo Bát Tràng men rạn tinh xảo mà lôi cuốn

 

1.1 Bộ tách trà độc đáo đẹp men rạn 1.5l kèm phụ kiện

 

mua bộ ấm trà đẹp Bát Tràng 3
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 6 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 tẩu. Thể tích: 1500ml. Mã: 753xt

 

Đơn giản những lại tinh tế sang trọng là những gì bộ bình pha trà đẹp này mang lại. Từ thiết kế mới mẻ cùng bức tranh vẽ sơn thủy thể hiện sự phát triển tươi mới. Sắc men trang nhã phù hợp với mọi không gian cũng như làm quà biếu tặng. Dáng đẹp thanh tao được vẽ hoàn toàn bằng tay thủ công vô cùng đơn giản mà lại đẹp mắt. Nổi bật là chiếc quai ấm được bọc đồng cổ điển mà lại vô cùng hiện đại và phá cách. Tất cả tạo nên một tổng thể vô cùng hài hòa

 

1.2 Bộ tách trà độc đáo quà tặng Bát Tràng

 

bộ ấm trà quà tặng Bát Tràng 3
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 6 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 tẩu. Thể tích: 400ml. Mã: 755xt

 

Bộ bình trà xinh xắn chóp rạn gốc cây bọc đồng xứng đáng là bộ bình pha trà đẹp để thưởng trà ngày xuân. Bộ ấm mang đầy đủ phụ kiện vừa thể hiện phong thái tưởng trà của gia chủ. Vừa tôn lên vẻ sang trọng cho phòng khách vừa là món quà trang trọng phù hợp cho việc làm quà biếu. Họa tiết bọc đồng dáng hoa sen tôn lên vẻ đẹp sang chảnh của bộ tách trà độc đáo này. Quai ấm được mô phỏng theo dáng gốc cây cuốn hút vô cùng.

XEM THÊM

1.3 Bộ tách trà độc đáo gốc cây men rạn vẽ hoa dây khay vuông

 

Bộ ấm trà gốc cây men rạn vẽ hoa dây khay vuông
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà vại, 6 chén, 6 đĩa, 1 khay. Thể tích: 400ml. Mã: 768xt

 

Thanh tịnh cũng là yếu tố quan trọng trong việc thưởng trà đầu năm. Bộ tách trà độc đáo đẹp gốm men rạn vung tròn với thiết kế nhỏ gọn phù hợp cho việc di chuyển. Cũng như bắt góc mọi không gian trong phong khách phòng trà. Ngoài hoa dây ra thì bức họa sơn thủy cũng là họa tiết đẹp phù hợp cho những ngày đầu năm mới. Bức tranh sơn thủy được các nghệ nhân dùng nhiều giờ đồng hồ tỉ mỉ để tạo ra chúng.

 

2. Bộ tách trà độc đáo men trắng tinh tế thuần khiết

 

2.1 Bộ tách trà độc đáo trắng chóp lửa vẽ sen vàng kim

 

Ấm trắng sen vàng kim
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 600ml. Mã: 839xt

 

Những bộ trà gốm Bát Tràng trắng đang trở thành món ùa biếu hết sức phù hợp trong nhiều dịp lễ tết khác nhau. Thiết kế có phần đợn giản nhưng lại mạng một khí chất riêng, thanh cao mà trang nhã. Bộ tách trà độc đáo với những nét kẻ chỉ vàng đồng nổi bật trên nền trắng nền nã. Cộng vào đó là họa tiết sen chỉ vàng rực rỡ và vô cùng lấp lánh. Dáng ấm cao sang trọng phù hợp nhiều không gian khác nhau. Chóp ấm được mô phỏng theo dang búp sen thật tinh xảo và độc đáo.

2.2 Bộ tách trà độc đáo trắng cát tường trắng vẽ chỉ vàng

 

Ấm chỉ vàng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 600ml. Mã: 839xt

 

Màu trắng tinh khiết tôn lên vẻ đẹp thanh cao cho bộ tách trà độc đáo. Thêm vào đó là thiết kế dáng đài các vô cùng sang trọng theo phong cách Châu Âu. Từng đường chỉ ánh vàng kim từng nét từng nét khảm lên bộ trà những đường thẳng mảnh dài tăm tắp. Phần chóp ấm mô phỏng theo dáng hoa tao nhã mà thoát tục. Phần quai ấm cong vút uyển điệu tôn lên nét duyên dáng mê người cho bộ sản phẩm. Dáng tách trà cũng được thiết kế cao, phù hợp với xu hướng, thị hiếu của nhiều gia đình hiện nay.

2.3 Bộ tách trà độc đáo sứ trắng vẽ sen tre chỉ vàng

 

Mặt sau ấm sen tre chỉ vàng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 600ml. Mã: 837xt

 

Những bông hoa như những ánh lửa làm nổi bật khí chất của bộ tách trà độc đáo. Thiết kế lạ mắt cùng form dáng mô phỏng chóp lửa vô cùng độc đáo. Kết hợp trên nền men trắng là họa tiết hoa vẽ tay thủ công đơn giản mà vô cùng tinh tế, đẹp đẽ. Từng đường kẻ chỉ vàng như tôn lên vẻ đẹp tinh xảo của bộ uống trà độc đáo. Phù hợp mọi không gian khác nhau trong chính tổ ấm ngôi nhà của bạn.

 

3. Bộ tách trà độc đáo hỏa biến mang hơi hướng cổ điển quý phái

 

3.1 Bình trà hoàng thổ quai đồng hoa phù dung nổi

 

Bình trà hoàng thổ quai đồng hoa phù dung nổi
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 928xt

 

Thiết kế này được nghệ nhân tìm ra và sáng tạo trong một thời gian dài. Được thổi hồn trong từng đường nét khắc tạc lên bộ bình trà sứ cao cấp.  Trọn vẹn niềm tin vớibộ tách trà độc đáo đài các hoàng thổ phù dung nổi chế tác bởi nghệ nhân. Đặt trong bàn trà phòng khách thì cực kỳ hợp lý. Giá trị cao về mặt văn hóa và tinh thần. Cơ bản men Hoàng Thổ được chế tác từ nhà Thanh đến thời điểm hiện nay được phục chế bởi NN Trần Mạnh Hùng. Chiếc quai đồng nhỏ nhắn làm nổi bật nét đẹp củ bộ sản phẩm

 

3.2 Bình trà lục hoàng thổ dáng đèn kèm đủ phụ kiện

 

Bình trà lục hoàng thổ dáng đèn kèm đủ phụ kiện
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Thể tích: 400ml. Mã: 936xt

 

Bình trà lục hoàng thổ dáng đèn kèm đủ phụ kiện. Qua nhiều công đoạn phức tạp mới  tạo ra được bộ sản phẩm men hoàng thổ phục chế từ thời nhà thanh. Màu men hơi hướng cổ xưa nhưng không làm mất đi tính hiện đại và hữu dụng của nó. Khắc chạm họa tiết sen trong gốm làm nổi bật từ form dáng đến thiết kế. Dáng vương tử kiêu sa như thêu như vẽ từ các câu chuyện cung đình xưa, tuyệt sắc giai nhân. Đây sẽ là bộ tách trà độc đáo Bát Tràng thích hợp trở thành một phụ liện decor độc đáo trong phòng trà nhà bạn.

XEM THÊM:

3.3 Bộ trà đèn thần hoàng thổ sen nổi

 

Bộ trà đèn thần hoàng thổ sen nổi
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 1 đĩa, 1 khay. Thể tích: 800ml. Mã: 905xt

 

Họa tiết trên Bộ ấm chén men ngọc hoa văn nổi hoàng thổ kèm khay là sen nổi. Mặt men hoàng thổ như vun đắp gieo trồng cho sen búp lớn dần. Sản phẩm không chỉ phù hợp cho việc tiếp khách, còn hợp để trang trí làm đồ nội thất trong phòng khách. Bộ bình trà sứ cao cấp hồng hoàng thổ nổi với quai đồng kèm khay với chật liệu men hoàng Thổ. Sản phẩm an toàn cho sức khỏe với tính thẩm mỹ cao. Phần quai ấm cong vút tạo cảm giác vừa cổ điển nhưng hết sức sang trọng, lịch thiệp.

 

4. Bộ tách trà men từ khoáng đẹp tinh tế

 

4.1 Bộ trà hồng sa Nam Quan Thanh Đoạn Nê

 

Bộ trà hồng sa Nam Quan Thanh Đoạn Nê
Được sáng tạo bởi nghệ nhân gốm Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 748xt

 

Thiết kế độc đáo mô phỏng theo dáng quả bí ngô vô cùng phá cách. Nhiều sản phẩm gốm bây giờ được các nghệ nhân trẻ sáng tạo đột phá những bước tiến mới. Chất men thật thanh lịch lại sang trọng thu hút mọi ánh nhìn ngay từ cái chạm mắt đầu tiên. Bộ ly uống trà gốm với nhiều màu sắc khác nhau từ nâu, cam đến xanh nhạt. Rất nhiều sự lựa chọn đối với cá nhân bạn. Trên bề mặt ấm còn được khắc nổi tranh phong cảnh vô cùng công phu và điệu nghệ. Dáng bình trà tương đối nhỏ thích hợp trong một không gian trà chiều tai khu vườn xinh xắn.

 

4.2 Tích 1.5l trắng

 

Tích 1.5l trắng
Được sáng tạo bởi nghệ nhân gốm Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 1500ml. Mã: 365xt

 

Dáng tích cao phù hợp nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của mọi người và mọi nhà. Phần quai ấm được bọc sứ rất đỗi tinh tế. Chất men được tạo theo dáng vuốt cô cùng sang trọng. Cả bề mặt khoác lên một lớp men màu trắng xóa tươi mát kết hợp với những đường dọc vân sậm màu đầy tinh tế tới từ những người nghệ nhân vô cùng tài hoa. Dáng tách trà cũng được thiết kế cao, phù hợp với xu hướng, thị hiếu của nhiều gia đình hiện nay.

4.3 Bộ trà hồng sa gốm vẽ bút dáng hồng

 

Bộ trà hồng sa gốm vẽ bút dáng hồng
Được sáng tạo bởi nghệ nhân gốm Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 386xt

 

Bộ ly trà gốm sứ toát lên vẻ đẹp kiều diễm, thoát tục. Khơi nguồn cảm hứng từ gốm sứ đời Tống, người nghệ nhân đã cho ra đời bộ ấm trà sứ men xanh ngọc vô cùng sang trọng, thu hút mọi ánh nhìn, khiến người đối diện say mê nao núng từ cái chạm mắt đầu tiên.Thêm vào đó là thiết kế hình học khiến bộ trà Bát Tràng trở nên độc đáo và tạo một dấu ấn rất riêng. Kết hợp cùng với chất men gấm phẩy nhẹ hết sức sang trọng, thời thượng, nắm bắt xu thế thời đại mới.

 

4.4 Bình trà hồng sa bát tràng địa tròn quai ngang

 

Bình trà hồng sa bát tràng địa tròn quai ngang
Được sáng tạo bởi nghệ nhân gốm Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 350ml. Mã: 388xt

 

Bộ trà Bát Tràng mang một sắc men hoa gấm vô cùng nổi bật. Cả bề mặt khoác lên một lớp men màu men mang hơi hướng nude kết hợp với những đường dọc vân nâu đầy tinh tế tới từ những người nghệ nhân vô cùng tài hoa. Chất men độc lạ này như dần có được một vị thế trong lòng của những người yêu nghệ thuật trà đạo

 

 

Qua những hình ảnh đẹp cùng với mẫu mã đa dạng, Xuyentra.vn thân ái điểm thêm những bộ bình trà đẹp sang trọng và tinh tế của gốm sứ Bát Tràng đến quý độc giả. Sản phẩm bên chúng tôi cung cấp đầy đủ những mẫu mã đa dạng phù hợp với tài chính cũng như sở thích của nhiều đối tượng, lứa tuổi khác nhau. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập vào website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất. Chào mừng đến với thế giới thu nhỏ của trà đạo của Xuyentra.vn. Yêu thêm những ly trà sứ bên những người bạn thân yêu. Trọn vẹn cho một buổi thưởng trà chiều hoàn hảo. Đừng bỏ lỡ những sản phẩm của chúng tôi! Xuyến trà nâng niu mọi khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời của bạn!

 

https://xuyentra.vn/tan-huong-ngay-nghi-le-cuoi-tuan-cung-nhung-bo-tach-tra-doc-dao/