Tình yêu bất diệt với những bộ ấm trà nhỏ nhắn xinh xắn

Từ bao lâu nay, những bộ ấm trà nhỏ luôn được lòng rất nhiều khách hàng của Xuyến trà ở nhiều độ tuổi khác nhau. Những phụ kiện ấm trà nhỏ xinh giống như một ngôi sao nhỏ xinh tỏa sáng lấp lánh trong căn hộ của bạn. Nó có thể biến những phong ốc bình thường trở thành một nơi đặc biệt. Hôm nay, bạn đã sẵn sàng trên chuyến hành trình tìm hiểu những thứ khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên chưa? Vậy thì hãy cùng Xuyến trà đồng hành trên chuyến hành trình ấy, để khám phá nhiều điều thú vị

 

Nội dung bài viết

1. Bộ ấm trà nhỏ men hỏa biến đẹp ngất ngây

1.1 Bộ ấm trà nhỏ men hỏa biến đẹp Bát tràng đủ phụ kiện

 

Mẫu ấm chén hỏa biến đẹp Bát tràng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 chén , 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn . Thể tích: 500ml. Mã: 40xt

 

Chất men đen quý phái mà trang trọng toát ra từ bộ ấm trà nhỏ. Màu đen từ xưa đến nay luôn là màu sắc của sự quyền lực. Vì vậy, đặt bộ ấm trà nhỏ này trong phòng khách thì vô cùng hợp lí. Ta còn thấy rõ từng đường vân trên bề mặt bình trà trông thật điêu nghệ. Nổi bật là phần quai mây trắng được làm thủ công mĩ nghệ. Đó là một vật liệu hữu cơ đặc biệt được ưu tiên sử dụng, trước hết là tính thẩm mĩ cao. Và đặc biệt là tính chất thân thiện môi trường của nó.

XEM THÊM:

1.2 Bộ ấm trà nhỏ mini dáng Nhật Bản men hỏa biến kèm phụ kiện

 

bộ tách trà nhật bản men hỏa biến kèm phụ kiện
Sáng tạo bởi nghệ nhân Vương Mạnh Tuấn. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 chén , 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 hộp chè . Thể tích: 600ml. Mã: 175xt

 

Dáng cây đèn thần thật sang chảnh và cuốn hút. Bộ ấm trà nhỏ này mang một khí chất vô cùng riêng biệt. Chất men hỏa biến xanh đen như hòa quyện vào nhau long lanh vô cùng. Dáng bình trà cao và tách trà cũng khá lớn thích hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Kèm theo đó là đầy đủ các loại phụ kiện đi kèm như hộp trà, gạt tàn đẹp mắt, có thiết kế phù hợp.

 

1.3 Bộ ấm trà nhỏ men hỏa biến lòng hoa từ nghệ nhân

 

ấm trà sứ cao cấp bát tràng men hỏa biến nn Tô Thanh Sơn lòng hoa đủ phụ kiện
Sáng tạo bởi nghệ nhân Tô Thanh Sơn. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm chè, 6 chén, 7 chén. Thể tích: 500ml. Mã: 140xt

 

Màu men xanh lam nhạt điềm chút gấm trông lạ mắt mà lại vô cùng thu hút thị giác. Thiết kế dáng tròn phù hợp với tiêu chí nhỏ, xinh, tiện lợi của nhiều quý khách hàng. Từng đĩa đựng được thiết kế theo kiểu dáng vuông trông vừa cổ điển lại hiện đại vô cùng. Nổi bật là những đường kẻ chỉ nâu cùng màu men hỏa biến lan tràn trong đáy mắt tuyệt đẹp. Đặc biệt là những bông hoa bung nở trong từng tách trà của những bộ ấm trà nhỏ trông thật xinh xắn.

 

1.4 Bộ ấm trà nhỏ xinh men hỏa biến kèm đủ phụ kiện lòng hoa mai

 

Bộ bình ly trà men hỏa biến kèm đủ phụ kiện
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm chè, 6 chén, 7 chén , 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 hộp chè . Thể tích: 500ml. Mã: 87xt

 

Những bông hoa mai trắng là biểu tượng của sự tươi mới, của những giấc mơ mới, giấc mơ của sự chinh phục. Chất men đen bóng khác hẳn với những bộ ấm trà nhỏ cùng loại toát lên vẻ đẹp sang trọng, khí thế. Thiết kế nhỏ xinh cùng dung tích phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của các độ tuổi khác nhau

 

1.5 Bộ ấm trà nhỏ bằng sứ men hỏa biến ngọc trai kèm đủ phụ kiện

 

ấm tách trà độc hảo biến
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm chè, 6 chén, 7 chén , 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 hộp chè . Thể tích: 450ml. Mã: 119xt

 

Kiểu dáng tròn nhỏ xinh, hiện đại, khiến nhiều người yêu thích ngay từ lần đầu tiên. Màu ngọc trai luôn là màu sắc được nhiều nghệ nhân chọn lựa để chế tác nên bộ ấm trà nhỏ của mình.  Những kiệt tác nghệ thuật ấy cũng được choàng lên màu ngọc trai đẹp đẽ đó. Tách trà được làm theo kiểu dáng Nhật đẹp đẽ mà không phô trương, tinh tế lại sắc nét.

1.6 Bộ ấm trà nhỏ thể tích 1.5l hỏa biến mắt châu bọc đồng đủ phụ kiện

Bộ ly trà 1.5l hỏa biến mắt châu bọc đồng đủ phụ kiện
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm chè, 6 chén, 7 chén , 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 hộp chè . Thể tích: 1500ml. Mã: 48xt

 

Dáng bình trà cao thanh lịch mà sang trọng ngút ngàn. Men hỏa biến mắt châu đặc sắc và còn làm nổi bật bộ ấm trà. Phần quai ấm cũng được làm bằng đồng với kiểu dáng dẹt đơn giản mà vô cùng tương xứng với toàn bộ sản phẩm. Hơn nữa, bộ ấm trà còn được bọc một vòng họa tiết đồng cánh sen vô cùng tinh xảo. Những đường kẻ chỉ ánh kim khiến bộ ấm trà nhỏ trở nên tỏa sáng lấp lánh.

 

1.7 Bộ ấm trà nhỏ buổi sáng men hỏa biến thủy tinh khay hoa sen

 

tách trà buổi sáng ngoài trời
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 Ấm chè, 6 chén, 1 khay men hỏa biến, 1 gạt tàn. Thể tích: 320ml. Mã: 114xt

 

Nhìn vào bộ ấm trà nhỏ ta như cảm thấy mình lạc chân vào chiếc đầm sen xanh ở quê nhà ông bà. Mọi chi tiết được bố cục một cách có ý đồ để tạo ra một kiệt tác nghệ thuật. Chất men xanh màu lá sen thật đẹp vô cùng, như họa như vẽ lên bộ ấm trà nhỏ. Những chiếc lá sen còn được tạo hình trên phần nắp ấm và vòi ấm trông thật độc đáo, phá cách. Đặc biệt, khi sở hữu bộ sản phẩm này, còn được sở hữu những tác phẩm sen xanh trang trí được làm bằng sứ rất đẹp

 

1.8 Bộ ấm pha trà nhỏ phong cách châu âu men hỏa biến khay sứ

 

bộ tách trà đỏ hỏa biến
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 Ấm chè, 6 chén, 1 khay men hỏa biến, 1 gạt tàn. Thể tích: 420ml. Mã: 116xt

 

Những bộ ấm trà nhỏ dáng sen đã được những vị khách nội địa vô cùng yêu thích và giờ là cả những người nước ngoài. Bộ ấm trà nhỏ này với thiết kế độc đáo, lấy sen là cảm hứng chủ đạo, thật tinh tế và thẩm mĩ. Dáng sen được mô phỏng trên cả chiếc khay đựng, những tách trà với màu sen của lá xanh vô cùng nổi bật.

 

1.9 Bộ tích trà 1.5l hỏa biến quai mây hàng xuất

 

ấm trà sứ cao cấp 1.5l men hỏa biến mắt châu quai mây
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 Ấm chè, 6 chén, 6 đĩa. Thể tích: 1500ml. Mã: 144xt

 

Màu sắc là một điểm nổi bật của bộ ấm trà này. Những vân gỗ màu đỏ cam như tạc, như khắc trên chiếc tích cách điệu này. Chất men như lan tràn trong đáy mắt, sóng sánh, thu hút thị giác vô cùng. Kiểu dáng hình học được lòng rất nhiều du khách và sản phẩm này đã được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới. Chiếc quai ấm bằng mây trông mộc mạc và giản dị, giữ đúng những nét đẹp đơn sơ nhất của người Việt.

 

1.10 Bộ ấm trà gốm hỏa biến 1.5l vẽ khắc sen siêu đẹp

 

bộ tách trà loại to men hỏa biến
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 Ấm chè, 6 chén, 6 đĩa. Thể tích: 1500ml. Mã: 127xt

 

Dáng tích cao với dung tích lớn được lòng rất nhiều người yêu trà đạo và cả những chị em phụ nữ. Màu men đen sang trọng và tinh tế phối cùng những vệt hỏa biến phá cách tạo nên một phong cách độc đáo. Những cốc trà tương đối lớn được dùng vào nhiều mục đích khác nhau, rất được ưa thích. Nổi bật là chiếc quai ấm xinh xắn, bọc đồng ánh nâu được thiết kế tinh xảo và bắt mắt.

XEM THÊM:

1.11 Bộ ấm trà nhỏ men hỏa biến độc đáo màu kem kèm phụ kiện đầy đủ

 

Ấm trà men hỏa biến dáng nó kèm phụ kiện
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 chén, 1 gạt tàn, 1 ống tăm, 1 hộp chè. Thể tích: 600ml. Mã: 31xt

 

Màu men nâu trầm ấm nhưng được phối với sắc trắng kem thanh lịch mà vô cùng tao nhã. Bộ ấm trà nhỏ được thiết kế với kiểu dáng lạ mắt với dáng hình lăng trụ tam giác đặc biệt mà độc đáo. Những chiếc đĩa đựng tách trà được mô phỏng theo dáng của vỏ sò biển thật tinh xảo. Và được chính những đôi bàn tay nghệ thuật của các nghệ nhân chế tác nên.

 

1.12 Bộ ấm trà nhỏ cao cấp kèm phụ kiện

 

bộ ấm trà cao cấp men hảo biến
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 chén, 1 gạt tàn, 1 ống tăm, 1 hộp chè. Thể tích: 620ml. Mã: 94xt

 

Màu men độc đáo là ưu điểm số một của dòng men hỏa biến này. Chất men như những dòng thác nước đại ngàn cuộn xoáy, ùa về bản dốc. Thiết kế bình trà hình trụ đơn giản mà tinh tế, đẹp mắt. Kết hợp với những đường kẻ chỉ xanh than càng làm nổi bật vẻ đẹp của bộ ấm trà nhỏ. Dung tích lớn đáp ứng mọi nhu cầu từ những người ngoại đạo đến những người sành trà nhất

 

1.13 Bộ ấm trà nhỏ Đà Nẵng men hỏa biến mắt châu

 

bộ ấm trà đẹp tại đà nẵng Bát Tràng men hỏa biến mắt châu
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm chè, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Thể tích: 1500ml. Mã: 216xt

 

Màu nâu cam đất kết hợp với sắc trắng tươi mới mang lại một hiệu ứng vô cùng tuyệt diệu. Nổi bật là phần quai ấm được làm bằng sứ một chất liệu hữu cơ được ưu tiên sử dụng trong thời đại hiện nay, với công năng thân thiện với môi trường tự nhiên. Thiết kế có phần đơn giản nhưng màu men độc đáo khiến bộ tách uống trà đẹp tuyệt vời. Form dáng tròn đầy trẻ trung và năng động là một ưu điểm đáng khen ngợi của bộ bình trà này.

 

Qua những hình ảnh đẹp cùng với mẫu mã đa dạng, Xuyentra.vn thân ái gửi đến những bộ bình trà đẹp sang trọng và tinh tế của gốm Bát Tràng đến quý độc giả. Sản phẩm bên chúng tôi cung cấp đầy đủ những mẫu mã đa dạng phù hợp với tài chính cũng như sở thích của nhiều đối tượng, lứa tuổi khác nhau. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất. Chào mừng bạn đến với thế giới thu nhỏ của trà đạo tại Xuyentra.vn. Yêu thêm từng ly trà trong mọi khoảnh khắc đẹp.

 

https://xuyentra.vn/?p=5099&preview=true