Tản mạn trà đạo bên những bộ bình trà tinh xảo, cuốn hút

Ấm trà sen nổi men lục bảo dáng đài các vẽ sen chỉ vàng kim

Nghệ thuật gốm luôn là thứ nghệ thuật của nghệ thuật và rất đáng gìn giữ và trân trọng. Cùng với đó là sự ra đời của những bộ bình trà cuốn hút, đầy thứ nghệ thuật đầy mê hoặc đó. Chén trà từ xưa đến nay luôn gắn với những câu chuyện chứa đầy tri thức của bậc tiền nhân xưa. Và hòa chung cùng dòng âm hưởng đó, Xuyến trà chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những bộ bình trà vừa tinh xảo lại cuốn hút.

Nội dung bài viết

1. Bộ bình trà men hỏa biến tinh xảo mà đầy huyền bí

1.1 Bộ ấm chén gấm tích 1.5l lục giác

ấm chén chất liệu sứ men hỏa biến màu gấm
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm chè, 6 chén, 7 đĩa . Thể tích: 1500ml. Mã: 17xt

Chất men hỏa biến độc đáo chưa bao giờ làm phật lòng bất kì người “thượng đế” nào của Xuyến trà chúng tôi. Thiết kế của bộ bình trà độc đáo vô cùng. Chất men như chuyển màu trong đáy mắt, khiến người đối diện vô cùng thích thú. Form dáng cao cùng thiết kế nắp ấm úp ngược vô cùng phá cách, và có chút nghịch ngợm, quai đồng ánh lên thứ đồng cùng màu với chất men vô cùng nghệ thuật và sáng tạo

XEM THÊM:

  1. Những bộ ly uống trà gốm mang vẻ đẹp không thể nào quên
  2. Tình yêu bất diệt với những bộ ấm trà nhỏ nhắn xinh xắn
  3. Những bộ ấm trà đẹp làm nên nguyên khí mới của trà đạo

1.2 Bộ bình trà ở đa năng men hỏa biến quai đồng

bộ tách trà ở đà nẵng men hỏa biến quai đồng
Chế tác bởi nghệ nhân Tô Thanh Sơn. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm chè, 6 chén, 7 đĩa . Thể tích: 1500ml. Mã: 214xt

Chất men xanh như ánh lên đôi mắt của đại dương, tất cả đều ẩn chứa một vẻ đẹp vô cùng cuốn hút và bí ẩn của bộ bình trà này. Được chế tác dưới bàn tay đầy nghệ thuật tinh tế của nghệ nhân sinh ra từ vùng đất của gốm, bộ sản phẩm được thổi vào đó cái hồn của người nghệ sĩ. Thiết kế với dung tích lớn , phù hợp nhiều cách bài trí và mục đích sử dụng khác nhau của mọi gia đình.

1.3 Bình ly trà gấm hoa men hỏa biến quai đồng

bộ ly tách uống trà men hỏa biến mắt châu
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm chè, 6 chén, 7 đĩa . Thể tích: 1500ml. Mã: 215xt

Với form dáng vuông trẻ trung thu hút, phù hợp với cá tính mới năng động của các bạn trẻ mới tìm hiểu và yêu thích nghệ thuật trà đạo. Bộ bình trà không chỉ có giá trị về mặt thẩm mĩ mà còn có giá trị đề cao sức khỏe của người sử dụng với các chất liệu an toàn, không chì, camidi. Chất men loang chảy vô cùng tuyệt mĩ, hứa hẹn sẽ không khiến bạn thất vọng khi trưng bày sản phẩm trong chính ngôi nhà của mình.

2. Bộ bình trà gốm tử sa sang trọng mà tinh tế

2.1 Bộ bình trà tử sa gốm lòng ngọc sen nổi kèm phụ kiện

bộ trà tử sa gốm lòng ngọc sen nổi kèm phụ kiện
Sáng tạo bởi nghệ nhân Lý Mậu. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa, KHÔNG KHAY GỖ, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Thể tích: 400ml. Mã: 640xt

Liên hoa được xem là loài hoa thuần khiết, không vướng bụi trần. Nó còn được chọn lựa làm quốc hoa của nhiều quốc gia trên thế giới. Chính vì lẽ ấy, người nghệ nhân đã đưa nó vào như một biểu tượng của cái đẹp trong sáng nhất. Bộ bình trà với thiết kế vô cùng nghệ thuật chứa cả tâm ý của người nghệ nhân gói gọn trong bộ sản phẩm “nhỏ mà có võ”

2.2 Bộ bình pha trà hoa sen nổi tử sa

bộ ấm trà hoa cúc tử sa
Sáng tạo bởi nghệ nhân Lý Mậu. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 1 khay sen. Thể tích: 400ml. Mã: 637xt

Họa tiết sen nổi trên gốm đòi hỏi một kĩ thuật cao và vô cùng cầu kì, phức tạp. Quai ấm được thiết kế mô phỏng theo dáng khúc cây sáng tạo vô cùng, bộ bình trà như nổi lên trên một chiếc đầm sen trời gió lộng. Chất men lì mịn, cùng với form dáng bắt mắt thu hút người đối diện ngay từ ánh nhìn đầu tiên có thể quật ngã thị giác của bạn

2.3 Bộ bình pha trà Nhật Bát Tràng

Bộ ấm trà tử sa đen chỉ bạc lòng trắng
Sáng tạo bởi nghệ nhân Vương Mạnh Tuấn. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 350ml. Mã: 247xt

Màu sắc trầm ổn cùng thiết kế đa dạng đang dần trở thành xu hướng mới trong thời đại hiện nay. Màu men đen không khiến bộ bình trà trở nên đơn điệu mà nó vòn hiến bộ sản phẩm trông vô cùng huyền bí và bí ẩn. Chất men lòng trắng như ngầm tôn lên vẻ đẹp sang trọng của bộ bình trà, màu sắc đơn điệu nhưng giá trị không hề tầm thường

3. Bộ bình trà vẽ tay thủ công tinh tế

3.1 Bộ bình ly trà sứ men kem vẽ đào

ấm tách trà sứ men kem vẽ đào
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 300ml. Mã: 1294xt

Sứ trắng men hoa có lẽ luôn là sự lựa chọn số một của nhiều người yêu nghệ thuật thưởng trà. Những bông đào xanh như rung rinh, mềm mại trước gió vô cùng duyên dáng. Từng nét hoa văn như họa lên bộ ly tách uống trà một chiếc áo gấm tuyệt mỹ. Thêm vào đó là nhưng đường kẻ chỉ nâu thanh mảnh nhưng vô cùng đều đặn, từng nét bút đều được tính toán một cách tỉ mỉ.

3.2 Bộ bình uống trà hoa dây đầu rồng vẽ tay thủ công

Ấm trà hoa dây đầu rồng vẽ tay thủ công
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 1000ml. Mã: 1243xt

Hoa văn sen xếp chồng lên nhau tạo những nét nổi bật, tôn lên vẻ đẹp của cả bộ bình trà. Hơn nữa, bộ bình uống trà với đường nét bắt bắt và tinh tế được người nghệ nhân gốm họa thêm những họa tiết bông sen vẽ tay thủ công. Đặc biệt, phần quai ấm còn được trang khí thêm khắc nổi hình rồng, biểu tượng của sự thịnh vượng. Chắc hẳn sẽ trở thành một món quà biếu đầy giá trị.

3.3 Bộ bình ly trà sen nổi men lục bảo dáng đài các vẽ sen chỉ vàng kim

Ấm trà sen nổi men lục bảo dáng đài các vẽ sen chỉ vàng kim
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 500ml. Mã: 1248xt

Form dáng đài các quý tộc là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng hiện nay. Họa tiết sen luôn được lựa chọn trong nhiều tác phẩm gốm sứ nghệ thuật. Đặc biệt, bộ bình trà này còn được vẽ sen chỉ vàng kim thật nổi bật và kiêu sa, nổi bật trong những những không gian phòng khách sang trọng. Dung tích khá lớn, phù hợp nhiều nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau.
XEM THÊM:

  1. Thỏa sức sáng tạo đam mê với những bộ bình trà đẹp
  2. Những bộ ly uống trà đẹp, sang trọng – món quà từ gốm

 

4. Bộ bình trà từ khoáng siêu đẹp

4.1 Bộ ly tách uống trà tử sa nguyên khoáng vẽ sen

Ấm chén tử sa nguyên khoáng vẽ sen
Sáng tạo bởi nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 500ml. Mã: 381xt
Dáng tay của Bồ tát cầm nhành sen vô cùng tinh tế, đẹp tuyệt trần. Kiểu dáng cổ điển với màu men xanh làm nổi bật từng đường nét của bộ bình trà. Chất liệu đất đỏ bền đẹp làm hài lòng tất cả những vị khách khó chiều nhất. Phần quai của bộ bình trà rất đơn giản không có chút diêm dúa, cầu kì nhưng có bố cục vô cùng nổi bật. Dung tích phù hợp, nhỏ xinh và tiện lợi. 

4.2 Bộ bình uống trà hồng sa địa tròn quai ngang tinh tế

Bình trà hồng sa bát tràng địa tròn quai ngang
Bộ sản phẩm của Nghệ nhân Hoàng Long. Mã: 388xt. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa

Form dáng quai ngang chuẩn Nhật giờ đang là xu thế, sự lựa chọn hàng đầu của những người yêu nghệ thuật trà đạo. Thiết kế thanh tao của bộ bình trà là một điểm nhấn đặc biệt. Được cộng hưởng thêm bởi chất men ánh hồng sa tinh tế đem lại sự tinh tế trong căn phòng khách của gia chủ. Thưởng một tách trà, nhâm nhi miếng bánh trung thu vào tiết trời tháng tám trăng tròn thì tuyệt vời vô cùng.Bộ sản phẩm của Nghệ nhân Hoàng Long. Mã: 388xt. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa

4.3 Bộ ấm trà thạch biểu đắp hoa

Bộ ấm trà thạch biều đắp hoa
Bộ sản phẩm của Nghệ nhân Hoàng Long. Thể tích: 350ml. Mã 380xt. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa

Họa tiết đắp hoa của bộ bình trà nhìn đơn giản nhưng lại vô cùng công phu với những kĩ năng mà chỉ người thợ lành nghề mới có thể tạo ra được. Nghệ thuật đắp hoa trên gốm luôn đi vào lòng người yêu trà. Bộ tách trà thạch biểu này đã trở thành một thức quà biếu cao cấp và sang trọng. Nắp ấm còn được tạo theo form dáng gốc cây rất sáng tạo và đầy lôi cuốn.

5. Bộ bình trà trà tử sa

5.1 Bộ bình uống trà bằng sứ tử sa đủ phụ kiện tinh tế

khay đựng ấm chén bằng gỗ
Bộ sản phẩm của Nghệ nhân Vương Mạnh Tuấn. Thể tích: 350ml. Mã 279xt. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa
Với chất liệu đất đỏ và kiểu dáng cổ điển, bộ ly tách uống trà tử sa luôn chiều lòng cả những vị khách khó tính nhất. Sản phẩm toát lên vẻ đẹp của phong thái cổ điển nhưng không kém phần hiện đại. Màu rêu xanh thẫm đơn giản mà đẹp không cầu kì. Từng nét kẻ chỉ đều như vót chông điểm tô trên bộ bình trà.

5.2 Bộ bình uống trà bằng tử sa lòng trắng

ấm chén bát tràng in logo
Bộ sản phẩm của Nghệ nhân Vương Mạnh Tuấn (thể tích: 350ml) Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 chuyên trà, 1 gạt tàn, 1 ống tăm. Mã: 307xt

Vẫn là những thiết kế có phần tối giản nhưng vẻ đẹp của bộ bình trà không mất đi mà còn được nâng lên tầm cao mới. Bộ ly tách uống trà phù hợp cũng góp phần điểm tô không gian ấm cúng của gia chủ. Với thiết kế của người nghệ nhân gốm, mọi tinh hoa như hội tụ trong bộ tách trà tử sa màu sắc đơn giản nhưng có “võ”.

5.3 Bộ ly tách uống trà cao cấp tử sa vương tử dáng vuông

ấm chén cao cấp trung quốc
Bộ sản phẩm của Nghệ nhân Vương Mạnh Tuấn. Thể tích: 410ml. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Mã: 348xt

Dáng đơn giản cùng màu hồng đất sẫm tôn lên vẻ đẹp của bộ bình trà. Cùng với đó là chất men lòng trắng tuyệt đẹp như rót vào từng tách trà. Sở hữu bộ ly tách uống trà này trong ngôi nhà của bạn không những khiến phòng khách trở nên trang hoàng hơn mà còn thể hiện sự vương giả của chủ nhà. Màu sắc không quá bắt mắt nhưng lại toát lên vẻ đẹp của bộ bình trà.
Qua những hình ảnh đẹp cùng với mẫu mã đa dạng, Xuyentra.vn thân ái điểm thêm những bộ bình trà đẹp sang trọng và tinh tế của gốm Bát Tràng đến quý độc giả. Sản phẩm bên chúng tôi cung cấp đầy đủ những mẫu mã đa dạng phù hợp với tài chính cũng như sở thích của nhiều đối tượng, lứa tuổi khác nhau. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất. Chào mừng đến với thế giới của trà đạo của Xuyentra.vn

https://xuyentra.vn/?p=5063&preview=true