Thoả niềm yêu thích thưởng trà cùng bộ ấm trà đạo Bát Tràng

Trong mỗi chúng ta đều có những niềm tự hào riêng biệt về quê hương của mình. Bạn có bao giờ tự hỏi niềm tự hào ấy đến từ đâu không ? Phải chăng là việc thưởng trà, lễ hội văn hóa, phong tục địa phương

Với những người yêu trà, mến trà thì những điều tuyệt vời ấy nằm ở những bộ ấm trà đạo Bát tràng. Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao người ta lại tương mến ấm, bình trà Bát Tràng đến vậy không ? Đơn giản thôi vì trong những bộ ấm trà đạo ấy là những câu chuyện, nét đẹp riêng. Nét đẹp mà mang cả ý nghĩa về tinh thần và vật chất.

Dưới đây là những bộ ấm Bát Tràng đẹp mà Xuyentra.vn muốn giới thiệu đến quý anh chị yêu trà. Mỗi bộ ấm là một nét đẹp, một câu chuyện để khi ngồi thưởng trà cùng khách. Người ta lại mang nó ra để bày tỏ, hàn huyên.

Nội dung bài viết

1. Ấm trà đạo bọc đồng.

Những bộ ấm trà đạo bọc đồng đến từ nhiều loại men khác nhau. Từ rạn, hỏa biến, tử sa… thế những loại ấm nào thì cũng đều sang trọng đẹp đẽ cả. Chất đẹp của những bộ ấm không chỉ toát lên từ kiểu dáng, hoa văn mà còn bởi trên thân ấm và chén được bọc đồng. Vừa tinh tế lại thêm sang, phù hợp cho việc decor trong phòng khách. Cũng như làm quà biếu tặng những dịp đặc biệt

1.1 Bộ ấm trà đạo gốm men rạn vẽ sơn thủy vung lõm

Bình trà gốm men rạn vẽ sơn thủy vung lõm
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm vại, 6 chén, 7 đĩa Mã: 756xt

Đầu tiên là bộ ấm gốm men rạn vẽ sơn thủy bọc đồng. Thoạt nhìn đã thấy bộ ấm toát lên vẻ đẹp cổ điển, bắt mắt người nhìn. Sơn thủy hữu tình mang lại may mắn trong đường quan lộ cho gia chủ. Mỗi đường nét trên thân ấm, chén đều đc nghệ nhân chăm chút tạo nên. Bộ ấm trà với tông thể tươi sáng, được bọc bạch đồng càng thêm sang trọng.

XEM THÊM

1.2 Bình trà đạo hoa đào trắng bọc bạch đồng

Bình trà hoa đào trắng bọc bạch đồng
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa Mã: 470xt

Bộ ấm trà đạo hoa đào trắng bọc bạch đồng với chất men nâu đằm thắm. Đủ để khiến khách trà siêu lòng, lòng chén được tráng men xanh ngọc. Tạo cho khách tưởng tra cái nhìn mát mẻ, tươi mới. Sắc nâu trầm là màu sắc phù hợp với người mệnh Thổ, Kim. Đem lại may mắn, thành công cho gia chủ trong cuộc sống, công việc.

1.3 Bộ ấm trà đạo gốc cây bọc bạch đồng kèm phụ kiện lòng ngọc

Bình trà gốc cây bọc bạch đồng kèm phụ kiện lòng ngọc
THỂ TÍCH: 300ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa,1 gạt tàn, 1 hộp chè, 1 ống tăm Mã: 620xt

Là bộ ấm trà đạo được rất nhiều nghệ nhân đánh giá cao. Bộ ấm uống trà này mang trên mình sắc men đen tuyền sang trọng huyền bí. Điểm xuyết trong lớp men đen ấy là men ngộc tráng trong lòng chén. Càng làm tăng thêm giá trị của bộ ấm, không những vậy nó còn được bọc 1 lớp đồng sáng. Khiến bộ ấm đã đẹp nay còn hấp dẫn hơn.

Bộ bình trà bọc bạch đồng

Một bộ ấm với đầu đủ phụ kiện, bắt góc mọi không gian như phòng khách, sân vườn… Không những vậy nếu được sử dụng làm quà tặng cũng rất lịch sự và hợp lí.

1.4 Bình pha trà đạo men rạn vuông vẽ sen quai đồng bọc đồng

Bình pha trà rạn vuông vẽ sen quai đồng bọc đồng
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm vại, 6 chén, 7 đĩa Mã: 771xt

Sen vẫn luôn là những điều tuyệt vời àm thiên nhiên đã gửi tặng. Một bộ ấm trà đạo men rạn vẽ sen bọc đồng mang hơi hướng cổ điển nhưng không kém phần san trọng. Tổng thể gửi vào mắt khách trà một bức họa hoàn mĩ, gửi vào đó bao nét ý nghĩa. Nào là may mắn, nào là thanh tịnh… Sẽ thế nào nếu bộ ấm được trưng bày tại không gian phòng khách nhà bạn ?

1.5 Bộ bình ly trà đạo gốm sứ dáng vại bọc đồng kèm theo thìa

Bộ bình ly trà gốm sứ dáng vại bọc đồng kèm theo thìa
THỂ TÍCH: 1500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa, 6 thìa Mã: 1129xt

Ta vẫn luôn tự hỏi sắc sen sao lại đẹp đến vậy. Vừa đầy sắc lại đầy hương, sắc hương ấy đươc gói cả vào trong bộ ấm trà đạo này. Thiết kế ấm lớn giúp gia chủ phục vụ lượng khách lớn, đông người. Đi cùng bộ ấm là cốc thể tích lớn, và thìa đi kèm . Vừa có thể thưởng trà lại dùng để uống trà, cafe…

Bình pha trà gốm

XEM THÊM:

2. Bộ ấm trà đạo men Gio.

Ấm trà đạo men gio là loại ấm với chất men bóng bảy, bền bỉ với thời gian. Ho văn trên các ấm trà sứ mang loại  men này rất đặc sắc. Mỗi một bộ ấm lại là những nét tỉ mỉ của nghệ nhân. Chính vì thế những bộ ấm trà men Gio được khách hàng trên toàn quốc ưa chuộng. Không chỉ bởi vẻ đẹp mà còn vì chất lượng cũng như tính tiện dụng của chúng.

2.1 Bộ ấm pha trà đạo gốm sứ hoa rủ men cafe vẽ mai trắng

Bình pha trà gốm sứ hoa rủ men cafe vẽ mai trắng
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa Mã: 1014xt

Thạt khó có thể từ chối trước vẻ đẹp của bộ ấm trà đạo sứ hoa men cafe này. Tổng thể bộ ấm mang lại cái nhìn sang trọng nhẹ nhàng. Hoa mai vẽ trên thân ấm vừa trong trẻo nhẹ n hàng lại tinh tế. Khiến người nhìn cảm giác những đóa hoa ấy đang bung nở.

2.2 Bộ ấm trà đạo gốc cây men cafe trắng vẽ trúc

Bình pha trà gốc cây men cafe trắng vẽ trúc
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa Mã: 1013xt

Tre trúc là biểu tượng ch vẻ đẹp của con người Việt Nam. Hình ảnh ấy được đưa vào trong thi ca cũng như những bộ ấm trà đạo. Nó đại diện cho sự chăm chỉ, cần mẫn và kiên cường.

2.3 Bộ ấm pha trà đạo dáng vại quai đồng vẽ mai vàng

Bình pha trà dáng vại quai đồng vẽ mai vàng
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa Mã: 1119xt

Bộ ấm trà đạo men gio vẽ mai là thể hiện vẻ đẹp của sự may mắn. Những bộ ấm mang chất men gio vẫn luôn được nhiều người ưa chuộng. Đẹp về cả kiểu dáng lẫm chất liệu

Đáy ấm vẽ mai vàng

 

2.4 Bộ ấm trà đạo vuông quai nhôm vẽ chuồn khoai kèm đủ phụ kiện

Ấm chén vuông quai nhôm vẽ chuồn khoai kèm đủ phụ kiện
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa, 1 hộp chè , 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Mã: 1161xt

Tinh tế, nhã nhặn là những gì bộ ấm trà đạo này mang lại. Hoa văn khoai chuồn mang lại cái nhìn hấp dẫn cho khách trà. Tinh tế, tươi sáng là sự lựa chọn hợp lí để trưng bày cũng như làm quà tặng.

 

3. Bộ ấm trà đạo vẽ hoa văn.

Bộ ấm trf đạo vẽ hoa văn vẫn luôn được khách hàng ưa chuộng và tìm mua. Chúng dược săn đón như vậy cũng bởi một lí do dễ hiểu. Họa tiết được chăm chút, màu sắc tươi sáng mang lại cảm giác, tươi sáng, bắt mắt. Không những vậy, còn phù hợp với mọi không gian thích hợp cho việc bào trí trong phòng khách. Làm quà biếu tặng cũng là lựa chọn của nhiều khách hàng khi tìm mua bộ ấm này.

Bình trà sứ hoa mai cóc men magan

3.1 Bộ ấm trà đạo ngọc men kem vẽ đào

bộ ấm trà ngọc men kem vẽ đào
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 1286xt

Đào xanh hay đào bích đều mang những giá trị riêng của nó. Hoa mĩ, thoát tục và tràn đầy may mắn. Bộ ấm trà đạo men kem vẽ dào xanh này cũng vậy. Sang trọng đẹp tinh tế khiến nhiều khách hàng ưa chuộng.

bộ tách trà camellia men kem vẽ đào

3.2 Bình ấm trà đạo sứ hoa mai cóc men magan

Bình pha trà gốm hoa
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 1228xt

Nét đẹp của bộ ấm trà đạo đào cóc này thì thật khó có thể diễn tả. Chất ấm dày dặn, hạn chết nhiệt khi cầm cũng như hạn chế rơi vỡ. Hoa văn đào trắng vẽ trên ấm tươi sáng, tự nhiên.

3.3 Bộ bình ly nước trà vẽ đào hồng men kem chỉ

Bộ bình ly nước đào hồng men kem chỉ
THỂ TÍCH:1000ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 1 khay Mã: 1250xt

Khác với những bộ ấm trà đạo thì bộ bình li trà là luồng gió mới cho ấm chén Bát Tràng. Thể tích ấm lớn phục vụ cho việc hãm trà sen, lá vối. Cũng như những buổi hội họp đông người.

3.4 Bộ bình pha trà đạo tích 1.5l men cafe trắng vẽ sen xanh

Bộ bình pha trà tích 1.5l men cafe trắng vẽ sen xanh
THỂ TÍCH: 1500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 6 đĩa Mã: 1096xt

Bộ ấm trà đạo men cafe trắng vẽ sen xanh được khách hàng đánh giá là bộ ấm độc đáo. Độc đáo ở chất men trắng nhã nhặn thanh khiết. Cùng những đóa sen xanh được các nghệ nhân tỉ mỉ điểm xuyết lên ấm, chén.

XEM THÊM:

4. Ấm trà đạo từ khoáng.

Bộ ấm trà đậo từ khoáng nổi tiếng vì những chất lượng nó đem lại. Tốt cho sức khỏe lại giúp thức trà thơm. Tuy những bộ ấm chén từ khoáng không được chăm chút hoa văn sắc sỡ. Thế những các nghệ nhân lại nhào nặn nó với những hình dáng, kích thước khác nhau. Vừa là để khách tha hồ lựa chọn, vừa là để phục vụ các mục đích khác nhau của người sử dụng.

4.1 Bộ ấm trà đạo dáng hồng đất hồng sa

bộ trà bát tràng men hồng sa
Bộ sản phẩm của nghệ nhân Hoàng Long THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa Mã: 744xt

Bô ấm trà đạo  dáng hồng sa nhã nhặn cùng màu men mộc mạc. Sắc nguyên thủy của khoảng như được lột tả trong bộ ấm này. Tuy không quá đặc sắc thế nhưng bộ ấm trà dáng đất hồng sa được rất nhiều khách hàng tin dùng. Bộ ấm phù hợp với không gian sân vườn.

ấm men hồng sa

4.2 Bộ bình trà đai hồng lân

Bộ bình trà hông sa đai hồng lân nhỏ
Bộ sản phẩm của Nghệ nhân Hoàng Long THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa Mã: 377xt

Bộ ấm trà đạo nguyên khoáng đai hồng lân dáng cổ điển với màu sắc thuần màu kháng.Bình trà khoáng mang lại nhiều dưỡng chất cho sức khỏe trong thời gian sử dụng bình trà. Bộ ấm uống trà đẹp này tuy màu sắc có đơn giản thế nhưng chất lượng trà ấm mang lại luôn được đánh giá cao.

4.3 Bình trà hồng sa dáng vuốt quai ngang

Bình trà hồng sa dáng vuốt quai ngang
Bộ sản phẩm của Nghệ nhân Hoàng Long THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa Mã: 390xt

Mỗi kiểu dáng khác nhau của ấm chén khoáng lại tạo nên nét đẹp riêng. Bộ Ấm trà đạo đẹp là loại ấm không cần quá lộng lẫy thế những chất lượng trà mang lại phải đặc biệt, đậm hương. Màu men kem tươi sáng phù hợp với mọi không gian trưng bày, sử dụng

4.4 Bộ tách trà giá rẻ hồng sa vung đẹp

bán bộ tách trà giá rẻ hồng sa
Bộ sản phẩm của Nghệ nhân Hoàng Long THỂ TÍCH: 300ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa Mã: 746xt

Ấm khoáng là một trong những bộ ấm trà đạo mà Xuyentra.vn muốn giới thiệu. Cũng không được đầu tư về hoa văn như ấm chén vẽ thế những lại luôn đằm thắm trang nhã. Là lựa chọn phù hợp để thưởng trà đãi khách cũng như làm quà tặng. Vì chất ấm khoáng rất tốt cho sưc khỏe cũng như mang ý nghĩa phong thủy.

bộ trà bát tràng cao cấp hồng sa

Trên đây là những bộ ấm trà đạo mà Xuyentra.vn muốn giới thiệu đến các anh chị. Xuyentra.vn là website, doanh nghiệp sản xuất, cung cấp và kinh doanh các mặt hàng gốm sứ Bát Tràng là đơn vị đồng hành cùng anh chị trong việc lựa chọ và tìm kiếm cho mình những bình ấp đẹp mang ý nghĩa phong thủy cho bản thân và gia đình, đồng nghiệp. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất

 

window.dataLayer = window.dataLayer || [];
function gtag(){dataLayer.push(arguments);}
gtag(‘js’, new Date());

gtag(‘config’, ‘UA-172659890-1’);