Thoải mái tận hưởng khoảnh khắc tuyệt vời bên bộ tách trà đẹp mắt

Bộ trà hoa lá vẽ sen thủ công

Tận hưởng mọi khoảnh khắc tuyệt vời bên bộ ly trà sứ. Đó phải chăng cũng chính là niềm vui nhỏ bé của những người yêu trà. Nghệ thuật chế tác gốm từ trước đến nay luôn là thứ nghệ thuật đẹp đẽ đáng trân trọng. Người nghệ nhân đã dùng cả quỹ thời gian của mình để sáng tạo và pha màu nhiều giờ đồng hồ. Những bộ ly uống trà gốm ra đời là kết tinh tình yêu nghệ thuật của người nghệ nhân. Chính vì vậy, ta càng nên trân quý hơn những bộ ly uống trà gốm tinh xảo này. Vì vậy, Xuyến trà hân hạnh gửi đến quý khách hàng những bộ tách trà đẹp mắt tinh xảo.

 

 

Nội dung bài viết

1. Bộ tách trà đẹp mắt vẽ tay tinh xảo mà vô cùng độc đáo

 

1.1 Bộ tách trà đẹp mắt chóp men kem vẽ sen xanh đủ phụ kiện

 

ấm tách trà sứ men kem vẽ đào
Sáng tạo bởi nghệ nhân Vương Mạnh Tuấn. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 chuyên trà, 1 gạt tàn. Thể tích: 300ml. Mã: 1294xt

 

Thiết kế đơn giản với sắc men trắng làm nền để tôn lên vẻ đẹp của đóa hoa xanh vẽ tay thủ công tinh tế. Phần đánh chỉ cũng được sử dụng màu xanh để kẻ đem đến một sự đồng điệu lạ kì cho bộ tách trà đẹp mắt. Phần quai được thiết kế bằng đồng không hề mỏng manh mà vô cùng chắc chắn, cùng với phần tai ấm được trang hoàng bởi một màu nâu đồng toát lên một khí thế vô cùng sang trọng.

 

1.2 Bộ tách trà đẹp mắt gốm chóp đào xanh chỉ vàng kèm khay lá

 

Bộ bình ly trà men kem vẽ đào bọc đồng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 1 đĩa, 1 hộp trà, 1 khay. Thể tích: 300ml. Mã: 1288xt

 

Lần cuối bạn thưởng thức trà bên một bộ bình tách trà gốm đẹp là khi nào? Nếu đã rất lâu rồi thì không tự thưởng cho mình một bộ bình trà vẽ tay. Thiết kế đẹp mắt với form dáng thời thượng. Cộng hưởng với đó là họa tiết hoa đào xanh vô cùng tinh xảo đến từng đường tô nét vẽ. Từng đường đánh chỉ nâu cà phê, dù chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng lại khiến cả bộ tách trà đẹp mắt cao cấp bừng sáng một vẻ tinh khôi

 

1.3 Bộ tách trà đẹp mắt dáng cao sen nổi vẽ sen vàng kim sen nổi

 

Bộ bình ly trà lục bảo vẽ sen vàng kim lòng trắng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 600ml. Mã: 1234xt

 

Form dáng cao sang trọng gần như đang là xu thế trong thời gian gần đây. Sờ hữu một bộ bình tách trà gốm cao cấp đẹp như thổi một luồng gió mới cho căn nhà của bạn. Cộng hưởng vào đó tạo một hiệu ứng chuyển nhẹ vô cùng tinh tế là họa tiết liên hoa bung nở đẹp mắt. Họa tiết sen được kẻ chỉ ánh đồng tạo nên một giá trị cho bộ tách trà đẹp mắt. Phần quai đồng được các nghệ nhân tinh tế thiết kế một cách vuông vắn rất phù hợp và hài hòa với ý tưởng chung của toàn bộ sản phẩm.

 

2. Bộ tách trà đẹp mắt gốm men gio tinh xảo độc đáo

 

2.1 Bộ tách trà đẹp mắt gốm Bát Tràng men gio vẽ đào

 

ẤM chén đủ phụ kiện
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 500ml. Mã: 1032xt

 

Bộ uống trà gốm men rạn xanh lá khắc hoa đào được nhiều nhà hàng khách sạn quốc tế đặt vì vẻ ngoài sang trọng và đẹp mắt. Bên ngoài là lớp men nâu cà phê oxi hóa bên trong là lớp men gấm đẹp mắt và tinh xảo. Với các họa tiết hình trong uốn lượn vô cùng đẹp mắt và hài hòa với vẻ đẹp của bộ bình tách trà gốm. Form dáng dày dặn chắc chắn từ trong cốt gốm điểm tô cho vẻ đẹp bên ngoài của bộ tách trà đẹp mắt siêu đẹp này. Quai ấm đồng ánh bạc đẹp mắt và vô cùng hài hòa với tổng thể.

 

2.2 Bộ tách trà đẹp mắt men gio vẽ đào quai đồng kèm đủ phụ kiện

 

bộ tách trà swarovski vuông vẽ đào
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Thể tích: 600ml. Mã: 1149xt

 

Đào từ xưa đến nay luôn là loài hoa biểu tượng cho sắc đẹp và luôn được chọn lựa là nàng thơ của các nghệ nhân gốm Bát Tràng. Bình gốm đài các có dáng vẻ quyền quý sang trọng. Kèm với hoa đào thanh cao, được thợ thủ công lành nghề tại Bát Tràng thiết kế, chế tác thủ công. Phần chóp của nắp ấm được mô phỏng theo hình hoa đào thắm vô cùng đẹp mắt, tôn lên vẻ đẹp quyền quý của bộ tách trà đẹp mắt gốm.

 

2.3 Bộ tách trà đẹp mắt dáng tích 1.5l men cafe trắng vẽ sen xanh

 

Bình pha trà dáng vại quai đồng vẽ mai vàng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 6 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 1119xt

 

Màu men trắng có hơi hướng vuốt trông vô cùng tinh xảo. Cùng với đó là họa tiết hoa sen xanh bung nở đẹp mắt đơn giản mà tinh tế. Từng nét vân gốm hiện lên thật rõ nét. Từng vân xếp đều nhau đúng với ý đồ của người nghệ nhân gốm. Hoa sen xanh là biểu tượng cho sự tự do phá cách. Từng chiếc tách trà vuông tinh xảo mà vô cùng thanh cao đẹp mắt. Chiếc uai đồng nhỏ nhắn thổi hồn vào một nét cổ điển cho bộ tách trà đẹp mắt dáng tích này. Dáng tách trà cũng được thiết kế cao, phù hợp với xu hướng, thị hiếu của nhiều gia đình hiện nay.

 

3. Bộ tách trà đẹp mắt gốm men từ khoáng cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên

 

3.1 Bộ ấm trà thạch biều đắp hoa mai siêu đẹp

 

Bộ ấm trà thạch biều đắp hoa
Sáng tạo bởi nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 380xt

 

Họa tiết đắp hoa của bộ bình trà nhìn đơn giản nhưng lại vô cùng công phu với những kĩ năng mà chỉ người thợ lành nghề mới có thể tạo ra được. Nghệ thuật đắp hoa trên gốm luôn đi vào lòng người yêu trà. Bộ tách trà màu đá bạc này đã trở thành một thức quà biếu cao cấp và sang trọng. Nắp ấm còn được tạo theo form dáng hoa mai rất sáng tạo và đầy lôi cuốn. Những bông mai chạm nổi thô nhưng chứa đầy sự tinh tế độc đáo.

 

3.2 Bộ bình tách trà gốm tử sa nguyên khoáng vẽ sen

 

Ấm chén tử sa nguyên khoáng vẽ sen
Sáng tạo bởi nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 6 đĩa. Thể tích: 300ml. Mã: 381xt

 

Dáng tay của Bồ tát cầm nhành sen vô cùng tinh tế, đẹp tuyệt trần. Kiểu dáng cổ điển với màu men xanh làm nổi bật từng đường nét của bộ ấm trà gốm. Chất liệu đất đỏ bền đẹp làm hài lòng tất cả những vị khách khó chiều nhất. Phần quai của bộ bình trà rất đơn giản không có chút diêm dúa, cầu kì nhưng có bố cục vô cùng nổi bật. Dung tích phù hợp, nhỏ xinh và tiện lợi. Bộ trà khá nhỏ nhắn, là một điểm nhấn hoàn hảo cho một buổi trà chiều thanh mát, rũ bỏ muộn phiền.

 

3.3 Bộ bình tách trà gốm hồng sa dáng tròn quai ngang

 

Bình trà hồng sa bát tràng địa tròn quai ngang
Sáng tạo bởi nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 300ml. Mã: 388xt

 

Form dáng thanh cao chuẩn Nhật giờ đang là xu thế, sự lựa chọn hàng đầu của những người yêu nghệ thuật trà đạo. Thiết kế thanh tao của bộ tách trà đẹp mắt là một điểm nhấn đặc biệt. Được cộng hưởng thêm bởi chất men ánh hồng sa tinh tế đem lại sự tinh tế trong căn phòng khách của gia chủ. Thưởng một tách trà, nhâm nhi miếng bánh trung thu vào tiết trời tháng tám trăng tròn thì tuyệt vời vô cùng.

 

4. Bộ bình tách trà gốm men hỏa biến công phu đầy tính nghệ thuật

 

4.1 Ấm tách trà gốm thủy tinh kèm cả hộp chè

 

ấm tách trà gốm thủy tinh
Bộ sản phẩm bao gồm; 1 Ấm chè, 6 chén, 1 khay gỗ , 1 hôp trà , 1 ống tăm , 1 gạt tàn, 1 chuyên trà, 1 khay gỗ. Thể tích: 320ml. Mã: 115xt.

 

Màu men xanh của biển cùng với thiết kế hình học đầy tinh tế. Chất men hỏa biến độc đáo ánh lên vẻ đẹp trời phú tự nhiên của biển cả, giống như màu của những con sò mai lấp lánh trong đêm trên biển. Thiết kế nhỏ nhắn, xinh xắn của bộ bình trà với chất men lòng cùng màu tạo sự đồng điệu và cuốn hút đến lạ thường. Dường như người thưởng trà như lênh đênh trên một con thuyền xa xôi trên biển, trong cái sự mát lành của biển cả đem lại. Đây là bộ bình trà được khuyến khích mua, bởi vì vẻ cao cấp cũng như tinh xảo của nó.

 

4.2 Bộ trà tách ly men hỏa biến quai đồng dáng vuông

 

ấm-chén-hỏa-ibeens
Sáng tạo bởi nghệ nhân Tô Thanh Sơn. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 600ml. Mã: 85xt

 

Thiết kế vuông vắn, xinh xắn của bộ bình trà khiến người nhìn cảm thấy vô cùng thích thú. Màu men của bộ trà Bát Tràng cũng rất thú vị với màu men ngọc trai đẹp mắt mà sang trọng nổi bật cộng với đường nét  đẹp mắt và bố cục tinh tế, thu hút thị giác. Chất men ánh lên màu sắc toát lên cái thần thái rất riêng biệt. Và chắc hẳn nó sẽ làm bừng sáng căn phòng ốc nhà của bạn.

 

4.3 Bộ ấm chén hỏa biến gỗ táo bọc đồng kèm phụ kiện

 

Bộ-ấm-chén-hỏa-biến-gỗ-táo-bọc-đồng-kèm-phụ-kiện
Sáng tạo bởi nghệ nhân Vương Mạnh Tuấn. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 51xt

 

Chất men đen hỏa biến kết hợp cùng sắc xanh biển độc đáo này có thể biến không gian phòng ốc của bạn trở nên tinh tế hơn bao giờ hết. Cộng với đó là thiết kế bình trà cao với phần hai quai đồng chắc chắn của bộ trà Bát Tràng này. Dáng tách trà cũng được thiết kế hài hòa, phù hợp với xu hướng, thị hiếu của nhiều gia đình hiện nay. Kết hợp điêu luyện giữa nét cổ điển và hiện đại trong cùng một bộ tách trà sứ Bát Tràng.

 

4.4 Bộ ấm trà hạt lớn men hỏa biến men gấm quai đồng có khay

 

Bộ ấm trà hạt lớn men hỏa biến men gấm quai đồng có khay
Sáng tạo bởi nghệ nhân Tô Thanh Sơn. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 600ml. Mã: 79xt

 

Thiết kế vô cùng lạ mắt với điểm nhấn trên chiếc tách trà được cách điệu giống như những bông hoa mai bung nở chứ không giống dáng núi như các thiết kế trước. Kiểu cách vô cùng sang trọng và quý phái. Bộ sản phẩm như một phụ kiện đẹp mắt giúp không gian phòng khách nhà bạn trở nên thanh lịch và tinh tế.

 

Qua những hình ảnh đẹp cùng với mẫu mã đa dạng, Xuyentra.vn thân ái điểm thêm những bộ bình trà đẹp sang trọng và tinh tế của gốm sứ Bát Tràng đến quý độc giả. Sản phẩm bên chúng tôi cung cấp đầy đủ những mẫu mã đa dạng phù hợp với tài chính cũng như sở thích của nhiều đối tượng, lứa tuổi khác nhau. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập vào website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất. Chào mừng đến với thế giới thu nhỏ của trà đạo của Xuyentra.vn. Yêu thêm những ly trà sứ bên những người bạn thân yêu. Trọn vẹn cho một buổi trà chiều hoàn hảo. Đừng bỏ lỡ những sản phẩm của chúng tôi! Tận hưởng từng khoảnh khắc của bạn bên những bộ trà đẹp mộc mạc mà cuốn hút.

 

 

https://xuyentra.vn/thoai-mai-tan-huong-khoanh-khac-tuyet-voi-ben-bo-tach-tra-dep-mat/