Vẻ đẹp của những bình trà sứ đẹp khiến khách trà xiêu lòng

Bộ bình trà sứ men oxi vẽ hoa đào cách điệu

Việc chọn lựa cho không gian phòng khách nhà mình bộ bình trà sứ đẹp rất quan trọng. Đối với khách yêu trà, bởi nó vừa để trang trí, trang hoàng nhà cửa. Lại vừa có thể đãi khách, tiếp chuyện với bạn bè những ngàu thảnh thơi. Đôi khi là tụ họp gia đình những ngày cuối tuần.

Những ngày thu sang, tiết trời mát mẻ chọn một túi trà ngon. Bên ấm trà đẹp, ngồi thức trà, thưởng trà và nhìn nhận cuộc sống công việc. Đôi khi chỉ là thư thái sau những ngày làm việc mệt mỏi. Có như vậy mới là cuộc sống an nhàn, thảnh thơi. Có rất nhiều bộ bình trà sứ đẹp như : ấm bình men hỏa biến, men dong, bọc đồng hay ấm tử sa. Mỗi loại ấm lại mang những vẻ đẹp độc đáo khác nhau. Tại các không gian riêng nó lại mang vẻ đẹp riêng để tôn lên sự sang trọng cho không gian.

Để anh chị có thể lựa chọn được cho mình những bộ ấm đẹp. Xuyentra.vn xin gửi đến anh chị những bộ ấm sứ pha trà đẹp nhất. Để anh chị có thể chọn để sử dụng cũng như làm quà biếu tặng cho người thân, bạn bè.

Chén hoa ganh lòng xanh

Nội dung bài viết

1. Bình trà sứ đẹp men Gio.

Bình trà sứ đẹp men gio là loại ấm với chất men bóng bảy, bền bỉ với thời gian. Hoa văn trên các bộ ấm pha trà sứ đẹp mang loại men này rất đặc sắc. Mỗi một bộ ấm lại là những nét tỉ mỉ của nghệ nhân. Chính vì thế những bộ ấm trà men Gio được khách hàng trên toàn quốc ưa chuộng. Không chỉ bởi vẻ đẹp mà còn vì chất lượng cũng như tính tiện dụng của chúng.

1.1 Bộ bình trà sứ đẹp đựng nước men cafe trắng vẽ hoa đào quai đồng

Bộ bình trà đựng nước men cafe trắng vẽ hoa đào quai đồng
THỂ TÍCH: 1500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa Mã: 1078xt

Bộ bifnnh trà sứ đẹp men gio vẽ đào bích mang đến vẻ đẹp sang trọng. Lớp men cafe trắng cùng những đóa đào bích khiến bộ ấm bắt mắt người nhìn. Lớp men cafe trắng được tạo ra bởi việc đun nóng lớp oxi trong lò kèm với việc đun bảo ôn, ủ lâu hơn so với mức bình thường. Quai đồng được chế tác dành riêng cho bộ cafe này. Một bộ bình trà sang trọng phù hợp với mọi không gian trưng bày.

XEM THÊM:

1.2 Bộ bình trà sứ đẹp gốm màu cafe hoa đào trắng

Bộ bình pha trà minh long vẽ hoa
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa Mã: 1037xt

Hoa đào là đặc trưng của mùa xuân thể hiện cho sự tươi mới, báo hiệu năm mới đang tới gần, kết hợp với dòng men oxi. Màu sắc cafe nâu, Bộ bình trà sứ đẹp nhật dáng vại men oxi vẽ hoa hoàn toàn có thể đặt được nhiều vị trí như phòng khách, phòng làm việc. Sắc men cafe nâu là màu sắc phù hợp với gia chủ mệnh Kim. Với ý nghĩa mang lại may mắn cũng như thu hút tài lộc cho gia chủ.

1.3 Bộ bình trà sứ đẹp hoa sen gốm sứ bát tràng Bát Tràng men gio

bộ bình trà sứ đẹp vẽ sen
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp trà , 1 ống tăm , 1 gạt tàn Mã: 958xt

Mộ bộ bình trà sứ đẹp với hoa văn quá đỗi quen thuộc. Những đóa sen hồng, đang bung nở tỏa hương được nghệ nhân chăm chút vẽ lên. Hương sen ngào ngạt trong lúc thưởng trà. Trà thái nguyên kèm theo bộ bình vẽ sen là cặp hợp lý. Theo đó là bộ phụ kiện đủ đầy cho cả việc pha trà hay sử dụng hàng ngày, tiếp khách hợp lý. Không những vậy nó còn có thể dùng làm quà biếu tặng bạn bè, người thân.

1.4 Bình trà sứ đẹp vương tử Hoa xanh

bình trà sứ đẹp Hoa xanh vẽ
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén 7 đĩa Mã: 1179xt

Với dáng vẻ của một bộ bình trà sứ đẹp, bộ ấm men gio vẽ đào xanh này rất thu hút người nhìn. Vẻ đẹp thuần khiết của nó đến từ lớp men gio cũng như nét tươi tắn của hoa đào xanh. Sắc đào xanh nhẹ nhàng tươi mới cùng chất men kem khiến bộ ấm pha trà đẹp này toát ra vẻ đẹp riêng biệt của nó. Ngắm nhìn bộ ấm ta thấy được vẻ đẹp sang trọng mà nó mang trên mình. Hoa đào trên ấm được nghệ nhân vẽ một cách chăm chút, tỉ mỉ. Tổng thể mang lại vẻ đẹp tự nhiên, phù hợp với mọi không gian phòng khách. Vừa mới lạ, độc đáo, lại mang may mắn, tài lộc.

1.5 Bình trà sứ đẹp vẽ hoa đào men kem

Bộ bình trà sứ vẽ hoa đào men kem
THỂ TÍCH: 500ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa Mã: 1041xt

Bình trà sứ đẹp với hoa văn đào bích nổi bật ấm nhỏ gọn, dễ dàng cho vệc di chuyển, đặt để.. Phù hợp để đãi khách những ngày đầu năm hay làm quà tặng nhân dịp cuối năm. Hoa văn vẽ trên ấm được nghệ nhân tỉ mỉ chuẩn bị, hoa trắng xen hoa đỏ. Nằm hài hòa trên lớp men gio tươi sáng. Phải chăng người nghệ nhân phải bỏ ra nhiều tâm tư mới tạo ra được chất men đẹp như vậy.

2. Bình trà sứ đẹp men hỏa biến

Bình trà sứ đẹp hỏa biến muôn màu muôn vẻ, là niềm tự hào của nghệ nhân gốm sứ. Những bộ ấm pha trà đẹp men Hỏa Biến đều được đầu tư kĩ lưỡng. Như gom gói hết tinh hoa của làng gốm sứ vào đây. Từ thiết kế đến chất men, đều khiến người nhìn không thể rời mắt. Mỗi bộ ấm lại mang sắc men độc đáo riêng biệt và phù hợp với mọi không gian trưng bày.

2.1 Bình trà ly tách men hỏa biến lòng hoa quai đồng

Ấm trà ly tách men hỏa biến lòng hoa quai đồng
Sản phẩm của Nghệ Nhân Tô Thanh Sơn THỂ TÍCH: 500 ML BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa Mã: 88xt

Nếu để ý kĩ thì bộ bình trà sứ đẹp men hỏa biến này có điểm khác biệt so với các bộ ấm khác. Điều khác lạ ấy nằng ở những đóa hoa trong lòng chén. Nghệ nhân làng gốm đã tạo ra đó để làm tăng thêm vẻ đẹp cho bộ ấm. Vậy những đóa hoa ấy có ý nghĩa như thế nào ? Nếu trong chén không có trà thì hoa trong lòng chén mang sắc trắng ngà. Sau khi rót trà mời khách thì những đóa hoa ấy sẽ chuyển sang sắc vàng. Tạo cảm giác mới lạ, kích thích thị giác cho khách thưởng trà.

2.2 Bình trà sứ đẹp men hỏa biến dáng hồng nhỏ quai sứ

ấm-trà-men-hỏa-biến
THỂ TÍCH: 320 ML BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa Mã: 90xt

Mang trên mình một màu xanh tươi mới, nhã nhặn là vẻ đẹp nổi bật của bình trà sứ đẹp này. Chất men xanh hỏa biến bóng bảy tạo cho người nhìn cảm giác sang trọng. Tôn lên vẻ đẹp vốn có của bộ ấm, màu xanh sang trọng này rất bắt góc cũng như phù hợp với mọi không gian. Vừa để thưởng trà, nhìn ngắm lại có thể làm quà biếu tạng cho bạn bè người thân.

2.3 Bình trà sứ đẹp chén trà ceramics korea Bát Tràng men hỏa biến

bộ ấm chén trà ceramics korea Bát Tràng men hỏa biến
THỂ TÍCH: 400 ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa Mã: 161xt

Bộ bình trà sứ đẹp bát tràng men hỏa biến này với sắc nâu thuần túy. Một màu sắc quá thân thuộc và gần gũi với người Việt nam. Chất men nâu trầm phù hợp với không gian phòng khách decor cổ điển. Dễ dàng trưng bày bởi bộ ấm được khách hàng đánh giá là rất sang trọng. Một bộ ấm như vậy phù hợp để làm quà biếu tặng dịp tân gia, khai trương. Mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

2.4 Bình trà sứ đẹp ly trà hỏa biến quai đồng dáng vuốt lòng hoa

Bộ bình ly trà hỏa biến dáng vuốt
THỂ TÍCH: 500 ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa Mã: 135xt

Những bộ bình trà sứ men hỏa biến với chất men cũng như kiểu dáng khiến người ta mê mệt. Mê mệt bởi sự nhã nhặn của nó, vừa nhẹ nhàng lại sang trọng. Rất băt không gian, phù hợp để trưng bày cũng như dùng để thức trà. Bên những ấm trà đẹp ngắm nhìn bộ ấm đẹp. khiến câu chuyện thêm vui, thêm gần nhau hơn.

2.5 Bộ bình trà sứ đẹp bát tràng hoàng tộc men hỏa biến

 

Bộ bình ly trà 6 chén men hỏa biến Bát Tragnf
THỂ TÍCH: 700l BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 Ấm chè, 6 chén, 7 đĩa Mã: 74xt

Sắc xanh sang trọng phủ lên bộ bình trà sứ này khiến khách trà không thể quên. Bộ ấm luôn được các nghệ nhân làng gốm đánh giá cao bởi vẻ đẹp cũng nhưu kiểu dáng. Phù hợp với mọi không gian từ phòng khách đến phòng làm việc. Một bộ ấm với vẻ đẹp thanh cao như vậy phù hợp làm quà biếu tặng những dịp đặc biệt…

XEM THÊM:

3. Bình trà sứ đẹp vẽ hoa văn.

Bình trà sứ đẹp vẽ hoa văn vẫn luôn được khách hàng ưa chuộng và tìm mua. Chúng dược săn đón như vậy cũng bởi một lí do dễ hiểu. Họa tiết được chăm chút, màu sắc tươi sáng mang lại cảm giác, tươi sáng, bắt mắt. Không những vậy, còn phù hợp với mọi không gian thích hợp cho việc bào trí trong phòng khách. Làm quà biếu tặng cũng là lựa chọn của nhiều khách hàng khi tìm mua bộ ấm này.

3.1 Bình trà sứ đẹp hoa trà vẽ đào trắng

Bình pha trà hoa trà vẽ đào trắng
THỂ TÍCH: 600ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 845xt

Bình trà sứ đẹp đài các dùng trong hoàng gia men kem vẽ đào đỏ. Tươi mới đặt trong bàn trà hợp cho cả việc thiết đãi khách hàng, đối tác, vừa sử dụng được trong gia đình, tiếp họ hàng, chòm xóm. Bộ ấm trà đẹp với hoa văn đào bích nổi bật ấm nhỏ gọn, dễ dàng cho vệc di chuyển, đặt để.. Phù hợp để đãi khách những ngày đầu năm hay làm quà tặng nhân dịp cuối năm

3.2 Bình pha trà sứ đèn thần sen nổi đèn thần màu bộ đội

Bình pha trà sứ đèn thần sen nổi đèn thần màu bộ đội
THỂ TÍCH: 600ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 1319xt

Mang trên mình một sắc xanh của hi vọng, sự sống, và tươi mới. Bộ bình trà sứ đẹp này với hoa văn trang nhã, chiều lòng những khách hàng khó tính nhất. Hoa văn sen trên ấm mang vẻ đẹp thanh tao, nhẹ nhàng. Mang lại cảm giác thích thú cho người thưởng trà. Càng nhìn ngắm bộ ấm lại càng toát lên vẻ đẹp sang trọng, quý phái. Phù hợp với mọi không gian…

3.3 Bộ ấm trà chóp vàng vẽ chuồn

bình trà sứ đẹp chóp vàng vẽ chuồn
THỂ TÍCH: 300ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 1307xt

Những bộ bình trà sứ đẹp vẽ hoa văn đều khiến khách trà xao xuyến. Xao xuyến bởi nét đẹp tự nhiên của nó, xao xuyến vì chất men. Những bộ ấm với sắc men tươi sáng luôn bắt góc không gian. Tạo cho không gian vẻ đẹp nhã nhặn, sang trọng. Bộ ấm nhỏ gọn, dễ dàng trưng bày, đặt để.

3.4 Bộ ấm trà ngọc men kem vẽ đào

bộ ấm trà ngọc men kem vẽ đào
THỂ TÍCH: 400ml BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 ấm 6 chén 7 đĩa Mã: 1286xt

Bình trà sứ đẹp vẽ đào xanh dáng ấm chóp cùng sắc men trắng. Tạo cho không gian phòng khách một vẻ đẹp tự nhiên. Bởi hoa đào xanh là một hình ảnh gần gũi, quá đỗi quen thuộc với khách yêu gốm Bát Tràng . Nhìn gần sẽ thấy từng đường nét sắc xảo trên bộ ấm. Là sự kì công của nghệ nhân, một chút tỉ mỉ, một chút rõ ràng. Là tạo nên vẻ đẹp thuần túy, mộc mạc của bộ ấm.

bộ tách trà đài loan men oxi

Trên đây là những bình trà sứ đẹp phù hợp với mọi không gian từ phòng khách, sân vườn đến phòng làm việc. Mà Xuyentra.vn muốn giới thiệu đến các anh chị. Xuyentra.vn là website, doanh nghiệp sản xuất, cung cấp và kinh doanh các mặt hàng gốm sứ Bát Tràng là đơn vị đồng hành cùng anh chị trong việc lựa chọ và tìm kiếm cho mình những bình ấp đẹp mang ý nghĩa phong thủy cho bản thân và gia đình, đồng nghiệp. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, quý bạn đọc vui lòng truy cập website: Xuyentra.vn hoặc số điện thoại: 0931012320 để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn một cách tận tình nhất