Thầm thương nét tài hoa của bộ ly trà gốm xinh xắn

nắp

Chữ tài luôn góp phần làm nền cho chất sáng tạo của người nghệ nhân gốm. Nét tài hoa đó được người nghệ nhân chuyển hóa vào các tác phẩm của mình. Chiều chiều thưởng thức một ly trà quả là sảng khoái biết bao. Trà đạo ngay từ khi ra đời cho đến ngày hôm nay đã phát triển trên một đỉnh cao mới đều để lại dấu ấn với những bộ bình ly uống trà đẹp và tinh xảo. Và chính những tách trà đẹp đã làm nên một đợt sóng gió trong giới trà đạo, khiến tâm hồn những người yêu trà được đẩy lên chạm ngưỡng của cái đep. Nắm bắt được xu thế ấy, Xuyến trà xin gửi đến quý anh chị bộ ly trà gốm xinh xắn mà hết sức duyên dáng.

 

Nội dung bài viết

1. Bộ ly trà gốm xinh xắn Bát Tràng men hoàng thổ siêu đẹp

 

1.1 Bộ ly trà gốm xinh xắn hoàng tộc phù dung nổi men hoàng thổ

 

bộ bình trà bằng sứ bát tràng nổi lòng xanh
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 chén 7 đĩa 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Thể tích: 500ml. Mã: 916xt

 

Với phong cách hoàng tộc nổi bật cùng màu men độc đáo, bộ ly trà gốm xinh xắn này hứa hẹn sẽ đánh gục thị giác của những người yêu thích thưởng thức trà đạo từ lần đầu tiên. Thiết kế này được nghệ nhân tìm ra và sáng tạo trong một thời gian dài, thổi hồn trong từng đường nét khắc tạc lên bộ bình trà sứ cao cấp. Từng chiếc đĩa được điểm lên những vòng tròn đồng tâm tuyệt đẹp. Họa tiết đóa phù dung trong những câu hát rất thơ giờ đây đã được sáng tạo trên bộ tách trà đẹp Bát Tràng thưởng trà hứa hẹn sẽ phù hợp với mọi người.

 

1.2 Bộ ly trà gốm xinh xắn đài các hoàng thổ phù dung nổi

 

Bình ly pha trà hoàng thổ phù dung nổi
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 gạt tàn. Thể tích: 400ml. Mã: 930xt

 

Bộ ly trà gốm xinh xắn tứ linh hoàng thổ nổi với quai đồng kèm khay với chật liệu men hoàng thổ. Chế tác bởi nghệ nhân Vũ Mạnh Hùng. Hoa văn họa tiết sang trọng và tinh tế. Sử dụng nhiều cho những dịp lễ tết quan trọng. Chế tác ở nhiệt độ cao dưới bàn tay khéo léo của  nghệ nhân gốm. Sản phẩm an toàn cho sức khỏe với tính thẩm mỹ cao. Phần quai ấm không đơn giản làm bằng sứ như những sản phẩm trước mà nó được làm từ đồng tạo cảm giác vừa cổ điển nhưng hết sức sang trọng, lịch thiệp.

 

1.3 Bộ ly trà gốm xinh xắn hoàng thổ sen nổi dáng đèn hoa sen cao cấp đủ phụ kiện

 

Bình pha trà đèn thần hoàng thổ kèm đủ phụ kiẹn
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 chén 7 đĩa 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Thể tích: 700ml. Mã: 899xt

 

Bộ ly trà gốm xinh xắn lục hoàng thổ dáng đèn kèm đủ phụ kiện. Sáng tạo và lấy cảm hứng từ bộ sản phẩm men hoàng thổ phục chế từ thời nhà thanh. Màu men hơi hướng cổ xưa nhưng không làm mất đi tính hiện đại và hữu dụng của nó. Khắc chạm họa tiết sen trong gốm làm nổi bật từ form dáng đến thiết kế. Dáng vương tử kiêu sa như thêu như vẽ từ các câu chuyện cung đình xưa, tuyệt sắc giai nhân

 

2. Bộ ly trà gốm xinh xắn Bát Tràng tử sa dáng đẹp

 

2.1 Bộ ly trà gốm xinh xắn cao cấp từ đất tử sa gốm ganh

 

am tra bat trang

Sáng tạo bởi nghệ nhân Vương Mạnh Tuấn. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa, KHÔNG KHAY GỖ, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Thể tích: 400ml. Mã: 304xt

 

Chỉ với chất liệu đất đỏ thô sơ người nghệ nhân đã cho ra đời một tuyệt tác được tán tụng của nghệ thuật trà đạo. Họa tiết hoa văn khắc nổi tinh xảo, nổi bật một cách vô cùng kiều sa. Quai ấm cách điệu theo hình mặt cắt vừa lạ mắt lại vừa phá cách. Chất men lòng ngọc hòa cùng chất trà Thái Nguyên thì quả là đẹp vô cùng, một sự ăn ý vô cùng tự nhiên, hài hòa, hòa quyện trong một tác phẩm phải nói là nghệ thuật.

 

2.2 Bộ ly trà gốm xinh xắn phẩy trúc lòng ngọc khay gốm kèm phụ kiện

 

Góc chụp từ trên cao xuống của bộ bình trà
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 1 khay gốm, 1 chuyên trà, 1 hộp trà, 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa, 1 gạt tàn , 1 ống tăm, 1 bình nước cặn . Thể tích: 300ml. Mã: 594xt

 

Được nhào nặn từ bàn tay người nghệ nhân và được tạo hình từ những lô đất sét tuển chọn, bộ ly trà gốm xinh xắn ra đời với đầy tâm huyết của người nghệ nhân gốm. Dáng hình học đầy tinh tế cùng với chất men đen sáng mịn, tối giản cùng chất men lòng xanh vô cùng độc đáo. Tạo dáng gốc cây tinh xảo. Cùng với đó là họa tiết hoa hồng nhung chạm khắc nổi vô cùng tinh xảo và đẹp mắt. Màu men đen sang trọng mà hiện đại.

 

2.3 Bộ ly trà gốm xinh xắn lòng xanh đắp hoa phù dung kèm khay gỗ kèm phụ kiện

 

Bình gốm trà lòng xanh đắp hoa phù dung kèm khay gỗ
Sáng tạo bởi nghệ nhân Lý Mậu. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 1 khay gốm, 1 chuyên trà, 1 hộp trà. Thể tích: 400ml. Mã: 494xt

 

Chất men gốm lì, mềm mịn được khắc những vòng tròn chạy vòng quanh ôm lấy thân ấm vừa duyên dáng lại vừa độc đáo. Hơn nữa nổi bật hơn cả là chất ngông đầy nghệ sĩ với phần nắp ấm được mô phỏng theo dáng thân gỗ của loài trúc rừng rất nổi bật. Hợp trưng bày vào những dịp lễ tết, dịp trọng đại của gia đình, nó ắt hẳn sẽ làm nổi bật ngôi nhà của chính bạn. Chất men lòng trắng làm nổi bật thiết kế của bộ ly trà gốm xinh xắn.

 

3. Bộ ly trà gốm xinh xắn đẹp làm từ gốm

 

3.1 Bộ ly trà gốm xinh xắn quai ngang lòng ngọc hoa vàng đánh ganh

 

Ấm trà lòng ngọc hoa vàng đánh ganh 2
Được chế tác bởi nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 734xt

 

Chất men gốm nâu rêu bền đẹp chắc chắn. Dòng sản phẩm này đang nhận được rất nhiều sự tin yêu của quý khách hàng chúng tôi. Chiếc quai ấm được thiết kế đồng màu có chút cách điệu trông vô cùng uyển chuyển và duyên dáng. Họa tiết hoa ban với những đường vân ngang tô điểm những nét đẹp rất riêng cho bộ ly trà gốm xinh xắn. Chất men lòng xanh đẹp mắt nổi bật thu hút.

 

3.2 Bộ tách trà đẹp Bát Tràng lòng trắng hoa ganh kèm đủ phụ kiện

 

Bộ trà gốm sứ thổ cẩm
Sáng tạo bởi nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Thể tích: 400ml. Mã: 399xt

 

Chất men gốm không bao giờ làm chúng ta thất vọng. Từng đường nét đều được người nghệ nhân tỉ mỉ chế tác nên. Có thể thấy được sự tài tình trong việc phối hợp màu sắc. Dùng chất gốm ganh trắng phối hợp với những đường màu nâu bao quanh. Thật vô cùng tinh xảo. Thiết kế quai ngang dáng Nhật đang rất được ưa chuộng. Sắc màu không quá nổi bật nhưng nó sẽ làm nổi bật căn phòng khách nhà bạn

 

3.3 Bộ trà xanh nguyên chất tử sa lòng trắng kèm đủ phụ kiện

 

Bộ trà quai ngan ganh
Bộ sản phẩm của Nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm có: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Thể tích: 300ml. Mã: 402xt.

 

Màu kem sắc tối giản của bộ ly trà gốm xinh xắn nhưng vô cùng hợp thời. Chất gốm ganh tưởng chừng mỏng manh dễ vỡ. Nhưng không nó có độ bền rất tốt. Thêm vào đó là các họa tiết đường nét được các nghệ nhân khéo léo đưa vào, vô cùng hài hòa. Thiết kế quai ngang làm nổi bật thiết kế của bộ trà.

 

4. Bộ tách trà đẹp Bát Tràng men gio cổ điển mà sang trọng

 

4.1 Bộ ly trà gốm xinh xắn ở đà nẵng men gio vẽ hoa sen đủ phụ kiện

 

bộ ấm trà văn phòng chính phủ Bát Tràng men gio vẽ sen
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm vại, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm,1 gạt tàn, 1 bộ thìa. Thể tích: 600ml. Mã: 1160xt

 

Thiết kế đặc biệt khiến người xem tưởng tượng đây là chiếc bình may mắn trong truyện cổ tích. Nhưng không đó chính là chủ ý vô cùng độc đáo của người nghệ nhân làng gốm Bát Tràng. Cộng hưởng vào đó là hoạ tiết hoa sen rối trong đầm thật sinh động và hài hòa. Đây sẽ là bộ ly trà gốm xinh xắn thích hợp trở thành một phụ liện decor độc đáo trong phòng trà nhà bạn. Dung tích khá lớn và phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Chất men cổ điển nhưng vô cùng thanh tao thoát tục.

 

4.2 Bộ tách trà sang trọng men gio vẽ đào

 

Bộ bình trà men gio vẽ đào dáng hồng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 300ml. Mã: 1071xt

 

Form dáng vuông gần như đang là xu thế trong thời gian gần đây. Sờ hữu một bộ ly trà gốm xinh xắn như thổi một luồng gió mới cho căn nhà của bạn. Cộng hưởng vào đó tạo một hiệu ứng chuyển nhẹ vô cùng tinh tế là họa tiết hoa đào đỏ bung nở đẹp mắt. Phần quai đồng được các nghệ nhân tinh tế thiết kế một cách vuông vắn rất phù hợp và hài hòa với ý tưởng chung của toàn bộ sản phẩm. Bộ sản phẩm tạo cảm giác tươi mát của tiết xuân sang. Rất thích hợp trưng dụng trong nhà vào dịp Tết đến xuân về.

 

4.3 Bộ ấm trà 1.5l vẽ cá chép vượt vũ môn đủ phụ kiện

 

Bình trà men gio hai tầng quai nhôm vẽ cá
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm vại, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm,1 gạt tàn. Thể tích: 300ml. Mã: 1054xt

 

Màu men dong chỉ xanh luôn luôn là màu sắc nổi bật thu hút mọi ánh nhìn. Form dang tròn xinh xắn cùng hoạ tiết trúc. Tất cả tạo cho bộ chén trà Bát gốm Tràng một khí chất riêng biệt, mới mẻ. Dung tích khá lớn phù hợp nhiều nhu cầu khác nhau. Họa tiết cá chép vượt vũ môn điểm tô những nét rất riêng lên bộ chén trà gốm Bát Tràng. Dáng vương tử sang trọng mà uy nghi.

 

4.4 Bình pha trà vuông men nứt hai lớp trứng

 

Bình trà vuông to quai nhôm
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm vại, 6 chén, 7 đĩa, 6 thìa. Thể tích: 600ml. Mã: 1142xt

 

Đột phá với màu men oxi hóa được sang tạo ra với nhiệt độ chuẩn chỉ nhất. Vừa mang nét cổ điển lại pha trộn chút hiện đại là tiêu chí đánh giá của bộ bình uống trà gốm cao cấp này. Chất men gio thanh lịch ươm lên một luồng gió mới trong nghệ thuật chế tác gốm đương thời. Màu men được tạo ra là sự đột phá tới từ chất sáng tạo của người nghệ nhân.

 

4.5 Bộ bình trà sứ men oxi vẽ hoa đào cách điệu

 

Bình trà vại đủ phụ kiện men cafe nâu vẽ hoa đào
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa, 1 gạt tàn, 1 hộp trà. Thể tích: 400ml. Mã: 1121xt

 

Màu sắc cổ điển giờ như đang trở thành màu được ưa chuộng bởi nhiều quý khách hàng. Và chất liệu men gio đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí ấy. Dùng họa tiết vẽ chuồn khoai rất mộc mạc và tự nhiên. Tất cả như đưa ta về ngày thơ bé trên những cánh đồng xanh lúa chín vàng.

 

Qua những hình ảnh đẹp cùng với mẫu mã đa dạng, Xuyentra.vn thân ái điểm thêm những bộ bình trà đẹp sang trọng và tinh tế của gốm Bát Tràng đến quý độc giả. Sản phẩm bên chúng tôi cung cấp đầy đủ những mẫu mã đa dạng phù hợp với tài chính cũng như sở thích của nhiều đối tượng, lứa tuổi khác nhau. Với tiêu chí sức khỏe khách hàng là trên hết, sản phẩm của chúng tôi đảm bảo những yếu tố như không chì và camidi. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất. Chào mừng đến với thế giới trà đạo của Xuyentra.vn.

 

https://xuyentra.vn/tham-thuong-net-tai-hoa-cua-bo-ly-tra-gom-xinh-xan/