Trọn vẹn niềm vui bên những bộ tách trà Bát Tràng

Bộ bình trà vuông lòng trắng kèm đủ phụ kiện

Trọn vẹn những niềm vui bên những bộ trà đẹp ngất ngây. Điều đó sẽ xóa tan mọi muộn phiền của bạn. Những bộ ấm trà gốm giống như thứ “trang sức quý giá” lấp lánh trong ngôi nhà của bạn. Và những người điểm mặt đặt tên cho chúng cũng chính là những người có con mắt đầy nghệ thuật. Đó chính là người nghệ nhân gốm. Họ đã dùng cả đời tâm huyết của mình để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Tất cả là để mang đến những bộ ấm trà gốm chất chứa đầy tâm huyết. Vì vậy, Xuyến trà hân hạnh gửi đên quý khách hàng những bộ sản phẩm chất lượng nhất

 

Nội dung bài viết

1. Bộ tách trà Bát Tràng bọc đồng tinh xảo đẹp mắt

 

1.1 Bộ tách trà Bát Tràng quà tặng xinh xắn

 

bộ ấm trà quà tặng Bát Tràng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa kê. Thể tích: 400ml. Mã: 755xt.

 

Đầy đủ phụ kiện cùng với những chi tiết bọc đồng vô cùng tinh xảo, từng chi tiết tỉ mĩ mà mài dũa gọn gàng. Cộng hưởng là bức vẽ tay thủ công tinh tế, từng nét vẽ sống động, nhẹ như mây. Dung tích phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của mọi người mọi nhà. Chất men thật thanh lịch lại sang trọng thu hút mọi ánh nhìn ngay từ cái chạm mắt đầu tiên

 

1.2 Bộ tách trà Bát Tràng trà rạn bọc đồng kèm đủ phụ kiện

 

Bình gốm trà rạn bọc đồng kèm đủ phụ kiện
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa kê 1 chuyên trà 1 hộp trà 1 gạt tàn 1 ống tăm. Thể tích: 400ml. Mã: 780xt.

 

Đầy đủ phụ kiện cùng với những chi tiết bọc đồng vô cùng tinh xảo, từng chi tiết tỉ mĩ mà mài dũa gọn gàng. Cộng hưởng là bức vẽ tay thủ công tinh tế, từng nét vẽ sống động, nhẹ như mây. Dung tích phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của mọi người mọi nhà. Chất men thật thanh lịch lại sang trọng thu hút mọi ánh nhìn ngay từ cái chạm mắt đầu tiên.

XEM THÊM

1.3 Bộ tách trà Bát Tràng tống tử sa bọc đồng phúc lộc thọ

 

ấm chén tống bọc đồng
Sáng tạo bởi nghệ nhân Vương Mạnh Tuấn. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa kê. Thể tích: 410ml. Mã: 259xt.

 

Khơi nguồn cảm hứng từ gốm sứ đời Tống, người nghệ nhân đã cho ra đời bộ bình ly uống trà men nâu vô cùng sang trọng, thu hút mọi ánh nhìn, khiến người đối diện say mê nao núng từ cái chạm mắt đầu tiên. Họa ba chữ phúc-lộc-thọ thể hiện ước muốn muôn đời của người dân Lạc Việt về sự thịnh vương của các thế hệ hâu duệ tiếp nối mình. Kết hợp cùng với họa tiết bọc đồng hết sức sang trọng, thời thượng, nắm bắt xu thế thời đại mới.

 

1.4 Bộ tách trà Bát Tràng dáng tích 1.5l rạn bọc đồng

 

Bộ men rạn tích 1.5l bọc đồng kèm đĩa kê tích
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa kê. Thể tích: 1500ml. Mã: 759xt.

 

Với chất liệu đất xương trắng bền chắc và đẹp, người nghệ nhân đã tạo nên một bộ sản phẩm vô cùng phù hợp với thị hiếu Á Đông. Chất men đất đỏ được tìm kiếm và dần thống trị thì trường với vô vàn các mẫu mã đa dạng. Họa tiết khắc chạm như điểm tô vẻ đẹp của bộ bình ly tách trà. Nổi bật với những đường bọc đồng đầy tinh xảo và trang nhã. Dung tích trung bình thích hợp cho một buổi trà chiều trở nên hoàn hảo.

 

1.5 Bộ tách trà Bát Tràng vuông rạn vẽ sơn thủy bọc đồng kèm phụ kiện

 

Bộ trà vuông rạn bọc đồng
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa kê 1 chuyên trà 1 hộp trà 1 gạt tàn 1 ống tăm 1 điếu bát. Thể tích: 350ml. Mã: 760xt.

 

Khơi nguồn cảm hứng từ gốm sứ đời Tống, người nghệ nhân đã cho ra đời bộ bình ly uống trà men nâu vô cùng sang trọng, thu hút mọi ánh nhìn, khiến người đối diện say mê nao núng từ cái chạm mắt đầu tiên. Họa ba chữ phúc-lộc-thọ thể hiện ước muốn muôn đời của người dân Lạc Việt về sự thịnh vương của các thế hệ hâu duệ tiếp nối mình. Kết hợp cùng với họa tiết bọc đồng hết sức sang trọng, thời thượng, nắm bắt xu thế thời đại mới.

 

2. Bộ tách trà Bát Tràng men tử sa quý phái sang trọng

 

2.1 Bộ tách trà Bát Tràng tử sa hoa nổi khay gốm lòng ngọc

 

bộ tách trà bát tràng tử sa khay chữ nhật
Sáng tạo bởi nghệ nhân Lý Mậu. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 1 khay gốm. Thể tích: 400ml. Mã: 644xt.

 

Họa tiết sen nổi trên gốm đòi hỏi một kĩ thuật cao và vô cùng cầu kì, phức tạp. Quai ấm được thiết kế mô phỏng theo dáng khúc cây sáng tạo vô cùng, bộ bình trà như nổi lên trên một chiếc đầm sen trời gió lộng. Chất men lì mịn, cùng với form dáng bắt mắt thu hút người đối diện ngay từ ánh nhìn đầu tiên có thể quật ngã thị giác của bạn

 

2.2 Bộ tách trà Bát Tràng dáng cát tường lòng bạch ngọc (Không khay)

 

Ấm trà gốm dáng cát tường lòng bạch ngọc (Không khay)
Sáng tạo bởi nghệ nhân Lý Mậu. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 500ml. Mã: 596xt.

 

Liên hoa được xem là loài hoa thuần khiết, không vướng bụi trần. Nó còn được chọn lựa làm quốc hoa của nhiều quốc gia trên thế giới. Chính vì lẽ ấy, người nghệ nhân đã đưa nó vào như một biểu tượng của cái đẹp trong sáng nhất. Bộ bình trà với thiết kế vô cùng nghệ thuật chứa cả tâm ý của người nghệ nhân gói gọn trong bộ sản phẩm “nhỏ mà có võ”

 

2.3 Bộ tách trà Bát Tràng dáng dừa kèm phụ kiện

 

Bình gốm Bát tràng dáng dừa kèm phụ kiện
Sáng tạo bởi nghệ nhân Lý Mậu. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa 1 hộp trà 1 chuyên trà 1 hộp đựng bã trầu. Thể tích: 500ml. Mã: 598xt.

 

Màu sắc trầm ổn cùng thiết kế đa dạng đang dần trở thành xu hướng mới trong thời đại hiện nay. Màu men đất đỏ không khiến bộ bình trà trở nên đơn điệu mà nó vòn hiến bộ sản phẩm trông vô cùng huyền bí và bí ẩn. Chất men lòng xanh như ngầm tôn lên vẻ đẹp sang trọng của bộ bình trà, màu sắc đơn điệu nhưng giá trị không hề tầm thường

3. Bộ ấm trà Bát Tràng men từ khoáng đẹp mắt động lòng người

 

3.1 Ấm chén tử sa nguyên khoáng vẽ sen

 

Ấm chén tử sa nguyên khoáng vẽ sen
Sáng tạo bởi nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm 6 chén 7 đĩa. Thể tích: 500ml. Mã: 381xt

 

Dáng tay của Bồ tát cầm nhành sen vô cùng tinh tế, đẹp tuyệt trần. Kiểu dáng cổ điển với màu men xanh làm nổi bật từng đường nét của bộ ấm trà gốm. Chất liệu đất đỏ bền đẹp làm hài lòng tất cả những vị khách khó chiều nhất. Phần quai của bộ bình trà rất đơn giản không có chút diêm dúa, cầu kì nhưng có bố cục vô cùng nổi bật. Dung tích phù hợp, nhỏ xinh và tiện lợi.

XEM THÊM:

3.2 Bộ trà hồng sa Nam Quan Thanh Đoạn Nê

 

Bộ trà hồng sa Nam Quan Thanh Đoạn Nê
Sáng tạo bởi nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 748xt.

 

Thiết kế độc đáo mô phỏng theo dáng quả bí ngô vô cùng phá cách. Nhiều sản phẩm gốm bây giờ được các nghệ nhân trẻ sáng tạo đột phá những bước tiến mới. Chất men thật thanh lịch lại sang trọng thu hút mọi ánh nhìn ngay từ cái chạm mắt đầu tiên. Bộ ly uống trà gốm với nhiều màu sắc khác nhau từ nâu, cam đến xanh nhạt. Rất nhiều sự lựa chọn đối với cá nhân bạn. Trên bề mặt ấm còn được khắc nổi tranh phong cảnh vô cùng công phu và điệu nghệ. Dáng bình trà tương đối nhỏ thích hợp trong một không gian trà chiều tai khu vườn xinh xắn.

 

3.3 Bộ trà gốm hồng sa quai ngang dáng vuốt

 

Bộ trà gốm hồng sa quai ngang dáng vuốt
Sáng tạo bởi nghệ nhân Hoàng Long. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 7 đĩa. Thể tích: 400ml. Mã: 784xt.

 

Form dáng quai ngang chuẩn Nhật giờ đang là xu thế, sự lựa chọn hàng đầu của những người yêu nghệ thuật trà đạo. Thiết kế thanh tao của bộ bình trà là một điểm nhấn đặc biệt. Được cộng hưởng thêm bởi chất men ánh hồng sa tinh tế đem lại sự tinh tế trong căn phòng khách của gia chủ. Thưởng một tách trà, nhâm nhi miếng bánh trung thu vào tiết trời tháng tám trăng tròn thì tuyệt vời vô cùng.Bộ sản phẩm của Nghệ nhân Hoàng Long.

 

4. Bộ bình ly trà sứ Bát Tràng xuất sắc

 

4.1 Bộ bình ly trà hỏa biến vẽ sen quai đồng 1.5l

 

Bộ bình ly trà hỏa biến vẽ sen quai đồng 1.5l
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén, 1 khay. Thể tích: 1500ml. Mã: 222xt.

 

Chất men nâu ánh vàng cát độc đáo này có thể biến không gian phòng ốc của bạn trở nên tinh tế hơn bao giờ hết. Cộng với đó là thiết kế bình trà cao với phần hai quai đồng chắc chắn của bộ tách trà Bát Tràng này. Dáng tách trà cũng được thiết kế cao, phù hợp với xu hướng, thị hiếu của nhiều gia đình hiện nay. Dáng tích cao phù hợp nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của mọi người và mọi nhà. Chất men được tạo theo dáng vuốt cô cùng sang trọng

 

4.2 Bộ ly trà cao cấp men hỏa biến mắt châu kèm phụ kiện

 

ấm hỏa biến
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén,7 đĩa, 1 hộp trà, 1 chuyên trà, 1 gạt tàn, 1 ống tăm. Thể tích: 500ml. Mã: 218xt.

 

Thiết kế vuông vắn, xinh xắn của bộ bình trà khiến người nhìn cảm thấy vô cùng thích thú. Màu men của bộ tách trà Bát Tràng cũng rất thú vị với màu cam pha chút cà phê nổi bật cộng với đường nét  đẹp mắt và bố cục tinh tế, thu hút thị giác. Màu men độc lạ và phá cách chạm nhẹ vào đáy mắt của những người yêu trà. Từng chiếc tách nhỏ đều được thiết kế vuông thật tinh tế lạ thường. Tất cả tạo nên một diện mạo vô cùng hài hòa.

 

4.3 Bộ tách trà đẹp men hỏa biến thể tích lớn 1.5l

 

mua bộ tách trà đẹp men hỏa biến
Được chế tác bởi nghệ nhân Tô Thanh Sơn. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ấm trà, 6 chén,7 đĩa, 1 hộp trà, 1 chuyên trà, 1 gạt tàn, 1 ống tăm. Thể tích: 1500ml. Mã: 212xt.

 

Chất men hỏa biến độc đáo ánh lên vẻ đẹp trời phú tự nhiên của biển cả, giống như màu của những con sò mai lấp lánh trong đêm trên biển. Thiết kế nhỏ nhắn, xinh xắn của bộ bình trà với chất men lòng cùng màu tạo sự đồng điệu và cuốn hút đến lạ thường. Dường như người thưởng trà như lênh đênh trên một con thuyền xa xôi trên biển, trong cái sự mát lành của biển cả đem lại. Đây là bộ bình trà được khuyến khích mua, bởi vì vẻ cao cấp cũng như tinh xảo của nó.

 

Qua những hình ảnh đẹp cùng với mẫu mã đa dạng, Xuyentra.vn thân ái điểm thêm những bộ bình trà đẹp sang trọng và tinh tế của gốm Bát Tràng đến quý độc giả. Sản phẩm bên chúng tôi cung cấp đầy đủ những mẫu mã đa dạng phù hợp với tài chính cũng như sở thích của nhiều đối tượng, lứa tuổi khác nhau. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất. Chào mừng đến với thế giới của trà đạo của Xuyentra.vn. Yêu thêm những ly trà xanh cho một buổi chiều hoàn hảo

 

https://xuyentra.vn/tron-ven-niem-vui-ben-nhung-bo-tach-tra-bat-trang/