Trang trí phòng khách nhà bạn với những bộ ly trà gốm nhỏ xinh

Bình trà xanh tích men kem vẽ sen đen

Cuộc sống bộn bề với bao nhiêu là sự mệt mỏi sau một ngày làm việc dài. Sau mỗi ngày mà bạn chỉ muốn về nhà ngả lưng trong căn phòng thân yêu. Đã bao lâu rồi bạn chưa trang trí sắp xếp lại căn phòng khách. Căn phòng khách chính là bộ mặt của ngôi nhà bạn. Vì vậy, trang trí ngôi nhà thân yêu là một lẽ đương nhiên. Hãy để Xuyến trà giúp bạn. Chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm cùng mẫu mã đẹp và đa dạng với những bộ ly trà gốm nhỏ xinh đẹp mắt.

 

Nội dung bài viết

1. Bộ ly trà gốm nhỏ xinh gốm tử sa độc đáo

 

1.1 Bộ ly trà gốm nhỏ xinh gốm tết tử sa khắc sen vẽ lòng trắng Bát Tràng siêu đẹp

 

Bộ trà lớn khắc sen kèm phụ kiện
Sáng tạo bởi nghệ nhân Vương Mạnh Tuấn. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa, 1 chuyên trà, 1 hộp trà . Thể tích: 500ml. Mã: 615xt

 

Chất men gốm lì, mềm mịn được khắc những vòng tròn chạy vòng quanh ôm lấy thân ấm vừa duyên dáng lại vừa độc đáo. Hơn nữa nổi bật hơn cả là chất ngông đầy nghệ sĩ với phần nắp ấm được mô phỏng theo dáng uyển chuyển của loài sen hồng rất nổi bật. Hợp trưng bày vào những dịp lễ tết, dịp trọng đại của gia đình, nó ắt hẳn sẽ làm nổi bật ngôi nhà của chính bạn.

XEM THÊM:

 

1.2 Bộ ly trà gốm nhỏ xinh gốm dáng bát giác, kèm chén lòng ngọc

 

 

am tra bat trang
Sáng tạo bởi nghệ nhân Vương Mạnh Tuấn. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa . Thể tích: 400ml. Mã: 304xt

 

 

Được nhào nặn từ bàn tay người nghệ nhân và được tạo hình từ những lô đất sét tuển chọn, bộ bình ly uống trà gốm ra đời với đầy tâm huyết của người nghệ nhân gốm. Dáng hình học đầy tinh tế cùng với chất men đen sáng mịn, tối giản cùng chất men lòng xanh vô cùng độc đáo. Kiểu dáng thanh lịch và sang trọng phù hợp nhiều không gian phòng ốc khác nhau. Bộ sản phẩm hứa hẹn sẽ làm bừng sáng căn nhà của bạn.

 

1.3 Bộ ly trà gốm nhỏ xinh gốm tử sa tùng nổi khay gốm hộp chè lòng ngọc bọc bạch đồng

 

Bộ ấm trà tùng nổi hộp chè lòng ngọcSáng tạo bởi nghệ nhân Lý Mậu. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 1 khay gốm. Thể tích: 500ml. Mã: 616xt

Chỉ với chất liệu đất đỏ thô sơ người nghệ nhân đã cho ra đời một tuyệt tác được tán tụng của nghệ thuật trà đạo. Họa tiết hoa văn tinh xảo, nổi bật một cách vô cùng kiều sa, quai ấm cách điệu theo hình khúc cây vừa lạ mắt lại vừa phá cách. Chất men lòng xanh hòa cùng chất trà Thái Nguyên thì quả là đẹp vô cùng, một sự ăn ý vô cùng tự nhiên, hài hòa, hòa quyện, quấn lấy nhau trong một tác phẩm phải nói là nghệ thuật.

 

1.4  Bộ ly trà gốm nhỏ xinh quai ngang khắc tay kèm bếp đun lòng ngọc

 

Bình ly trà quai ngang khắc tay kèm bếp đun lòng ngọc
Sáng tạo bởi nghệ nhân Lý Mậu. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 1 hộp trà, 1 chuyên trà, 1 bếp đun. Thể tích: 500ml. Mã: 612xt

 

1.5 Bộ ly trà gốm nhỏ xinh quý tộc Bát Tràng dáng tống lòng trắng

 

bộ ấm trà quý tộc Bát Tràng dáng tống lòng xanh 2
Sáng tạo bởi nghệ nhân Vương Mạnh Tuấn. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa . Thể tích: 330ml. Mã: 234xt

 

1.6  Bộ ly trà gốm nhỏ xinh 0,5l camellia Bát Tràng khắc đắp chữ tử sa chỉ đỏ

 

bộ-bình-trà-0-5l-camellia-Bát-Tràng-khắc-vẽ-chữu-tử-sa-chỉ-đỏ2
Sáng tạo bởi nghệ nhân Vương Mạnh Tuấn. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa . Thể tích: 330ml. Mã: 240xt

 

 

2. Bộ bình ly trà men dong

 

2.1 Bộ bình ly trà vung lõm bọc đồng vẽ rồng đầy tinh xảo

 

Vung lõm bọc đồng vẽ rồng
Bô sản phẩm bao gồm: 1 ấm chén, 6 chén, 1 đĩa, 1 khay. Thể tích: 400ml. Mã: 716xt

Thứ nghệ thuật ngôn từ đầy từ tính được thể hiện một cách hào sảng trên bộ bình ly trà của chúng tôi. Dù là chất men trắng tinh khôi nhưng, thứ nghệ thuật kia vẫn ánh lên bộ bình ly trà thứ đẹp đẽ khó có thể diễn tả nổi. Form dáng vô cùng đơn giản nhưng không vì thế mà khiến bộ bình trà trở nên đơn điệu, nhàm chán. Nó như góp phần tôn lên nét đẹp tiềm ẩn của bộ bình ly trà.

 

2.2 Bộ ly trà gốm nhỏ xinh vẽ sen dáng tích 2.5l men dong kèm 4 phụ kiện

 

Bộ tích 1.5l men dong bọc đồng kèm 4 phụ kiệnBô sản phẩm bao gồm: 1 ấm chén, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 1500ml. Mã: 718xt

 

 

Chất men dong chưa bao giờ làm bạn thất vọng, dù nó có phần khá đơn giản. Nhưng chính vẻ đẹp thanh thuần ấy của bộ bình ly trà, khiến chúng ta phải ngoái lại ngắm nhìn. Họa tiết núi sông trông không hề đơn giản mà vô cùng cầu kì, sáng tạo như ẩn như hiện trên gốm. Thể tích khá lớn, phù hợp cho cả những dịp hệ trọng của đời người như hiếu, hỉ, họp mặt gia đình sum họp.

2.3 Bộ ly trà gốm nhỏ xinh men dong quai ngang vẽ trúc lâm khay 2 tầng

 

Bộ trà quai ngang bọc đồng khay hai tầng
Bô sản phẩm bao gồm: 1 ấm chén, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 300ml. Mã: 671xt

Vẫn sử dụng chất liệu ấy, thế nhưng bộ bình ly trà lại mang một form dáng vô cùng đặc biệt với thiết kế quai ngang đầy cách tân và sáng tạo, mang đầy cảm hứng của phong cách Nhật Bản. Công hưởng thêm vào đó là nhưng nét vẽ dáng các vị thánh hiền trúc lâm ngồi đàm đạo văn chương vô cùng thanh bạch và thoát tục, và được đẩy lên một tầm cao mới của thứ nghệ thuật đẹp đẽ này

 

2.4 Bộ ly trà gốm nhỏ xinh bát tràng quả hồng khay hai tầng vẽ sơn thủy

 

Bình pha trà gốm bát tràng quả hồng khay hai tầng vẽ sơn thủy
Bô sản phẩm bao gồm: 1 ấm chén, 6 chén, 1 đĩa, 1 khay. Thể tích: 300ml. Mã: 649xt

 

1.7 Bộ ly trà gốm nhỏ xinh vại vẽ trúc lâm thất hiền chỉ vàng

 

Ấm chén vàng
Bô sản phẩm bao gồm: 1 ấm chén, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 666xt

1.8 Bộ ly trà gốm nhỏ xinh dáng tích vẽ sen 2.5l men dong

 

Tích vẽ sen 2.5l men dong
Bô sản phẩm bao gồm: 1 ấm chén, 6 chén, 6 đĩa. Thể tích: 2500ml. Mã: 673xt

 

 

3. Bình pha trà đẹp Hoàng Thổ.

 

3.1 Bộ ly trà gốm nhỏ xinh chóp hoàng thổ đào nổi kèm đủ phụ kiện

 

Bình ph trà chóp hoàng thổ đào nổi kèm đủ phụ kiện
BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa 1 gạt tàn 1 ống tăm 1 chuyên trà 1 hộp chè Mã: 867xt

Ngày đầu năm, tiết xuân người ta không thể bỏ qua những bộ bình pha trà mang họa tiết hoa đào . Những bông đào được chạm nổi vô cùng đẹp mắt với cành là sum xuê. Tràn ngập không khí xuân trong ánh mắt. Kiểu dáng không quá đơn giản, hoa văn nổi bật cũng như chất men bóng bảy. Thì bộ ấm pha trà chóp hoàng thổ xứng đáng là bộ bình pha trà đẹp cho ngày xuân.

 

3.2 Bình trà sứ hoàng thổ đào nổi kèm phụ kiện

bộ trà hoàng thổ
BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa 1 gạt tàn 1 ống tăm 1 chuyên trà 1 hộp chè Mã: 866xt

Bộ ấm pha trà đẹp Hoàng thổ với họa tiết đào nổi tuy không được chăm chút họa tiết. Thế nhưng nét đơn giản mộc mạc của nó lại bắt góc trong phòng khách ngày xuân. Với màu sắc tươi mới, nổi bật phù hợp với mọi không gian. Chiếc quai đồng xinh xắn như điểm một nét đẹp mộc mạc của bộ sản phẩm. Dung tích nhoe nhắn phù hợp trưng dụng ở nhiều không gian khác nhau, điểm tô thêm một buổi chiều hoàn hảo cho bạn.

 

3.3 Bộ ly trà hoàng thổ vuông hoa phù dung nổi

 

Bộ ly trà hoàng thổ vuông hoa phù dung nổi
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 909xt

Bộ ly trà hoàng thổ vuông hoa phù dung nổi được khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi được tạo hình vuông vắn, gọn gàng, hoa văn phù dung nổi, men hoàng thổ cổ điển. Hoa phù dung thể hiện cho sự thanh tao, sáng ngời ý chí vươn lên. Bộ ấm xứng đáng là 1 trong những  bộ bình pha trà đẹp 2020. Dáng hoa phù dung vừa mang nét cổ điển vừa mang chút duyên dáng phá cách của thời hiện đại.

 

 

3.4 Bình pha trà đèn thần hoàng thổ kèm đủ phụ kiện

Bộ trà hoàng tộc sen nổi hoàng thổ kèm theo phụ kiện
THỂ TÍCH: 700ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa, 1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Mã: 899xt

Dáng bình cao độc đáo cộng với chất men cổ chắc chắn sẽ làm nổi bật phòng ốc nhà bạn. Bình pha trà  đẹp đèn thần hoàng thổ kèm đủ phụ kiẹn là bộ sản phẩm đủ đầy toàn vẹn cho phòng khách nhà quý cô bác, quý anh chị. Hợp cho 5 đến 7 người cùng sử dụng. Thể tích lớn 700ml, Xuyến Trà có bán lẻ cả chén, tránh trường hợp trẻ con làm rơi vỡ, Dịp lễ tết có thêm để mời khách.

3.5 Bộ trà gốm hoàng thổ kèm phụ kiện quai đồng

Hoàng thổ kèm phụ kiện
BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa 1 hộp chè, 1 gạt tàn Mã: 873xt

Vẫn là chất ấm phù hợp cho việc thức trà, khiến chất trà thơm đặc. Cùng sắc men thể hiện cho sự sinh sôi, phát triển . Bộ bình trà đẹp Hoàng thổ này vừa có thể để trưng bày, vừa có thể làm quà biết tặng trong dịp cuối năm, lễ tết. Dung tích bình phù hợp với nhu cầu của mọi người và mọi nhà. Chiếc quai đồng xinh xắn dễ cầm và rót trà tạo thêm một điểm nhấn đặc biệt nổi bật cho bộ sản phẩm.

XEM THÊM:

4. Bộ ly trà gốm nhỏ xinh vẽ tay thủ công tinh tế

4.1 Bộ bình ly trà sứ men kem vẽ đào

ấm men kem vẽ đào
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 300ml. Mã: 1294xt

Sứ trắng men hoa có lẽ luôn là sự lựa chọn số một của nhiều người yêu nghệ thuật thưởng trà. Những bông đào xanh như rung rinh, mềm mại trước gió vô cùng duyên dáng. Từng nét hoa văn như họa lên bộ ly tách uống trà một chiếc áo gấm tuyệt mỹ. Thêm vào đó là nhưng đường kẻ chỉ nâu thanh mảnh nhưng vô cùng đều đặn, từng nét bút đều được tính toán một cách tỉ mỉ.

 

 

4.2 Bộ bình uống trà hoa dây đầu rồng vẽ tay thủ công

 

 

Ấm
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 1000ml. Mã: 1243xt
Hoa văn sen xếp chồng lên nhau tạo những nét nổi bật, tôn lên vẻ đẹp của cả bộ bình trà. Hơn nữa, bộ bình uống trà với đường nét bắt bắt và tinh tế được người nghệ nhân gốm họa thêm những họa tiết bông sen vẽ tay thủ công. Đặc biệt, phần quai ấm còn được trang khí thêm khắc nổi hình rồng, biểu tượng của sự thịnh vượng. Chắc hẳn sẽ trở thành một món quà biếu đầy giá trị.

4.3 Bộ bình ly trà sen nổi men lục bảo dáng đài các vẽ sen chỉ vàng kim

 

 

Bộ bình ly trà lục bảo vẽ sen vàng kim lòng trắng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 500ml. Mã: 1248xt

 

Form dáng đài các quý tộc là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng hiện nay. Họa tiết sen luôn được lựa chọn trong nhiều tác phẩm gốm sứ nghệ thuật. Đặc biệt, bộ bình trà này còn được vẽ sen chỉ vàng kim thật nổi bật và kiêu sa, nổi bật trong những những không gian phòng khách sang trọng. Dung tích khá lớn, phù hợp nhiều nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau.Qua những hình ảnh đẹp cùng với mẫu mã đa dạng, Xuyentra.vn thân ái điểm thêm những bộ bình trà đẹp sang trọng và tinh tế của gốm Bát Tràng đến quý độc giả. Sản phẩm bên chúng tôi cung cấp đầy đủ những mẫu mã đa dạng phù hợp với tài chính cũng như sở thích của nhiều đối tượng, lứa tuổi khác nhau. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất. Chào mừng đến với thế giới của trà đạo của Xuyentra.vn