Thả nỗi niềm trong gió cùng những bộ bình trà đẹp cuốn hút

Ấm trà hoa dây đầu rồng vẽ tay thủ công

Bạn có quan tâm đến tất thảy những cảm xúc của mình không? Có khi nào bạn thả những cảm xúc tiêu cực vào trong gió không. Bạn có bỏ lỡ điều gì không? Có lẽ trong cuộc đời mỗi người ta bỏ lỡ rất nhiều thứ. Từ một vị trí công việc tốt đến tiệc sinh nhật của con gái đầu lòng. Đâu đó vẫn còn có nhiều thứ là vật cản buộc chúng ta phải bỏ lỡ những điều trân trọng đó. Nhưng sẽ chẳng là gì nếu những thứ đó không phải lần cuối. Những điều được gọi là lần cuối ấy khiến trái tim ta day dứt. Vậy nên để không bỏ lỡ những dịp quan trọng, hãy cùng Xuyến trà ngồi xuống bên những tách trà để trân trọng những điều dù là nhỏ bé. Chúng tôi luôn cung cấp những bộ bình trà đẹp cuốn hút

 

Nội dung bài viết

1. Bộ bình trà đẹp cuốn hút vẽ tay thủ công đầy mĩ nghệ

 

1.1 Bộ bình trà đẹp cuốn hút cát tường hoa nổi men ngọc

 

Bộ bình ly trà cát tường hoa nổi men ngọc
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 1308xt

 

Dáng bộ bình trà đẹp cuốn hút cao cùng chất men ngọc ngà sang trọng lấp lánh ánh nhìn của người đối diện. Chiếc quai ấm tạo nét cong nhẹ đầy tinh tế. Cộng vào đó phải kể đến họa tiết hoa sen khắc chìm bung nở đầy nghệ thuật cảm hứng. Những chiếc tách trà đều được gắn thêm những chiếc quai nhỏ xinh xắn vô cùng hài hòa đến từng milimet. Chiếc tách trà cũng được cách điệu tựa như đóa hoa nở rộ thật đẹp mắt. Kiểu dáng vương tử toát lên khí chất sang trọng vô cùng khác biệt.

XEM THÊM

 

1.2 Bộ bình trà đẹp cuốn hút hoa lá vẽ sen thủ công tinh tế đầy cuốn hút

 

Bộ trà hoa lá vẽ sen thủ công
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 1000ml. Mã: 1244xt

 

Thiết kế nổi bật với phần quai ấm làm nhiều tưởng tượng đây là một bộ bình trà đẹp cuốn hút úp ngược độc đáo sáng tạo. Dáng bình kiểu vại với dung tích lớn phù hợp nhu cầu của mọi người và mọi nhà. Những đóa sen được vẽ tay thủ công vô cùng sinh động và bắt mắt. Cùng với đó là họa tiết sen trong đầm với những cánh chuồn chuồn bay lượn trên không. Tất cả như tái hiện một không gian rất thơ của vùng nông thôn ở đất nước ta.

 

1.3 Bộ bình trà đẹp cuốn hút lục bảo phúc lộc thọ khang ninh vẽ vàng

 

Bình pha trà lục bảo phúc lộc thọ khang ninh vẽ vàng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 1230xt

 

Dáng đài các thường được trưng dụng trong cung đình xưa mang những nét đẹp vô cùng quý phái. Điểm trên bộ bình trà đẹp cuốn hút là chấm nhũ vàng nổi bật trên nắp ấm vô cùng độc đáo. Cùng với đó là những đường kẻ chỉ màu vàng kim đẹp mắt đều tăm tắp. Đặc biệt là ba chữ phúc lộc thọ được vẽ tay tinh xảo từng chi tiết đều được tính toán sắp xếp từ trước đó. Bởi vậy mà bộ bình trà thể hiện một ý nghĩa vô cùng cao quý. Đây có thể nói là bộ bình trà hoàn hảo từ mặt nội dung đến hình thức.

 

2. Bộ bình trà đẹp cuốn hút men hoàng thổ sang trọng quý phái

 

2.1 Bộ bình trà đẹp cuốn hút đài các hoàng thổ phù dung nổi

 

Bình ly pha trà hoàng thổ phù dung nổi
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 930xt

 

Trọn vẹn niềm tin với Bình ly pha trà đài các hoàng thổ phù dung nổi chế tác bởi nghệ nhân. Đặt trong bàn trà phòng khách thì cực kỳ hợp lý. Giá trị cao về mặt văn hóa và tinh thần. Cơ bản men Hoàng Thổ được chế tác từ nhà Thanh đến thời điểm hiện nay được phục chế bởi NN Trần Mạnh Hùng. Họa tiết hoa phù dung tạo dáng trong dòng men cổ đặc biệt. Bộ bình trà đẹp cuốn hút hoàng thổ quai đồng hoa phù dung nổi dáng vại. với mức giá tại xuyến trà hợp lý.

 

2.2 Bộ bình trà đẹp cuốn hút chóp hoàng thổ đào nổi kèm đủ phụ kiện

 

Bình ph trà chóp hoàng thổ đào nổi kèm đủ phụ kiện
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa 1 gạt tàn 1 ống tăm 1 chuyên trà 1 hộp chè. Thể tích: 400ml. Mã: 867xt

 

Dáng bình nhỏ nhắn xinh xắn, rất hợp để trưng dụng trong không gian vườn xinh đẹp nhà bạn. Chiếc khay sen là một điểm nhấn nhẹ nhàng thú vị cho bộ bình trà đẹp cuốn hút. Họa tiết đào tạo form nổi trông mộc mạc mà đơn sơ giữ được tinh thần của bộ trà cổ. Những chiếc tách nhỏ cũng được trang trí bằng họa tiết sen vẽ nổi bật. Màu sắc men hoàng thổ này lôi cuốn người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên. Kiểu dáng nhỏ nhắn phù hợp nhiều kiểu bài trí khác nhau.

 

2.3 Bình pha trà đèn thần hoàng thổ kèm đủ phụ kiện

 

Bình pha trà đèn thần hoàng thổ kèm đủ phụ kiẹn
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa 1 gạt tàn 1 ống tăm 1 chuyên trà 1 hộp chè. Thể tích: 700ml. Mã: 899xt

 

Bộ tách trà sứ Bát Tràng chóp cao hoàng thổ kèm phụ kiện khắc sen nổi, Là chùm hoa văn họa tiết được sử dụng nhiều nhất trong quá trình xuyến trà bán và sản xuất. Họa tiết sen là nàng thơ có tiếng của nhiều nghệ nhân gốm lão luyện. Chất men hoàng thổ tạo cho bộ bình trà đẹp cuốn hút một nét cổ điển rất riêng. Dáng ấm nổi bật với quai cách điệu kèm theo hoa sen đắp nổi men hoàng thổ. Rất được nhiều khách hàng yêu thích cùng với khả năng giữ hương vị và nhiệt rất tốt.

 

2.4 Bình trà hoàng tộc phù dung nổi men hoàng thổ

 

bộ bình trà bằng sứ bát tràng nổi lòng xanh
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa 1 gạt tàn 1 ống tăm 1 chuyên trà 1 hộp chè. Thể tích: 500ml. Mã: 916xt

 

Bộ bình trà đẹp cuốn hút Men hoàng thổ xanh bởi thứ nhất vẻ ngoài cổ điển dòng men độc lạ, giá cả hợp lý. Thứ hai câu chuyện đằng sau đó là sự kết tinh ngũ hành cho dòng men thổ hoàng lục này. Giá trị chế tác từ bàn tay nghệ nhân Trần Mạnh Hùng. Chất men độc lạ cuốn hút này như dần có được cho mình một khung trời riêng, một “mảnh đất dụng võ” trong lòng của những người yêu nghệ thuật trà đạo

 

2.5 Bộ bình trà đẹp cuốn hút hoàng thổ dáng đèn kèm đủ phụ kiện

 

Bình trà lục hoàng thổ dáng đèn kèm đủ phụ kiện
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa 1 gạt tàn 1 ống tăm 1 chuyên trà 1 hộp chè. Thể tích: 400ml. Mã: 936xt

 

Bình trà lục hoàng thổ dáng đèn kèm đủ phụ kiện. Bao ôn sản phẩm trong vòng 8 tiếng. 4 tiếng luôn để lò dương, 3 tiếng lò âm, 2 tiếng ủ. 1 tiếng hé cửa. Mới tạo được bộ sản phẩm men hoàng thổ phục chế từ thời nhà thanh. Được chế tác từ đất tinh luyện, từ khoáng. Đất men hoàng thổ trong bộ bình pha trà hoàng thổ sen nổi kèm phụ kiện này hợp mọi không gian phòng khách, phòng bếp, Là sự kết tinh của trời đất, nghiền nhỏ, say lên men từ nghệ nhân nổi tiếng.

XEM THÊM:

3. Bộ bình trà đẹp cuốn hút Bát Tràng men rạn tinh xảo từng đường nét

 

3.1 Bộ bình trà đẹp cuốn hút gốm vẽ sen men rạn quai nhôm bọc mây

 

Bộ bình ly trà gốm vẽ sen men rạn quai nhôm bọc mây
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 791xt

 

Chất men rạn đặc biệt cùng chiếc quai ấm đồng bọc mây thật tinh xảo. Từng đường kẻ chỉ xanh đều tay trên từng chiếc tách trà dường như đã được tính toán từ trước của các nghệ nhân gốm. Họa tiết sen vẽ bằng màu đại thanh những nét thanh thoát thủ công từng đường nét họa nhẹ như mây phiêu như gió của bộ bình trà đẹp cuốn hút.

 

3.2 Bộ bình trà 1.5l men rạn vẽ chuồn khoai kèm phụ kiện

 

Bộ bình trà 1.5l men rạn vẽ chuồn khoai kèm phụ kiện
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa 1 gạt tàn 1 ống tăm 1 chuyên trà 1 hộp chè. Thể tích: 1500ml. Mã: 835xt

 

Thiết kế dáng tích cổ điển kết hợp với các họa tiết bọc đồng trong từng phụ kiện đính kèm trông vô cùng tinh xảo. Chiếc quai đồng cũng được bọc thêm những chi tiết đồng ánh kim nổi bật. Chất men rạn đã có từ rất lâu nay được phục dựng trong những sản phẩm mới mang hơi hướng cổ điển hướng về những điều xưa cũ. Họa tiết chuồn khoai vẽ tay vô cùng sinh động. Tất cả như đưa hồn ta phiêu lãng về một cánh đồng quê lúa xanh rì rào.

 

3.3 Bộ bình trà hoàng tộc men rạn vẽ sen đủ phụ kiện

 

Ấm hoàng tộc rạn
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa 1 gạt tàn 1 ống tăm 1 chuyên trà 1 hộp chè. Thể tích: 800ml. Mã: 779xt

 

Thiết kế theo form dáng cao của bộ bình trà đẹp cuốn hút hiện đại mà vô cùng chắc chắn là xu hướng mới của năm nay. Cùng với đó là bức tranh thủy mặc họa trên gốm những nét mượt mà được chính tay người nghệ nhân chắp bút nên. Chất men rạn làm nổi bật từng hình dáng của đóa sen đẹp mắt mà tinh tế đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất.

 

4. Bộ bình trà đẹp cuốn hút men gio đẹp mắt lôi cuốn

 

4.1 Bình pha trà sứ dáng hồng men gio vẽ hoa xanh

 

Bộ bình pha trà hồng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa 1 gạt tàn 1 ống tăm 1 chuyên trà 1 hộp chè. Thể tích: 300ml. Mã: 1016xt

 

Màu men kem là một loại màu khó làm là sự kết hợp giữa sắc trắng và vàng hòa trộn ở nhiệt độ thích hợp. Kết hợp với nó là họa tiết hoa xanh nổi bật được chắp bút từ những người nghệ nhân có tiếng. Bộ sản phẩm sẽ làm bừng sáng không gian phòng khách nhà bạn. Dáng bình tròn xinh xắn và tinh tế ngay từ cái chạm đầu tiên. Bộ sản phẩm dù nhỏ nhưng lại “có võ” với họa tiết vẽ tay tinh xảo

 

4.2 Bình trà vại đủ phụ kiện men cafe nâu vẽ hoa đào

 

Bình trà vại đủ phụ kiện men cafe nâu vẽ hoa đào
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa 1 gạt tàn 1 ống tăm 1 chuyên trà 1 hộp chè. Thể tích: 300ml. Mã: 1121xt

 

Bộ ly uống trà này với lớp men oxi hoá đặc biệt. Ít ai biết rằng để cho ra đời được bộ sản phẩm này, người nghệ nhân đã phải nghiên cứu thử nghiệm nhiều lần để chọn ra mức nhiệt thích hợp nhất. Màu men nâu cà phê sưaax nổi bật trên nền men trắng được oxi hoá. Kiểu dáng nhỏ nhắn xinh xắn với dáng tròn thật ưa nhìn. Đặc biệt là những hoạ tiết dây hoa đào trền phần miệng ấm tạo điểm nhấn nổi bật.

 

4.3 Bộ ấm trà 3d bát tràng Bát Tràng men gio vẽ sen

 

bộ ấm trà 3d bát tràng Bát Tràng men gio vẽ sen
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa 1 gạt tàn 1 ống tăm 1 chuyên trà 1 hộp chè. Thể tích: 750ml. Mã: 1093xt

 

Chất men gio cổ điển kết hợp với những họa tiết đào trông vô cùng đẹp đẽ. Cộng với đó, người nghệ nhân chấm phẩy những đóa sen vô cùng bắt mắt tạo hiệu ứng lan tỏa thị giác. Dáng bình trà cao phù hợp trong những không gian trà sang trọng nhưng không kém phần quý phái.

 

Qua những hình ảnh đẹp cùng với mẫu mã đa dạng, Xuyentra.vn thân ái điểm thêm những bộ bình trà đẹp sang trọng và tinh tế của gốm sứ Bát Tràng đến quý độc giả. Sản phẩm bên chúng tôi cung cấp đầy đủ những mẫu mã đa dạng phù hợp với tài chính cũng như sở thích của nhiều đối tượng, lứa tuổi khác nhau. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập vào website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất. Chào mừng đến với thế giới thu nhỏ của trà đạo của Xuyentra.vn. Yêu thêm những ly trà sứ bên những người bạn thân yêu. Trọn vẹn cho một buổi trà chiều hoàn hảo. Đừng bỏ lỡ những sản phẩm của chúng tôi!

 

https://xuyentra.vn/tha-noi-niem-trong-gio-cung-nhung-bo-binh-tra-dep-cuon-hut/