Trọn một niềm yêu thương với những bộ ấm uống trà sứ Bát Tràng đẹp

Tách trà vại khắc vẽ mai trắng

Đã lâu rồi bạn chưa về nhà ăn những bữa cơm gia đình, ôm mẹ của mình,. Cuộc sống tất bật với những nỗi lo dần khiến bạn quên đi những điều thân thuộc. Bạn sống trong guồng quay của cơm áo gạo tiền, một vòng tuần hoàn cuộc sống. Dịp ngày gia đình vừa qua, bạn đã tặng một món quà cho mẹ mình hay chưa? Nếu chưa thì đừng ngần ngại nữa, hãy đến với chúng tôi. Xuyến trà luôn nâng niu trân trọng tình cảm gia đình thiêng liêng của bạn. Với những bộ ấm uống trà sứ Bát Tràng mộc mạc chứa đầy tình cảm thiêng liêng ấy.

 

Nội dung bài viết

1. Bộ ấm uống trà sứ men nâu sang trọng

 

1.1 Bộ ấm uống trà sứ tống sen xanh bọc đồng kèm đủ phụ kiện vẽ

 

Bộ binh trà tống sen xanh bọc đồng kèm đủ phụ kiện vẽ
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Thể tích: 350ml. Mã: 1198xt

Không chỉ sang trọng với chất men nâu đặc biệt, các nghệ nhân của chúng tôi còn cho ra đời những màu sắc đen lì, mịn vô cùng nổi bật. Hơn nữa, những đường kẻ chỉ ánh đồng sáng lóa tạo một điểm nhấn vô cùng thích mắt. Đặc biệt là những bông sen vàng được chạm khắc một cách vô cùng tinh tế, đầy nghệ thuật, đẹp đến từng milimet, hứa hẹn sẽ đánh gục bạn ngay từ giây phút đầu tiên chạm mắt đến bộ ấm uống trà sứ.

 

1.2 Bộ ấm uống trà sứ bát tràng nổi khắc vẽ đào dáng Nhật quai đồng

Bộ bình trà nhật đào quai đồng
Sáng tạo bởi nghệ nhân Tô Thanh Sơn. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa,1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn. Thể tích: 300ml. Mã: 887xt

Họa tiết vẽ đào dây cùng với cánh bướm bay lượn dập dờn được bố cục vô cùng tinh tế, từng đường nét được tính toán tỉ mỉ đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Bộ ly trà với 14 sản phẩm nổi khắc vẽ đào được chế tác bởi nghệ nhân ưu tú làng Bát Tràng với vẻ ngoài bắt mắt và chất lượng hoàn mỹ. Sản phẩm thủ công mĩ nghệ độc đáo này là lựa chọn hoàn hảo cho những buổi uống trà chiều đơn sơ giản dị

XEM THÊM:

1.3 Bộ ấm uống trà sứ chóp xanh rêu lòng trắng kèm phụ kiện

Bộ bình pha trà vuông xanh kèm đủ phụ kiện lòng trắng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa,1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Thể tích: 350ml. Mã: 1222xt
Bộ ấm uống trà sứ với chất men xanh rêu bóng loáng, vô cùng đẹp mắt, với màu sắc giản dị nhưng không kém phần trang nhã và thanh lịch. Chất men lòng trắng là một điểm cộng của bộ ly trà. Dung tích phù hợp, có thể trưng bày ở nhiều không gian khác nhau trong ngôi nhà của bạn.

 

1.4 Bộ ấm uống trà sứ nhật đào quai đồng kèm đủ phụ kiện

 

Bình trà nhật đào quai đồng kèm đủ phụ kiện
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa,1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Thể tích: 300ml. Mã: 889xt

 

1.5 Bbộ ấm uống trà sứ dáng tích 1.5l nâu vẽ hoa mai trắng quai đồng

 

v
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén 6 đĩa. Thể tích: 1500ml. Mã: 1186xt

 

1.6 Bộ ấm uống trà sứ giả vuốt quai đồng khắc vẽ hoa đào kèm phụ kiện

 

Bộ bình pha trà giả vuốt quai đồng khắc vẽ hoa đào kèm phụ kiện
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa,1 hộp chè, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Thể tích: 350ml. Mã: 883xt

 

2. Bộ ấm uống trà sứ men rạn tinh tế

 

2.1 Bộ ấm uống trà sứ nhật đầy đủ phụ kiện men rạn bọc đồng 

 

Bộ tách trà rạn vẽ sơn thủy bọc đồng kèm phụ kiện (2)
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp chè, 1 ống tăm,1 gạt tàn, 1 điếu bát. Thể tích: 500ml. Mã: 802xt
Chất men rạn vô cùng đặc biệt được ra đời từ những tiêu chuẩn nhiệt độ vô cùng khắt khe cùng với họa tiết hoa văn bọc đồng vô cùng sang trọng và nổi bật. Điểm xuyết trên đó là bức tranh sơn thủy vô cùng đẹp mắt được vẽ tay hoàn toàn từ bàn tay đầy chất nghệ sĩ của người nghệ nhân Bát Tràng.

 

2.2 Bộ ấm uống trà sứ 1.5l men rạn vẽ trúc lâm kèm phụ kiện

Ấm 1.5l rạn bọc đồng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 6 đĩa, 1 hộp chè, 1 ống tăm,1 gạt tàn. Thể tích: 1500ml. Mã: 758xt

Họa tiết vẽ trúc lâm vô cùng đẹp mắt tạo nên một hung cảnh bình dị đầy chất thơ cho bộ ly trà chiều. Chất men rạn đặc trưng như một điểm cộng vô cùng lớn của bộ sản phẩm. Chiếc ấm tích thổi hồn về những ngày ấu thơ thuở xưa với những tích truyện cổ say một thời mê say, phần quai ấm được gốm ruy băng nâu vô cùng tinh tế và mộc mác nhấn nhá cho bộ ly trà Á Đông

 

2.3 Bộ ấm uống trà sứ tích rạn 1.5l vẽ hoa sen men rạn kèm phụ kiện quai nhôm bọc mây

 

Ấm tích quai nhôm bọc mây
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 6 đĩa, 1 hộp chè, 1 ống tăm. Thể tích: 1500ml. Mã: 787xt

Vẫn là thiết kế tích hơi hướng cổ xưa được nhiều người ưa chuộng, kể cả những bạn trẻ yêu thích trà đạo được một thời gian ngắn cũng vô cùng ưa thích bộ ấm uống trà sứ này. Dùng màu đại thanh bền đẹp để họa lên những bông hoa nhỏ xinh mà vô cùng tinh tế, thoát tục. CÙng với đó là phần quai ấm được làm bằng mây tre đan một vật dụng decor vô cùng thú vị của giới trẻ hiện nay cũng được người nghệ nhân khéo léo đưa vào để tăng thêm nét tinh xảo của bộ ly trà.

 

3. Bộ ấm uống trà sứ sứ vẽ tay đỉnh cao nghệ thuật chế tác

 

3.1 Bộ ấm uống trà sứ uống trà văn phòng chính phủ men kem vẽ

ấm men kem vẽ
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Thể tích: 400ml. Mã: 1301xt
Lần cuối bạn thưởng thức trà bên một bộ ly uống trà đẹp là khi nào? Nếu đã rất lâu rồi thì không tự thưởng cho mình một bộ ấm uống trà sứ vẽ tay. Thiết kế đẹp mắt với form dáng thời thượng. Cộng hưởng với đó là họa tiết đào xanh vô cùng tinh xảo đến từng đường tô nét vẽ. Từng đường đánh chỉ nâu cà phê, dù chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng lại khiến cả bộ ly uống trà sứ bừng sáng một vẻ tinh khôi, trong trẻo.

3.2 Tích 1.5l men kem quai đồng vẽ sen xanh

 

bộ trà 1.5l vinh quy nhạt men kem vẽ sen xanh
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 6 đĩa. Thể tích: 1500ml. Mã: 1263xt

 

Thiết kế đơn giản với sắc men trắng làm nền để tôn lên vẻ đẹp của đóa sen xanh vẽ tay thủ công tinh tế. Phần đánh chỉ cũng được sử dụng màu xanh để kẻ đem đến một sự đồng điệu lạ kì cho bộ ly uống trà sứ tinh xảo. Phần quai được thiết kế bằng đồng không hề mỏng manh mà vô cùng chắc chắn, cùng với phần tai ấm được trang hoàng bởi một màu ngọc bích toát lên một khí thế vô cùng sang trọng.

3.3 Bộ ấm uống trà sứ men kem quai đồng vẽ sen đỏ chỉ

 

Bộ bình pha trà men kem vẽ sen xanh quai đồng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 320ml. Mã: 1267xt

Form dáng vuông gần như đang là xu thế trong thời gian gần đây. Sờ hữu một bộ ly uống trà đẹp như thổi một luồng gió mới cho căn nhà của bạn. Cộng hưởng vào đó tạo một hiệu ứng chuyển nhẹ vô cùng tinh tế là họa tiết liên hoa bung nở đẹp mắt. Phần quai đồng được các nghệ nhân tinh tế thiết kế một cách vuông vắn rất phù hợp và hài hòa với ý tưởng chung của toàn bộ ấm uống trà sứ.

 

3.4 Bộ ấm trà men kem đủ phụ kiện vẽ sen 

 

ấm trà men kem vã
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 6 đĩa. Thể tích: 1500ml. Mã: 1098xt
Thiết kế đơn giản với sắc men trắng làm nền để tôn lên vẻ đẹp của đóa sen hồng vẽ tay thủ công tinh tế. Phần đánh chỉ cũng được sử dụng màu nâu để kẻ đem đến một sự đồng điệu lạ kì cho bộ ly uống trà. Phần quai được thiết kế bằng đồng không hề mỏng manh mà vô cùng chắc chắn, cùng với phần tai ấm được trang hoàng bởi một màu nâu đồng toát lên một khí thế vô cùng sang trọng.

3.5 Bộ ly uống trà Bát Tràng hoa lá vẽ đàn cá thủ công

 

Góc trái cá đàn
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 1000ml. Mã: 1247xt

Thiết kế đặc biệt khiến người xem tưởng tượng đây là chiếc bình trà úp ngược. Nhưng không đó chính là chủ ý vô cùng độc đáo của người nghệ nhân làng gốm Bát Tràng. Cộng hưởng vào đó là hoạ tiết đàn cá trong đầm với mặt ao trong xanh thật thơ mộng và trữ tình. Đây sẽ là bộ ly uống trà Bát Tràng thích hợp trở thành một phụ kiện decor độc đáo trong phòng trà nhà bạn.

 

3.6 Bộ ấm uống trà sứ lục bảo cát tường vẽ công vàng kim

ấm men xanh
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 600ml. Mã: 1231xt

 

Thiết kế đặc biệt khiến người xem như lạc mình vào cung điện của các giai nhân thuở trước. Nhưng không đó chính là chủ ý vô cùng độc đáo của người nghệ nhân làng gốm Bát Tràng. Cộng hưởng vào đó là hoạ tiết vẽ công vàng kim vô cùng nổi bật và sang trọng. Đây sẽ là bộ ly uống trà Bát Tràng thích hợp trở thành một phụ kiện decor độc đáo trong phòng trà nhà bạn.

XEM THÊM:

4. Bộ ly uống trà sứ Bát Tràng tử sa

 

4.1 Ấm chén bát tràng tử sa dáng hồng lòng trắng kèm phụ kiện

 

khay đựng ấm chén bằng gỗ
Chế tác bởi nghệ nhân Vương Manh Tuấn. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 chuyên trà, 1 gạt tàn, 1 ống tăm. Thể tích: 350ml. Mã: 279xt

Ngoài công năng hoàn hảo trong việc pha trà, ấm tử sa còn là một tác phẩm nghệ thuât của người nghệ nhân gốm lành nghề. Sản phẩm với màu men trang nhã, không cầu kì nhưng vẫn để lại một ấn tượng khó quên trong lòng du khách. Với tiêu chí “nhất xương, nhì da, thứ ba đến lửa” của gốm ắt hẳn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

 

4.2 Bộ ấm trà xưa Bát Tràng vuông bọc đồng kèm đủ phụ kiện

 

Sáng tạo bởi nghệ nhân Vương Mạnh Tuấn. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà, 1 ống tăm, 1 gạt tàn, 1 chuyên trà. Thể tích: 410ml. Mã: 249xt

Kiểu dáng vuông với họa tiết hoa văn bọc đồng toát lên vẻ sang trọng của toàn bộ sản phẩm. Được làm từ loại đất sét tử sa nhập từ tỉnh Giang Tô, bằng bàn tay biên hóa của các nghệ nhân, đã cho ra đời một bộ ấm uống trà sứ có một không hai, hội tụ đủ mọi yếu tố khiến người yêu thích trà đạo phải đứng ngồi không yên.

 

4.3 Bộ ly trà sứ Bát Tràng vuông ganh chỉ bạc từ nghệ nhân

 

Bình trà đào
Chế tác bởi nghệ nhân Vương Mạnh Tuấn. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm chè, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 300ml. Mã: 243xt

Kiểu dáng đơn giản nhưng có ‘võ” với chất men ganh và những đường kẻ chỉ đều tăm tắp, thật kích thích thị giác biết bao. Chất men nâu với thiết kế dáng bình vuông, dung tích lớn phù hợp với mọi nhu cầu khác nhau, của nhiều đối tượng sử dụng. Họa tiết hoa jasmine đắp nổi thật nổi bật và đặc sắc.

 

 

Qua những hình ảnh đẹp cùng với nhiều mẫu mã đa dạng, Xuyentra.vn thân ái điểm thêm những bộ bình trà đẹp sang trọng và tinh tế của gốm Bát Tràng đến quý độc giả. Sản phẩm bên chúng tôi cung cấp đầy đủ những mẫu mã đa dạng phù hợp với tài chính cũng như sở thích của nhiều đối tượng, lứa tuổi khác nhau. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất. Chào mừng đến với thế giới của trà đạo của Xuyentra.vn. Yêu thêm những ly trà xanh cho một buổi chiều hoàn hảo

 

https://xuyentra.vn/?p=5152&preview=true