Trân trọng những điều thân thương bên những bộ ly tách trà gốm đẹp

ấm vuông vẽ đào

Con người ta luôn có những tham vọng to lớn. Người ta có những mong muốn thậm chí còn vô cùng to lớn và đầy hoài bão. Dần dần thời gian trôi qua, ta chạy theo những phù phiếm vật chất tức thời. Mà quên đi những điều thân thuowmg đang hiện hữu nga trước mắt mình. Đó không ai khác chính là gia đình với những người luôn yêu thương luôn là mái ấm chào đón ta trở về. Khi mệt mỏi nhất khi những người đã từng là bạn tốt bỗng vội quay lưng. Bố mẹ lại dang rộng vòng tay ôm chúng ta vào lòng. Lâu rồi bạn đã không ngồi thưởng trà cùng bố mẹ của mình. Vậy hãy để chúng tôi giúp bạn. Xuyến trà luôn đảm bảo đem đến bạn những bộ ly tách trà gốm đẹp và thân thương nhất

 

Nội dung bài viết

1. Bộ ly tách trà gốm đẹp men nâu đẹp

1.1 Bộ ly tách trà gốm đẹp tống đào xanh kèm đủ phụ kiện

 

Bộ bình trà tống đào xanh kèm đủ phụ kiện
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Thể tích: 400ml. Mã: 1195xt

 

Thiết kế tròn đơn giản nhưng lại đem cho chúng ta cảm giác vô cùng thân thuộc. Chất men nâu được biến tấu hòa trộn thành nhiều gam màu khác nhau. Với màu xanh rêu nổi bật và họa tiết đào mai đua sắc vô cùng rực rỡ. Kèm theo đó là đầy đủ phụ kiện kèm theo đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

 

1.2 Bộ ly tách trà gốm đẹp nóng nhật khắc vẽ sen đủ phụ kiện

 

tách trà nóng nhật khắc vẽ sen đủ phụ kiện
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Thể tích: 400ml. Mã: 892xt

 

Bộ tách trà dáng Nhật ắt hẳn sẽ đánh gục bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thiết kế đơn giản cùng phần quai ấm bằng đồng mộc mạc vô cùng. Thêm vào đó là họa tiết sen khắc trên gốm trông đơn giản mà thực tế lại vô cùng cầu kì. Thân ấm tròn, dung tích vừa phải dễ sử dụng.

 

1.3 Bộ ly tách trà gốm đẹp chóp xanh phẩy trúc bọc đồng kèm phụ kiện

 

Bộ bình trà chóp xanh phẩy trúc bọc đồng kèm phụ kiện
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Thể tích: 300ml. Mã: 881xt

 

Cũng là sắc men xanh rêu vô cùng nổi bật cùng chi tiết bọc đồng như làm nổi bật cả bộ sản phẩm. Chiếc quai ấm nhỏ xinh xắn. Phần nắp ấm được nhấn nhá thêm họa tiết đồng cánh sen trang trí vô cùng đẹp mắt. Họa tiết phẩy trúc như họa trên gốm những nét rất riêng không lẫn vào đâu được

XEM THÊM:

2. Bộ ly tách trà gốm đẹp men dong cổ điển mà quý phái

 

2.1  Bộ ly tách trà gốm đẹp vại vẽ trúc lâm thất hiền chỉ vàng

 

Ấm chén vại vẽ trúc lâm thất hiền chỉ vàng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm , 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 666xt

 

Các nghệ nhân của chúng tôi đã phục dựng phong cách mang hơi hướng cổ điển. Do đó những bộ trà men dong ra đời. Bộ trà này với những nét vẽ các vị hiền triết vô cùng tỉ mỉ và tinh tế. Từng nét vẽ nhẹ như mấy gió. Thêm vào đó là chiếc quai bọc đồng vô cùng tinh xảo mà đẹp mắt. Phần đánh chỉ đều tăm tắp.

 

2.2 Tích 1.5l men dong vẽ trúc lâm quai đồng chỉ vàng

 

Tích 1.5l men dong vẽ trúc lâm quai đồng chỉ vàng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm chén, 6 chén, 6 đĩa. Thể tích: 1500ml. Mã: 675xt

 

Chất men dong cổ điển kết hợp cùng dáng tích cổ quả là một sự sắp xêp đầy ngụ ý. Với thiết kế hoài niệm những điều xưa cũ. Họa tiết vẽ trúc lâm hoàn toàn là vẽ tay thủ công vô cùng công phu. Tất cả mọi thứ như dẫn ta phiêu lãng đến những miền kí ức xa xôi bên ông bà với giấc ngủ trưa hè năm nào.

 

2.3 Bộ ly tách trà gốm đẹp quai ngang bọc đồng khay hai tầng

 

Ấm, đĩa trúc lâm
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm , 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 300ml. Mã: 671xt

 

Thiết kế tròn mang hơi hướng hiện đại. Cùng với đó là thiết kế quai ngang thời thượng mang phong cách Nhật Bản. Họa tiết bọc đồng như họa trong mắt người xem những mảng màu họa tiết vô cùng thú vị. Những họa tiết được điểm tô lên trên chiếc bình trà những nét chấm phá đặc biệt

 

3. Bộ ly tách trà gốm đẹp trắng tinh xảo đẹp mắt

 

3.1 Bộ ly tách trà gốm đẹp trà trắng chỉ vàng hoa trà

 

Bộ bình trà hoa trà chỉ vàng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm , 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 600ml. Mã: 842xt

 

Màu men trắng đơn giản nhưng không kém phần cuốn hút, thu hút mọi ánh nhìn. Phần đáng chỉ vàng ánh đồng lung linh mà sang trọng. Từng đường kẻ chỉ được những người nghệ nhân thực hiện với đôi bàn tay đầy sự tinh tế và sang trọng. Thiết kế bình cao phù hợp cả những không gian tiệc sang trọng.

 

2.2 Bộ ly tách trà gốm đẹp hoa trà vẽ đào trắng

 

Bình pha trà hoa trà vẽ đào trắng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm , 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 600ml. Mã: 845xt

 

Không đơn thuần là sắc trắng thuần khiết như những dòng sản phẩm trước, bộ sản phẩm này họa vào những nét vô cùng độc đáo. Đó là họa tiết đào thắm mang đậm không khí Tết đến xuân về. Phần quai ấm với kiểu dáng cong cong vút nhẹ thật uyển chuyển mà dịu dàng vô cùng. Từng nét vẽ như họa như mây trên nền gốm.

 

2.3 Bình trà hoàng tộc vẽ sen vàng kim kèm phụ kiện

 

Bình trà hoàng tộc vẽ sen vàng kim kèm phụ kiện
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Thể tích: 600ml. Mã: 847xt

 

Thiết kế đài các vô cùng nổi bật. Cùng với đó là dáng sen xanh đẹp mà tinh xảo đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Bộ sản phẩm này được mô phỏng theo dáng trong cung đình xưa với những nét vô cùng vương giả. Kèm theo đó là đầy đủ phụ kiện đi kèm trong một bộ sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng

 

4. Bộ ly tách trà gốm đẹp tử sa đơn giản mà cuốn hút

 

4.1 Bộ ly tách trà gốm đẹp sen nổi dáng gốc cây

 

Sáng tạo bởi nghệ nhân Lý Mậu. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 1 khay ,1 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 604xt

 

Form dáng gốc cây cầu kì mà phá cách và cuốn hút. Nổi bật là chất men đất đỏ bền đẹp mà tạo một lớp nền vô cùng mịn và lì men. Thêm vào đó là họa khắc hình liên hoa trên gốm thật cầu kì và công phu. Đòi hỏi rất nhiều kĩ thuật và một tay nghệ nhân có tầm. Chiếc khay gốm dáng sen thật đẹp mà uyển chuyển biết bao.

 

4.2 Bộ ly tách trà gốm đẹp gốm đào khắc nổi kèm phụ kiện lòng ngọc

 

Ly trà gốm son kèm đủ phụ kiện
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp chè, 1 chuyên trà, 1 gạt tàn (đốt trầm). Thể tích: 500ml. Mã: 599xt

 

Thiết kế bình trà nhỏ xinh xắn, cùng chiếc quai ấm phỏng theo dáng thân dây leo vô cùng uyển chuyển. Cùng với đó các nghệ nhân đã dùng ngòi bút nghệ thuật của mình để khắc lên những nhành đào vô cùng tinh xảo. Chất men lòng ngọc như lan tràn trong đáy mắt chứa chan biết bao niềm đam mê trà gốm. Màu men đỏ mịn chắc chắn sẽ làm bừng sáng không gian của gia đình bạn.

 

 

4.3 Bộ ly tách trà gốm đẹp phẩy trúc lòng ngọc khay gốm

 

Bình ly trà phẩy trúc lòng ngọc khay gốm
Sáng tạo bởi nghệ nhân Lý Mậu. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 1 khay. Thể tích: 300ml. Mã: 610xt

 

Kiểu dáng đến thiết kế rồi đến cả những chi tiết nhỏ nhất đều vô cùng sang trọng và cao cấp. Thiết kế giống dáng trúc trông mạnh mẽ trong lại dẻo dai thu hút người đối diện. Vẫn là chất men đỏ màu men của mọi nhà. Những không hề có nét đại trà mà trông nó thật phá cách. Chất men lòng trắng cùng với họa tiết trúc đắp nổi như cộng hưởng vẻ đẹp cho bộ sản phẩm.

XEM THÊM

5. Bộ ly tách uống trà gốm men từ khoáng siêu đẹp lôi cuốn

 

5.1 Bộ bình ly trà hồng sa bach hồng quai ngang

 

Bộ bình ly trà hồng sa bach hồng quai ngang
Sáng tạo bởi nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp chè. Thể tích: 300ml. Mã: 393xt

 

Chất men hồng sa thật lạ mắt. Cùng với đó là màu trắng gấm vô cùng tinh tế và sang trọng. Thiết kế quai ngang vừa hiện đại lại phù hợp với xu hướng thời đại. Thiết kế bình trà tròn phù hợp nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Phần màu được sư dụng đối xứng giữa hồng và trắng gấm tạo một hiệu ứng hình học vô cùng bắt mắt.

 

5.2 Bộ bình ly trà gốm hồng sa hoa mai nổi

 

Bộ bình ly trà gốm hồng sa hoa mai nổi
Sáng tạo bởi nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 747xt

 

Với phong cách hoàng tộc nổi bật cùng màu men độc đáo, bộ bình trà sứ cao cấp đẹp này hứa hẹn sẽ đánh gục thị giác của những người yêu thích thưởng thức trà đạo từ những cái chạm mắt đầu tiên. Họa tiết mai nổi như tôn lên vẻ đẹp của bô bình trà

 

6. Bộ bình trà sứ cao cấp đẹp hoàng thổ cuốn hút ngay từ lần đầu tiên

 

6.1 Bộ bình trà sứ cao cấp hoàng tộc phù dung nổi men hoàng thổ

 

Bình ly pha trà hoàng thổ phù dung nổi
Chế tác bởi nghệ nhân Trần Mạnh Hùng. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 chén 6 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 930xt

Thiết kế này được nghệ nhân tìm ra và sáng tạo trong một thời gian dài, thổi hồn trong từng đường nét khắc tạc lên bộ bình trà sứ cao cấp. Từng chiếc đĩa được điểm lên những vòng tròn đồng tâm tròn dần đều tuyệt đẹp. Họa tiết đóa phù dung trong những câu hát rất thơ giờ đây đã được sáng tạo trên bộ bình trà sứ cao cấp thưởng trà.

 

6.2 Bộ bình trà sứ cao cấp đẹp sen nổi hoàng thổ dáng đèn kèm đủ phụ kiện

 

Bình pha trà đèn thần hoàng thổ kèm đủ phụ kiẹn
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Thể tích: 700ml. Mã: 899xt

Bình trà lục hoàng thổ dáng đèn kèm đủ phụ kiện. Sáng tạo và lấy cảm hứng từ bộ sản phẩm men hoàng thổ phục chế từ thời nhà thanh. Màu men hơi hướng cổ xưa nhưng không làm mất đi tính hiện đại và hữu dụng của nó. Khắc chạm họa tiết sen trong gốm làm nổi bật từ form dáng đến thiết kế. Dáng vương tử kiêu sa như thêu như vẽ từ các câu chuyện cung đình xưa, tuyệt sắc giai nhân.

6.3 Bộ ấm chén men ngọc hoa văn nổi hoàng thổ kèm khay

Bộ ấm chén men ngọc hoa văn nổi hoàng thổ kèm khay

Bộ bình trà sứ cao cấp hồng hoàng thổ nổi với quai đồng kèm khay với chật liệu men hoàng Thổ. Hoa văn họa tiết sang trọng và tinh tế. Sử dụng nhiều cho những dịp lễ tết quan trọng. Chế tác ở nhiệt độ cao dưới bàn tay khéo léo của  nghệ nhân gốm. Sản phẩm an toàn cho sức khỏe với tính thẩm mỹ cao.

 

 

Qua những hình ảnh đẹp cùng với mẫu mã đa dạng, Xuyentra.vn thân ái điểm thêm những bộ bình trà đẹp sang trọng và tinh tế của gốm sứ Bát Tràng đến quý độc giả. Sản phẩm bên chúng tôi cung cấp đầy đủ những mẫu mã đa dạng phù hợp với tài chính cũng như sở thích của nhiều đối tượng, lứa tuổi khác nhau. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập vào website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất. Chào mừng đến với thế giới thu nhỏ của trà đạo của Xuyentra.vn. Yêu thêm những ly trà sứ bên những người bạn thân yêu. Trọn vẹn cho một buổi trà chiều hoàn hảo. Đừng bỏ lỡ những sản phẩm của chúng tôi!

 

window.dataLayer = window.dataLayer || [];
function gtag(){dataLayer.push(arguments);}
gtag(‘js’, new Date());

gtag(‘config’, ‘UA-172659890-1’);

window.dataLayer = window.dataLayer || [];
function gtag(){dataLayer.push(arguments);}
gtag(‘js’, new Date());

gtag(‘config’, ‘UA-172659890-1’);

window.dataLayer = window.dataLayer || [];
function gtag(){dataLayer.push(arguments);}
gtag(‘js’, new Date());

gtag(‘config’, ‘UA-172659890-1’);