Thanh mát ngày hè oi ả cùng với những bộ ấm trà gốm nhỏ xinh

Tích 1.5l men kem quai đồng vẽ sen xanh

Mùa hè là mùa của tiếng ve kêu râm ran, hoa phượng nở rực rỡ góc sân vườn. Đó cũng là mùa của những chuyến đi, của sự đổi mới sau một thời gian dài đại dịch hoành hành. Con người ta tìm đến những bờ biển xanh cát trắng lấp lánh sao đêm. Có người lại tìm đến những vùng đất mới, nơi cao nguyên rừng đại ngàn xa xăm. Còn tôi, tôi tìm cho mình một khoảng không tĩnh lặng góc vườn bên những bộ ấm trà gốm nhỏ xinh yêu. Hôm nay, Xuyến trà xin gửi đến quý anh chị những bộ ấm trà nhỏ xinh, thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

Nội dung bài viết

1. Bộ ấm trà gốm nhỏ xinh Bát Tràng men nâu nhẹ nhàng tinh tế

 

1.1 Bộ ấm trà gốm nhỏ xinh Bát Tràng men mát dáng vuốt quai đồng vẽ khắc mai trắng

 

ấm chén vuốt quai đồng vẽ khắc mai trắng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa,1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Thể tích: 400ml. Mã: 882xt

 

 

Men nâu từ xưa đến nay luôn phù hợp thị hiếu của mọi người, mọi nhà. Hơn nữa bộ ấm trà gốm nhỏ xinh còn được khắc trổ dáng mai trắng muốt tinh tế càng làm tôn lên vẻ đẹp thanh thuần của toàn bộ sản phẩm. Có thể đặt bộ bình trà ở nhiều không gian khác nhau đặc biệt vào một ngày chiều thu tháng 8 vừa nhâm nhi miếng bánh trung thu vừa thưởng trăng dưới bàu trời đầy sao.

XEM THÊM:

1.2 Bộ ấm trà gốm nhỏ xinh Bát Tràng chóp đào thuông thấp kèm phụ kiện men xanh

 

Bộ trà chóp đào xanh kèm đủ phụ kiện dáng thấp
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa, 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Mã: 862xt

 

 


Bộ ấm trà gốm chóp đào thuông bọc đồng kèm phụ kiện được chế tác bởi những nghệ nhân có tay nghề cao tại làng gốm Bát Tràng, sản phẩm được tạo thành từ đất tử sa, sở hữu độ bền cực kỳ rắn chắc, cùng với đó sản phẩm còn được bọc đồng, giúp nâng cao giá trị sản phẩm. Những cành đào sống động chạm nổi trên gốm thật vô cùng nổi bật và hết sức tinh tế.

 

1.3 Bộ ấm trà gốm nhỏ xinh vuông đào nâu

 

ấm chén uống trà cao cấp Bát Tràng men mát
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén. Mã: 860xt

 

 

Bộ ấm trà gốm nhỏ xinh dáng vuông vẽ đào nâu là sản phẩm được thiết kế hết sức tinh tế bởi các nghệ nhân Bát Tràng. Với những hoa văn khắc tay tinh xảo, kết hợp những họa tiết trang trí, màu men nâu tạo nên điểm thu hút cho sản phẩm.Thiết kế vuông vắn tạo cảm giác chắc chắn, cầm tròn tay chứ không hề cổ điển, nhàm chán là một điểm sáng thu hút của bộ ấm trà gốm.

 

1.4 Bộ ấm trà gốm nhỏ xinh dáng tích 1.5l vẽ hoa ban trắng bọc đồng

 

Tích 1.5l vẽ hoa ban trắng bọc đồng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 6 đĩa. Thể tích: 1500ml. Mã: 1188xt

1.5 Bộ ấm trà gốm nhỏ xinh dáng tích nâu 1.5l vẽ trúc lâm thât hiền quai đồng kèm phụ kiện

 

Bộ tích nâu 1.5l vẽ trúc lâm thât hiền quai đồng kèm phụ kiện
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 6 đĩa, 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà Thể tích: 1500ml. Mã: 1189xt

 

2. Bộ ấm trà gốm nhỏ xinh Bát Tràng men dong độc đáo, tinh tế

 

2.1 Tích bọc đồng men dong vẽ trúc lâm thất hiền

 

Bình pha trà men dong vẽ trúc lâm quai đồng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm chén, 6 chén, 6 đĩa .Thể tích: 1500ml. Mã: 678xt
 

 

 

Nếu bạn quá buồn chán với những thiết kế bình ly trà thông thường thì có thể tham khảo những chiếc ấm trà gốm dáng tích pha trà xưa, dung tích lớn phù hợp nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau. Đặc biệt phần thân ấm còn có bức tranh thủ công vẽ tay vô cùng nổi bật, có thể đặt tại không gian sân vườn cây cối sum xuê hẳn là sự lựa chọn vô cùng hợp lí. Nổi bật ở đó, phải kể đến họa tiết bọc đồng ở miệng ấm hết sức tinh tế lại vô cùng hào nhoáng khiến một thiết kế đơn giản trở nên vô cùng tinh xảo, hút mắt người đối diện từ cái nhìn đầu tiên.

 

2.2 Bộ ấm trà gốm nhỏ xinh Bát Tràng vung lõm men dong vẽ hoa sen

 

Bình trà gốm chóp lửa vẽ sen
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm chén, 6 chén, 1 đĩa, 1 khay. Thể tích: 300ml. Mã: 679xt

 

 

Thiết kế cổ điển nhưng vô cùng thanh tao, bộ ấm trà gốm vẽ tay thủ công bằng màu đại thanh xanh lam nổi bật trên nền xương gốm. Từng đường kẻ chỉ vàng đồng đẹp mắt là một điêm cộng cho toàn bộ ấm trà gốm nhỏ xinh. Quai ngang được sử dụng thay thế bằng đồng vừa tinh xảo lại hài hòa vô cùng. Cầm trên tay những tách trà ta như phiêu lưu đến những vùng đất xưa cũ, hòa vào tiên cảnh của những vị thần tiên, liên hoa như sống động trong từng nét vẽ điêu luyện.

2.3 Bộ ấm trà gốm nhỏ xinh Bát Tràng hồng vẽ trúc lâm thất hiền kèm theo phụ kiên

Bình trà sứ dong cổ vẽ trúc lâm dáng hồng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm , 6 chén, 7 đĩa,1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Thể tích: 400ml. Mã: 657xt

 

 

Chất men trắng hòa trộn cùng một loạt công thức khác nhau để cho ra đời chất sứ hồng nổi bật trên từng sản phẩm phụ kiện đi kèm. Từ cái nhìn đầu tiên, một bức tranh thất hiền cùng với hình tượng trúc lâm như hòa quyện làm một hướng đến thị giác người dùng. Hơn nữa, những ai yêu thích vẽ tranh trên gốm có thể tham khảo sản phẩm này với đủ bộ tiêu chí phù hợp với bản thân cũng như gia đình của bạn.

 

2.4 Bộ ấm trà gốm nhỏ xinh men dong khay hai tầng

 

Bình pha trà men dong khay hai tầng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm chén, 6 chén, 1 đĩa, 1 khay. Thể tích: 350ml. Mã: 660xt

 

2.5  Bộ ấm trà gốm nhỏ xinh quai ngang bọc đồng khay hai tầng

 

Ấm, đĩa trúc lâm
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 300ml. Mã: 671xt

 

3. Bộ ấm trà gốm nhỏ xinh Bát Tràng vẽ tay thủ công tinh tế

 

3.1 Bộ ấm trà gốm nhỏ xinh Bát Tràng hoa lá vẽ sen thủ công

 

Bộ trà hoa lá vẽ sen thủ công
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 1000ml. Mã: 1244xt

 

 

Thiết kế đặc biệt khiến người xem tưởng tượng đây là chiếc bình trà úp ngược. Nhưng không đó chính là chủ ý vô cùng độc đáo của người nghệ nhân làng gốm Bát Tràng. Cộng hưởng vào đó là hoạ tiết sen trong đầm với chuồn chuồn ớt thật thơ mộng và trữ tình. Đây sẽ là bộ ấm trà gốm nhỏ xinh Bát Tràng thích hợp trở thành một phụ liện decor độc đáo trong phòng trà nhà bạn.

 

3.2 Bộ ấm trà gốm nhỏ xinh Bát Tràng chóp vàng tường vẽ chuồn chuồn kim

 

Bộ ấm trà chóp vàng vẽ chuồn
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 300ml. Mã: 1307xt

 

 

Thiết kế đặc biệt khiến người xem tưởng tượng đây là một cánh đồng xưa. Nhưng không đó chính là chủ ý vô cùng độc đáo của người nghệ nhân làng gốm Bát Tràng. Cộng hưởng vào đó là hoạ tiết trời trong mây nhẹ với chuồn chuồn ớt thật thơ mộng và trữ tình. Đây sẽ là bộ ấm trà gốm nhỏ xinh Bát Tràng thích hợp trở thành một phụ liện decor độc đáo trong phòng trà nhà bạn.

3.3 Bộ ấm trà gốm nhỏ xinh magan vuông vẽ hoa siêu đẹp, thu hút mọi ánh nhìn

 

Bộ pha trà magan vuông vẽ hoa
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 tích, 1 bao ủ ấm. Thể tích: 400ml. Mã: 1229xt

 

 

Thiết kế tích dáng cổ điển với phần bao ấm giữ nhiệt đi kèm dùng được cho cả mùa đông lanh giá để ủ ấm thứ trà xanh thanh mât ướp với hương hoa nhài thoảng qua. Cộng với đó là hoạ tiết đào phai chấm phẩy trên bộ trà Bát Tràng trông vô cùng đẹp mắt. Chiếc quai ấm nhỏ nhắn và xinh xắn tạo nét mộc mạc cho chiếc bình trà.

 

3.4 Bộ ấm trà gốm nhỏ xinh Bát Tràng vuông giáp kèm khay xinh xắn

 

bình trà sứ xưa bát tràng men kem vẽ sen ấm vuông quai đồng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 300ml. Mã: 1252xt

 

 

Màu trắng thanh tao luôn luôn là mày sắc nổi bật thu hút mọi ánh nhìn. Form dang vuông vức cùng hoạ tiết sen rối tạo cho bộ chén trà Bát gốm Tràng một khí chất riêng biệt, vô cùng mới mẻ. Dung tích nhỏ nhắn phù hợp nhiều nhu cầu khác nhau. Họa tiết khóm trúc điểm tô những nét rất riêng lên bộ ấm trà gốm nhỏ xinh Bát Tràng.

 

3.5 Bộ ấm trà gốm nhỏ xinh dáng tích 1.5l men kem quai đồng vẽ sen xanh

 

Tích 1.5l men kem quai đồng vẽ sen xanh
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 6 đĩa. Thể tích: 1500ml. Mã: 1263xt

 

 

Thiết kế đơn giản với sắc men trắng làm nền để tôn lên vẻ đẹp của đóa sen xanh vẽ tay thủ công tinh tế. Phần đánh chỉ cũng được sử dụng màu xanh để kẻ đem đến một sự đồng điệu lạ kì cho bộ ấm trà gốm nhỏ xinh Bát Tràng sứ tinh xảo. Phần quai được thiết kế bằng đồng không hề mỏng manh mà vô cùng chắc chắn, cùng với phần tai ấm được trang hoàng bởi một màu ngọc bích toát lên một khí thế vô cùng sang trọng.

XEM THÊM

4. Bộ chén trà gốm Bát Tràng từ khoáng tinh tế mà sang trọng

 

4.1 Bộ bình trà hồng sa hoa mai nổi mạnh mẽ đầy lôi cuốn

 

Bộ bình ly trà gốm hồng sa hoa mai nổiBộ sản phẩm của nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 747xt

 

Thời gian gần đây dòng men từ khoáng đang nhận được sự chú ý rất lớn từ giới mộ điệu về trà đạo. Chất men mang hơi hướng cổ điển với nhiều kiểu dáng tối giản vô cùng tinh tế, khác lạ. Nổi bật trên phần thân ấm là hoạ tiết đào khắc nổi trông rất công phu đầy mĩ nghệ. Màu sắc đá lôi cuốn người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bộ ấm trà gốm nhỏ xinh sẽ khiến phòng trà nhà bạn trở nên vô cùng đẹp đẽ và quý phái, phù hợp với những không gian sang trọng.

 

4.2 Bộ ly uống trà gốm hồng sa Nam Quan Thanh Đoạn Nê

 

Bộ bình trà hồng sa cỡ lớn dáng vại
Bộ sản phẩm của nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 389xt

 

 

 

Thiết kế độc đáo mô phỏng theo dáng vại cỡ nhỏ vô cùng phá cách. Nhiều sản phẩm gốm bây giờ được các nghệ nhân trẻ sáng tạo đột phá những bước tiến mới. Chất men thật thanh lịch lại sang trọng thu hút mọi ánh nhìn ngay từ cái chạm mắt đầu tiên. Bộ ấm trà gốm nhỏ xinh với nhiều màu sắc khác nhau từ nâu, cam đến xanh nhạt. Rất nhiều sự lựa chọn đối với cá nhân bạn. Trên bề mặt ấm còn được khắc nổi tranh phong cảnh vô cùng công phu và điệu nghệ. Dáng bình trà tương đối nhỏ thích hợp trong một không gian trà chiều tai khu vườn xinh xắn.

 

4.3 Bộ chén trà gốm Bát Tràng hồng sa lòng trắng đẹp tuyệt lại tinh xảo lạ thường

 

Bình trà gốm hồng sa khắc lòng xanh
Bộ sản phẩm của nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 6 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 371xt
 

 

Dáng bình trà cao phù hợp nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của mọi người và mọi nhà. Kiểu dáng giả vuốt đẹp bộ ấm trà gốm nhỏ xinh tựa khói sương. Cùng với đó là các họa tiết dây leo hỏa mộc mạc mà tinh tế. Từng vòng tròn xoáy chạy vòng quanh chiếc bình trà vô cùng đẹp mắt. Dung tích khá lớn phù hợp với nhiều nhu cầu và không gian phòng ốc khác nhau.

 

Vừa rồi Xuyentra.vn đã gửi đến các anh chị những bộ bình pha trà đẹp dùng thưởng trà đẹp ngày xuân . Xuyentra.vn là website, doanh nghiệp sản xuất, cung cấp và kinh doanh các mặt hàng gốm sứ Bát Tràng là đơn vị đồng hành cùng anh chị trong việc lựa chọn và tìm kiếm cho mình những bình ấp đẹp mang ý nghĩa phong thủy cho bản thân và gia đình, đồng nghiệp. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất. Yêu thêm những ly trà gốm Việt.

 

 

https://xuyentra.vn/?p=5155&preview=true